Bán Bán quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ tại HCM

  • Thread starter thaoduoc
  • Ngày gửi
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.
I. Giới thiệu
Quả óc chó có tên tiếng Anh là walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
- Có 2 loại cây óc chó
+ Óc chó ra vào thu hay gọi là óc chó xù: Loại quả này có màu nâu vàng trơn, vỏ rất cứng và dày hình trứng thuôn.
+ Óc chó Tuyết hay gọi là óc chó dài: Ra vào mùa đông loại này có màu nâu vàng chấm đen, hình dáng tròn bẹt một phía.
II. Lợi Ích
 


Quả óc chó có tên tiếng Anh là walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
 
Che Vang
Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to(vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc

--------

Che Vang
Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to(vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc
 
Last edited by a moderator:
Chè vằng
Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ nhài Oleaceae, còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang. Có 3 loại vằng, vằng lá nhỏ (vằng sẻ) dùng tốt hơn cả, vằng lá to(vằng trâu) cũng được dùng, còn vằng núi không dùng làm thuốc
 
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.
 
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.
I. Giới thiệu
Quả óc chó có tên tiếng Anh là walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
- Có 2 loại cây óc chó
+ Óc chó ra vào thu hay gọi là óc chó xù: Loại quả này có màu nâu vàng trơn, vỏ rất cứng và dày hình trứng thuôn.
+ Óc chó Tuyết hay gọi là óc chó dài: Ra vào mùa đông loại này có màu nâu vàng chấm đen, hình dáng tròn bẹt một phía.
 
Quả óc chó có tên tiếng Anh là walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
 

Quả óc chó chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ. Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 5-7 quả óc chó sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt.

1. Cải thiện sức khỏe tim mạch
2. Củng cố động mạch
3. Ngăn ngừa sỏi túi mật
4. Bảo vệ xương
5. Thực phẩm của trí não
6. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
7. Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng
8. Chiến đấu với một số bệnh ung thư
9. Tránh tình trạng mất ngủ
10. Cải thiện chất lượng tinh trùng
 
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.
 
4. Bảo vệ xương
Một thực tế ai cũng biết là xương yếu dần theo tuổi tác. Mật độ khoáng chất trong xương giảm xuống sẽ dẫn đến hiện tượng loãng xương. Dinh dưỡng phong phú có trong quả óc chó sẽ giúp xương của bạn chắc khỏe cho đến tuổi già. Những người thường xuyên ăn quả óc chó sẽ không phải đối mặt với hiện tượng giảm khoáng chất khiến xương bị yếu khi về già.

5. Thực phẩm của trí não
Quả óc chó là loại thực phẩm đặc biệt tốt với trí não. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm đến 60% bộ não. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động đúng chức năng. Bộ não là trung tâm xử lý của cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho nó sẽ giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức. Nó cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và các vấn đề hành vi.
 
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại.
I. Giới thiệu
Quả óc chó có tên tiếng Anh là walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả này được trồng chủ yếu ở California walnuts - Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” hay loại “quả thần” vì tác dụng vô cùng lớn của nó.
Ở Việt Nam, cây được trồng ở một số vùng biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng.
- Có 2 loại cây óc chó
+ Óc chó ra vào thu hay gọi là óc chó xù: Loại quả này có màu nâu vàng trơn, vỏ rất cứng và dày hình trứng thuôn.
+ Óc chó Tuyết hay gọi là óc chó dài: Ra vào mùa đông loại này có màu nâu vàng chấm đen, hình dáng tròn bẹt một phía.
 
Quả óc chó chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ. Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 5-7 quả óc chó sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt
 
Quả óc chó là một loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
Từ thời xa xưa, loài người đã phát hiện và sử dụng quả óc chó như thức ăn hàng ngày, và nó là đồ ăn được ưa chuộng nhất của hoàng gia Ba tư cổ đại
 


Back
Top