• Bí quyết làm giàu chân chính

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 21/8/15

  1. traaan

   traaan Guest

   Bái viết có giá trị . Bạn viết tiếp . Tôi sẽ thào luận cùng bạn !
    
  2. Vô Tình Kẻ

   Vô Tình Kẻ Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   615
   Đã được thích:
   415
   Em nghĩ nếu bây giờ nói có ĐA CẤP GIẢ và ĐA CẤP THẬT thì chắc tất cả các bác không tin nhưng nó có thật các bác ạ! Những công ty bán hàng đa cấp mà các bác biết đến (qua phương tiện truyền thông) và những phân phối viên mà các bác gặp đều là những công ty và con người lừa đảo! Ở nước ngoài họ gọi là mô hình HÌNH THÁP ẢO. Nó giả danh mô hình kinh doanh đa cấp để lừa tiền của người tham gia. Ở nước ngoài pháp luật nghiêm nên những công ty và cá nhân hoạt động như thế này không tồn tại được lâu. Bị công an điều tra là công ty giải tán các phân phối viên tùy cấp bậc sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người vào sau và bỏ tù vì tội lừa đảo.

   Ở việt nam luật thì chưa có nhiều mà thực thi kém nữa nên các mô hình hình tháp ảo núp bóng kinh doanh đa cấp mới nhiều và phát triển quy mô lớn như vậy! Công an thì gần như làm ngơ lên bọn nó mới ngang nhiên như vậy. Nhiều cơ quan nhà nước, chính quyền còn tạo điều kiện cho nó hoạt động mới thấy lạ lùng. Dấu hiệu vi phạm luật hiện ra cực rõ mà công an không điều tra để xử lý hình sự, chỉ xử phạt hành chính. Thế nên nạn nhân bị lừa mới nhiều vô kể nhất là sinh viên! Cái điểm mạnh của mô hình hình tháp ảo là nó có khả năng biến nạn nhân thành tội phạm đi lừa đảo người khác nên nó sẽ phát triển mở rộng mãi đến khi nhà nước vào cuộc. Giải tán công ty, bỏ tù những phân phối viên lừa đảo và bồi thường cho các nạn nhân thì mọi thứ mới dừng lại. Đáng tiếc là việc đó chưa diễn ra ở việt nam.

   Còn những công ty bán hàng theo hình thức đa cấp và phân phối viên bán hàng đa cấp chân chính không phải là không có! Đáng buồn là nó không nổi tiếng nên đa số mọi người không biết đến và nó cũng không phát triển quy mô như các mô hình hình tháp ảo kia được. Khi tham gia thì các bác cũng chẳng phải đóng tiền hay mua hàng để trở thành phân phối viên đâu. Các bác mời được người khác vào hệ thống mà không bán được hàng thì các bác cũng chẳng được gì! Tiền chỉ có khi bán được hàng. Mà nó cũng không nhiều và dễ dàng như hình tháp ảo kia đâu. Rất vất vả, lúc đầu chỉ được khoảng vài trăm nghìn tiêu vặt thôi. Giỏi thì cũng mất nhiều năm mới gây được hệ thống lớn để có thu nhập ổn định được chứ chưa nói đến giàu có. Việc giàu có còn là chuyện khá xa sau đó nữa.

   Cá nhân em thấy bác khucthuydu nói sinh viên nói không với đa cấp (thực ra là đa cấp giả) hoàn toàn đúng. Đặc biệt là nói không với ảo tưởng làm giàu mà bọn đó vẽ ra cực chính xác nhưng suy nghĩ và cách nói của bác thì không ổn! Bọn đó là những kẻ lừa đảo có học thức chuyên nghiên cứu và dạy nhau cách thức để lừa đảo nạn nhân gia nhập hệ thống để kiếm tiền. Đặc biệt khôn ngoan ở chỗ nó biến nạn nhân thành kẻ lừa đảo đi lừa tiếp! Đó là những kẻ lừa đảo trình độ cao và muốn chống lại nó, vạch mặt nó trình độ của mình phải cao hơn nó!

   Thay vì cách diễn đạt như thế này (vô ích vì bọn nó đã lường trước và vượt qua được cả) bác nên viết bài về mô hình hình tháp ảo, cách nhận biết và khuyên mọi người đừng ra nhập. Nếu muốn tham gia bán hàng đa cấp tìm công ty tử tế mà theo. Em nghĩ kết quả sẽ cao và có ích hơn!

   Nó giống như cách dạy con gái vậy! Phụ huynh nào cấm con gái yêu sớm vì sợ bị bọn sở khanh nó lừa thì con vị đó lại thường bị sở khanh lừa. Phụ huynh nào không cấm, thậm chí cho thoải mái yêu nhưng dạy cách phải nhận ra đâu là chàng trai tốt để yêu, đâu là sở khanh để tránh thì con nó lại ngoan mà không bao giờ yêu sớm và rất hạnh phúc trong tình yêu.
    
  3. tieungao

   tieungao Nông dân nghèo

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   1
   ra tập 2 đi chủ thớt
    
  4. Subeo040916

   Subeo040916 Học làm nông dân

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Bài vết của bạn rất hay viết tiếp tập 2 đi bạn ơi. Bạn hãy lấy ý tưởng viết từ tài liệu này này đang rất hot của các bạn trẻ đấy
   http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/1495
    
  5. taimaylanhtrieuan

   taimaylanhtrieuan Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   6
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   saler
   Bài viết khá lôi cuốn đấy nhỉ ?!! Nhưng dài quá, đọc nữa chừng rồi nghỉ, dành hôm sau đọc tiếp ! Giờ ai cũng muốn làm giàu nhưng đúng là chỉ thiếu mỗi chữ Hành Động đúng ! :);) :Hello:
    
  6. dangthang

   dangthang Học làm nông dân

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   2
   Hay
    
  7. duyanh_vp

   duyanh_vp nông dân thành babylone

   Bài viết:
   149
   Đã được thích:
   33
   Nghề nghiệp:
   nông dân thành troy
   hoàn toàn đồng quan điểm. chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!
    
  8. aishiteru

   aishiteru Học làm nông dân

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
  9. Lưu Thông

   Lưu Thông Học làm nông dân

   Bài viết:
   96
   Đã được thích:
   13
   Nghề nghiệp:
   Trồng hoa cúc
   Bài viết này hay và tinh tế, tuy nhiên nếu quay lại 10 năm trước khi còn là sinh viên có lẽ mình không cảm nhận được như bây giờ.
    
   đăng-đăng thích bài này.
  10. tanakamadrin

   tanakamadrin Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   37
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   lướt web kiếm tiền
   có đôi khi tự tin quá nó vậy vấp vài lần là biết bản lĩnh sống ngay, dù em con gái nhưng cái kiểu chém gió như mấy thanh niên là ko thèm chấp.vứt ra ngoài xã hội ko biết kếm xu bằng đôi tay, cơm ko biết nấu mà ăn là em khinh he he he....:Cuamay::Cuamay::Cuamay:
    
  11. hohuuthuc

   hohuuthuc hiển thị bên dưới tên trong bài viết BQT WEBSITE

   Bài viết:
   898
   Đã được thích:
   557
   Nghề nghiệp:
   công chức - làm nông
   Em có thằng cu con giai cả! Ngoài bắc gọi là con trai trưởng! Người ta hỏi nó có giàu? Nó trả lời nhà cháu nhiều dầu lắm! dầu rửa bát dầu gội đầu cái gì cũng có!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...