Các bác nông dân đánh giá hộ em với.

#1
Đây là hình ảnh lứa gà đông tảo đầu tiên nhà em tai bắc ninh. Con gà này được 2 tháng 10 ngày rồi . Thể trọng trống là 1.3 kg. mái là 1.1 kg. các bác đánh giá giúp em nuối như thế được chưa. Giống thế có chuẩn không vì trước em bắt giống tại đông tảo - hưng yên.
View attachment 3492 .
đàn có 6 con 2 mái và 4 trống.
View attachment 3496
View attachment 3493
View attachment 3494
View attachment 3495
View attachment 3497
View attachment 3498
View attachment 3499

 

TienChip

Nhà nông nghiệp dư
#2
hihi. Quá Chuẩn rồi. còn Chân tay thì vài tháng nữa nó mới Lộ ra được. nhà em có con chân bé. nhưng sau 8 tháng chân nó tự nhiên "Khủng khiếp" luôn hihi.
Ráng lên nha bạn. Mà Đông Tảo nó ăn Nhiều đồ ăn lắm. hihi em mún nghèo luôn vì 3 con 8 tháng nè. nó ăn mấy kí thóc 1 ngày
 

TienChip

Nhà nông nghiệp dư
#5
Đầu ra thì có gì đâu. ăn thua bạn có lời không. vì giá thịt khoảng 200 - 250 /1kg. 1 con tầm 3kg là 600 - 700k. Dịp Noel hoac tết nguyên đán bán cái Rụp là xong à.
Nhưng nó ăn nhiều lắm, với lại nuôi lớn như nhà em là 7th - 8th đó. tốt nhất là bác nuội sao cho đúng dịp tết nguyên đán là đẹp .
Nuôi 6 con được rồi. thử nghiệm xem sao. bác kiếm cơm thừa người ta bỏ đi cho nó ăn. Đỡ tốn tiền. Mà cỡ này nó ăn với uống nước dữ lắm nha. bác coi chừng nó " Ra đi " đấy . Phí lắm
 
#6
Nhà em cho thuê trọ nên cơm thừa với gốc rau nhiều lắm. Dưới em nghe giá thành đã chẳng ai dám dùng rùi. như em thấy ở dưới đông tảo con nào chân to thì bán con . còn chân nhỏ thì bán cân. Nên mình mới nuôi bao giờ mới bán con được. giá cân còn đắn đo. Nên đầu ra khó lắm.
 

TienChip

Nhà nông nghiệp dư
#7
Chân to thì không bán. để nuôi. còn chân nhỏ thì bán cân đúng rùi. trước mình nuôi 8 con họ vào bắt hết giá 200k/1kg. vì rẻ nên mình để chân to lại. giờ được 1 trống 2 mái. ai vào cũng thích :huh:. có điều nó đạp mái tệ lắm. vụng về nặng nề. hihi được 10 quả trứng mà chắc không quả nào có phôi quá B)
 

#8
Số gà này em định dùng nuôi tết nhưng không biết có khách nào viếng thăm không nữa . Đàn này nuối đến tết đuọc khoảng hơn 4 cân.
 

Shin_Gu

Nhà nông tập sự
#9
Chúc mừng nha , gà đẹp quá ,cố lên, tết có tiền sài thả ga .Nhưng cho ăn vừa vừa thôi đừng ham mau lớn nhanh coi chừng lỗ ( bọn gà này ăn gốm lắm )
 

manhtinh

Gà lai tùm lum
#11
uh. gà vậy dẹp rồi bạn à bạn kiếm thêm dồ ăn thừa hay có thời gian bạn qua bên tiên chu kiếm ít trùn dất cho nó ăn cho mau lớn chúc bạn may mắn
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH