• Ban Nhim

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 19/4/10

  1. nhaque Nhà nông nghiệp dư

   1 cap nhim dang phoi giong 15 thnag tuoi 10kg /1 con( hien tuong dang mang thai) gia 22 trieu .. 1 con nhim duc 10kg/ 1 con gia . 7trieu . va 1 cap nhim bo me dang dan 2 con dc 1thang ruoi . gia 35 trieu. nhim nha dang nuoi ket tien can ban . ai co nhu cau xin lien he so dt 0988398076
    
   Đang tải...
  2. phuong_huy

   phuong_huy Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   501
   Đã được thích:
   70
   Nghề nghiệp:
   student
   Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin và thực hiện đúng mẫu đăng tin mua bán ủa website nhé. Chúc bạn bán được nhím
    
  3. songlaslc

   songlaslc Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   5
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   Việc nuôi nhím có thu nhập cao, và giá nhím cao ngất ngưởng trong thời gian qua là có sự thổi phồng có mục đích, hoặc do sự vô ý của một số bài báo, cũng như một số cá nhân. Tôi nghĩ phong trào nuôi nhím cũng giống như "vụ án cây sưa" vậy.
   Đúng là những năm gần đây một số người đi tiên phong trong việc nuôi nhím và giàu lên nhờ bán nhím giống là có thật. Chính vì sự có thật của một số trường hợp này mà tạo nên một phong trào nuôi nhím rầm rộ, từ đó đẩy giá nhím lên cao ngất ngưỡng vượt qua ngoài giá trị thật của nó. Và một thời gian khi nhím giống đã vào giai đoạn bão hòa, thì sự thật hết sức phủ phàng là con nhím chưa có giá trị thực như nhiều người mong đợi. Ở hầu như các tỉnh lẽ (trừ một số TP lớn) chưa có thói quen ăn thịt nhím, cũng như thịt nhím tương đối đắt nên người dân không lựa chọn món ăn này trong các nhà hàng. Nên việc tiêu thụ nhím thịt là hết sức khó khăn, nếu nuôi không quy mô và không bán được nhím giống chắc chắn sẽ gặp thất bại. Mục đích đầu tư của chúng ta sản phẩm đầu ra phải là sản phẩm hàng hóa,thị trường lâu dài và bền vững, Chứ không phải bỏ một đống tiền ra để chạy theo phong trào. Vì vậy trước khi đầu tư nuôi nhím chúng ta phải tính toán hết sức cận thận đặc biệt là người dân ở các tỉnh lẽ.
    
  4. latrinh

   latrinh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   224
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   Bác đã bước vào thực tế nuôi nhím chưa?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...