• Bán buôn,bán lẻ cua đồng Hà nội.

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 16/11/14

    1. cuadongmb Nhà nông tập sự

      Hiện nay mình đang bán buôn,bán lẻ cua đồng.Mình ở Hà nội,mình đang muốn tìm thêm đối tác để mở thêm thị trường.Em có nguồn hàng và giá cả ổn định để hợp tác lâu dài.Rất mong sự hợp tác của các nhà hàng,qoán ăn về món cua đồng.Em nhận giao hàng tận nơi. ĐT: 0976.866.117
      Gmail: nguyenxuanlap86@gmail.com



      Lẩu cua đồng là món ăn ngon đậm đà hương vị nông thôn bắc bộ. Cách nấu món lẩu cua đồng làm sao để vừa thơm, vừa ngậy, màu sắc đẹp mắt là cả một vấn đề không dễ. CUADONGMB xin chia sẻ với các bạn nấu món lẩu riêu cua ngon hơn ngoài tiệm luôn.


      [​IMG]
      Nguyên liệu:
      - Cua đồng giã nhuyễn: 1/2kg; Cà chua: 4 trái; Sả: 4 cây; Đậu hũ chiên vàng: 12 miếng; Bún: 600g; Rau mồng tơi; Rau nhút, rau muống; Bông bí, cần nước; Ớt sừng, hành tím băm
      - Muối, đường; Mắm tôm, dầu ăn; Giấm gạo; Bột ngọt; Hạt nêm.


      [​IMG]
      Cách làm:
      1. Sơ chế
      - Cua hòa với 2 lít nước, lọc lấy thịt, bỏ vỏ. Nêm vào nước lọc cua 2m hạt nêm, 3m bột ngọt.
      - Cà chua 3 trái cắt múi cau, trái còn lại băm nhỏ. Sả đập dập. Ớt cắt lát.
      - Các loại rau rửa sạch, xếp ra dĩa.
      2. Thực hiện
      - Nấu nước cua với lửa vừa, khi bắt đầu sôi thì bớt lửa để váng cua nổi lên trên, kết thành mảng, vớt thịt cua ra.
      - Phi thơm hành tím, cho cà chua cắt múi vào xào sơ, trút ra, tiếp tục cho cà chua băm vào xào, nêm ít đường rồi trút cà chua băm vào nồi nước dùng, nêm 1/2m muối, 3M giấm gạo, 3m đường, cuối cùng cho đậu hũ và cà chua vào nấu sôi lại thì tắt bếp.
      3. Cách dùng
      - Múc nước dùng ra nồi lẩu, cho thịt cua lên trên, khi ăn cho thêm rau và dùng chung với bún, có thể thêm mắm tôm nếu thích.
      Với món lẩu cua đồng chúng ta có thể ăn chung với bún là thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công!
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...