• Bán ban ky nhong

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 20/8/13

    1. bankynhong123@yahoo.com Thành Viên mới

      Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
      Độc lập - Tự Do – Hạnh Phúc
      

      CUNG CẤP KỲ NHÔNG THỊT
      22/1/1 Nguyễn văn săng, tân sơn nhì, Tân phú, TP.Hồ Chí Minh


      (ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG: 0908074446 TUÂN)

      Kỳ nhông là loài sát, sống hoang dã và chuyên ăn côn trùng, rau, cỏ,trái cây... Thịt Nhông thơm ngon và bổ dưỡng.
      Từ xưa Kỳ Nhông được đồng bào miền trung ví như là "Rồng đất" có thể chữa nhiều bệnh về thận yếu, sinh lý, kém súc khoẻ...

      - PHƯƠNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN( MANG TÍNH THAM KHẢO)
      + Nhông nướng mọi, muối ớt
      + Gỏi, Gỏi lá me, Ram lá chanh(xay thịt & lá chanh) gói ram nho nhỏ
      + Chả nhông, Nhông rô ti
      + Nhông hấp
      + Cháo nén + ít nghệ tươi + ớt + ít đậu xanh
      1. Gỏi kỳ nhông:
      * Chế biến theo vùng biển:
      - Kỳ Nhông để nguyên con, chế nước sôi vào khoảng vài phút, rồi cạo nhẹ cho bong sạch lớp bên ngoài da, làm sạch ruột. Làm xong, rửa sạch lớp đất đen ở bụng, đem luộc chín xé lấy thịt và loại bỏ phần xương sau đó cho rau thơm, bắp chuối…chanh
      -Nước chấm là nước mắm me
      2. Kỳ Nhông nướng:
      Món Kỳ Nhông nướng hấp dẫn:
      Có hai cách để làm Kỳ Nhông nướng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
      - Kỳ Nhông nướng để nguyên da:
      - Kỳ Nhông nướng ướp muối ớt sau khi đã lột da.
      +Thịt Kỳ Nhông thơm, mềm và có vị ngòn ngọt. Khi chế biến, người ta có thể ướp thịt Kỳ Nhông với sả và gia vị rồi đem nướng
      3. Chả Kỳ Nhông
      200-300gr giò sống, lá xào dông, hành tím, sả, ớt, nước mắm, bột ngọt, tiêu, và dầu ăn.
      Trước hết phải loại bỏ phần đầu, bỏ bộ lòng, bỏ móng chân.
      Bằm nhuyễn hay dùng cối xay nhuyễn cùng với các loại gia vị . Sau đó trộn thịt nhông cùng gia vị với một ít nấm mèo đã cắt nhỏ, dùng bánh tráng mỏng cuốn hỗn hợp này thành những cuốn bằng ngón tay rồi bỏ vào chảo dầu chiên dòn.
      4. Cháo Kỳ Nhông
      Cháo kỳ nhông nóng thường ăn sau vào cuối cuộc nhâm nhi. Thịt Kỳ Nhông giã nhuyễn để nấu cháo, thường một nồi cháo cho bốn người ăn thì sử dụng 100gr thịt Kỳ Nhông là vừa.
      Ướp thịt Kỳ Nhông với 1 ít củ Nén đập dẹp , ớt khoản 4-5 trái ,củ nghệ nhỏ giã nhiễn, ít đậu xanh. sau đó khử hành dầu tao sơ qua thịt Nhông . Gạo dùng nấu cháo phải là gạo thơm , ngâm và đậu xanh sơ qua nước ,đến khi nồi nước sôi sùng sục thì đổ gạo vào một lúc gần chín rồi cho thịt Kỳ Nhông đã tao vào sau đó nêm muối đường, bột ngọt, tiêu... bỏ tí hành lá vào.
      Trang trại có số lượng kỳ nhông(dông,nhông)lớn, ổn định, chúng tôi cần cung cấp cho KHU DU LICH, NHÀ HÀNG, TIỆC CƯỚI, QUÁN NHẬU... với mức giá tốt nhất
      -Giao hàng tận nơi,Có lồng nhốt Kỳ Nhông.Sau khi khách hàng mua, bỏ Kỳ Nhông vào lồng và bỏ giá mầm vào cho nhông ăn thêm.
      -Phương thức thanh toán: Tiền mặt

      Báo giá:
      Loại I: (2-3 con/kg)
      450.000đ/kg
      Loại II: (4 – 6 con/kg)
      430.000đ/kg
      Loại III: (6 – 10 con/kg)
      400.000đ/kg
      Rất mong được cung cấp lâu dài với quý khách hàng.

      Mọi chi tiếc xin liên hệ nhân viên :

      Mobile: 0908074446 (tuân)
      Email: bankynhong123@yahoo.com
       
      Đang tải...