• Bán Các bạn ghé mua nấm sạch tươi ngon nhé, có rất nhiều loại ạ

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 16/3/13

    1. mongthuthuy Học làm nông dân

      Chào cả nhà
      Bên mình chuyên bán buôn bán lẻ các loại nấm nuôi trồng tại VN cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị...SP được kiểm nghiệm các chỉ tiêu ATTP định kỳ.
      Với những đơn hàng lẻ các bạn chỉ cần chọn chủng loại và SMS cho mình, bên mình sẽ ship với phí tùy địa điểm.
      - Sản phẩm đã bán tại nhiều cửa hàng rau, thực phẩm sạch và nhiều siêu thị tại HN
      Hình ảnh một số chương trình giới thiệu sản phẩm tại siêu thị
      [​IMG]


      Các loại nấm Việt Nam như: nấm bào ngư trắng việt nam, nấm nâu tây việt nam, nấm hào hương, nấm hương tươi, nấm ngô, nấm mỡ, nấm đùi gà việt nam, nấm yến, nấm kim châm việt nam...
      [​IMG]

      [​IMG]

      vv....

      Sản phẩm chế biến từ Nấm:
      Ruốc nấm: 50k/ túi đóng gói 150g
      Nem nấm các loại (mỗi hộp có 10 cái nem nhỏ)
      Nem rau: 28k/hộp 200g[​IMG]

      Nem nấm thịt: 33k/hộp 200g
      Nem nấm hải sản: 43k/hộp 200g
      Nem nấm ngao + nem nấm cá: 38k/hộp 200g
      Linh khô Việt Nam: 55k/túi 50g
      Nấm hương khô VN: 30k/túi 50g[​IMG]


      CÁC QUÀ TẶNG TỪ NẤM
      Cây linh chi Bonsai: Có 03 kích cỡ chậu nhỏ, nhỡ, to (890.000-1.590.000- 1.990.000)

      [​IMG]

      Khay nấm linh chi 500gr: 600.000
      Khay nấm linh chi quà tặng Lý tưởng Việt - một sản phẩm quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa. Thể hiện sự tâm lý, tế nhị của người tặng quà vì từ lâu nấm Linh chi đã được biết đến như một dược phẩm vàng cho sức khỏe, chống lão hóa, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, giữ dáng, phòng chống ung thư và nhiều loại bệnh khác. Nấm Linh chi Lý tưởng Việt là nấm Linh Chi Việt Nam biết rõ nguồn gốc, đã được Viện Khoa học Sự sống kiểm nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, từng cây nấm được chọn lựa, thu hái cẩn thận, giữ nguyên được lớp bào tử quý mà 1 tấn nấm Linh chi mới thu được 1kg bào tử, trong khi nấm Linh chi nhập khẩu, bào tử thường đã bị khai thác hết.
      [​IMG]

      Bò khô nấm:
      Hộp quà Nấm hương giả Bò khô Lý tưởng Việt là một sản phẩm quà tặng ẩm thực vô cùng mới lạ và độc đáo, lần đầu tiên có tại Việt Nam. Với hương vị bò khô truyền thống nhưng được làm từ chân nấm hương rất ngon và lạ miệng lại cực tốt, cực "nhẹ" cho cơ thể vì nấm Hương được mệnh danh là Hoàng hậu thực vật, chắc chắn sẽ là món quà mà ai nhận được cũng đều háo hức và thích thú.
      Nấm hương giả bò khô Lý tưởng Việt đã được Cục An toàn thực phẩm cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số 3925/2015/ATTP-XNCB.

      [​IMG]

      Còn rất rất nhiều các sản phẩm khác, mọi người liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin nhé

      Mọi chi tiết xin liên hệ:
      Tel : 0983.054.003/zalo/viber
      Mail: thuthuy.thucphamlytuongvn@gmail.com

      Địa chỉ văn phòng: Số 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

       
      Last edited: 26/3/16
      Đang tải...
    2. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      up cho nấm ngon nào mọi người.....................
       
    3. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      Chúc tuần làm việc hiệu quả..............

      --------

      Canh nấm nấu thịt nạc xay và cà chua
      [​IMG]
      Nguyên liệu: 200g nấm tươi (có thể dùng nấm hải sản hay nấm trân châu), 150g thịt nạc xay, 2 quả cà chua, nước mắm, muối, hạt nêm, hành lá, hành khô.
      Cách làm: Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân nấm, để vào bát. Hành lá thái nhỏ. Cà chua rửa bổ múi cau. Thịt nạc xay ướp vào bát thịt nửa thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu. Đun nóng hai thìa dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ thịt vào xào chín. Thêm cà chua vào xào cùng với thịt, đậy kín nắp nồi khoảng 3 phút vì cà chua sẽ ra nước. Tiếp theo đổ nước lạnh ngập mặt cà, đun sôi, nêm vào nồi canh hai thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối, đợi sôi lại ban nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Sau cùng đổ nấm, hành lá vào, đun tầm 3 phút bạn tắt bếp. Múc canh ra bát dùng với cơm.

      Canh nấm nấu thịt nạc xay và cà chua
      [​IMG]
      Nguyên liệu: 200g nấm tươi (có thể dùng nấm hải sản hay nấm trân châu), 150g thịt nạc xay, 2 quả cà chua, nước mắm, muối, hạt nêm, hành lá, hành khô.
      Cách làm: Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân nấm, để vào bát. Hành lá thái nhỏ. Cà chua rửa bổ múi cau. Thịt nạc xay ướp vào bát thịt nửa thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu. Đun nóng hai thìa dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ thịt vào xào chín. Thêm cà chua vào xào cùng với thịt, đậy kín nắp nồi khoảng 3 phút vì cà chua sẽ ra nước. Tiếp theo đổ nước lạnh ngập mặt cà, đun sôi, nêm vào nồi canh hai thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối, đợi sôi lại ban nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Sau cùng đổ nấm, hành lá vào, đun tầm 3 phút bạn tắt bếp. Múc canh ra bát dùng với cơm.

      --------

      4. Nấm đùi gà nhồi hải sản chiên
      Nguyên liệu: Nấm đùi gà, hải sản gồm tôm, mực, mộc nhĩ, bột chiên, hạt tiêu, gia vị, rau mùi (mỗi thứ vừa đủ)
      Cách làm: Nấm đùi gà rửa sạch, hải sản, mộc nhĩ băm nhỏ ướp gia vị, hạt tiêu, nhồi hải sản vào trong mình nấm để tăng thêm độ thơm, mềm cho món ăn, sau đó lăn với bột chiên. Đun mỡ sôi và cho nấm vào chiên giòn, khi bột có màu vàng ruộm thì vớt ra. Trang trí rau mùi và ăn nóng.
       
      Last edited: 18/3/13
    4. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      up cho ngày thứ 3...............................
       
    5. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      Nấm hương thường được sử dụng chế biến nhiều món ăn nhưng ít người biết đến tác dụng trị liệu của nó. Trong Đông dược, nấm hương được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, có vị tươi thơm nên được tôn là “Dược diệu” chống suy lão và giúp trường thọ.
      Nhiều nghiên cứu đã xác nhận trong nấm hương chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú như kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất khoáng. Ngoài ra còn chứa các loại vitamin B2, D, PP, có protein, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Kết quả nghiên cứu cho thấy nấm hương là loại rất giàu dược tính.

      Nấm hương có nhiều tác dụng, trong đó có 10 tác dụng chính là: Làm hạ huyết áp, ngăn ngừa hình thành cục máu làm nghẽn tắc mạch, giảm cholesterol, giảm béo, chữa viêm khớp, giảm albumin niệu, làm tăng interferon trong cơ thể, phòng ngừa suy lão, phòng trị chứng ung thư, chữa chứng tàn nhang.

      Dưới đây xin giới thiệu vài món ăn bài thuốc trị liệu sử dụng nấm hương như sau:

      Dùng cho viêm gan mạn hay chứng giảm bạch cầu

      Nấm hương tươi 100g, thịt lợn nạc 100g thái miếng, cho cùng nấm vào nồi nấu thành canh, tra đủ mắm muối vừa miệng, ăn cái uống nước. Cần ăn ngày 1-2 lần/ngày, trong nhiều ngày.

      Chữa tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, xơ cứng động mạch, bệnh đái tháo đường

      Nấm hương 15g rửa sạch, bí xanh 500g thái miếng cùng cho vào nồi nấu thành canh, tra mắm muối, hành là được. Ăn cái, uống nước, ngày 1-2 lần trong nhiều ngày liền.

      Dùng cho viêm dạ dày, thiếu máu, sởi

      Nấm hương 100g, rửa sạch thái nhỏ, gạo tẻ 100g, thịt bò luộc thái lát 50g. Tất cả cho vào nồi nấu nhừ thành cháo, nêm hành, gừng, muối, vừa đủ để ăn. Mỗi ngày ăn từ 1-2 bữa. Cần ăn một thời gian mới hiệu nghiệm.
       
    6. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      Các món ăn chế biến từ nấm hương
      - Canh nấm hương: Nấu nấm hương với mộc nhĩ và thịt thành canh với lượng
      bằng nhau, mỗi vị 10g là vừa Có tác dụng giảm mỡ máu, điều hòa lipid trong máu.


      - Rau cần xào nấm hương:400g rau cần, 50g nấm hương, 50ml dầu mè, một
      ít bột năng, cùng gia vị. Rửa sạch rau cần, xắt thành từng đoạn dài 2cm,
      dùng muối trộnđều rồi rửa sạch lại, để ráo nước. Nấm hương xắt lát. Bột
      năng hòa với 50ml nướcvà ít muối trộn đều. Cho dầu mè vào chảo nóng,
      cho rau cần vào xào 2 - 3 phút,cho tiếp nấm hương vào. Sau cùng cho
      nước bột năng vào, nấu sền sệt cho ra đĩa.Rất tốt cho người mỡ máu cao,
      người bệnh mạch vành, đồng thời có tác dụng thanh nhiệt bình can.

      - Gà hầm nấm:Nấm hương 250g, mộc nhĩ đen 100g, thịt gà mái 500g. Nấm
      hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch, thái chỉ.
      Thịt gà rửa sạch, chặt miếng. Tất cả cho vào nồi, đổ một lượng nước vừa đủ,
      hầm nhừ bằng lửa nhỏ, chế thêm gia vị, ăn nóng.

      Công dụng: Kiện tỳ, bổ thận, ích khí, dưỡng huyết, dùng để chữa các chứng
      bệnh có biểu hiện khí huyết suy nhược, mệt mỏi nhiều, mắt mờ, đầu choáng,
      mất ngủ, hay quên.

      - Nấm nấu đậu: Nấm hương 200g, đậu tương 50g, dầu gừng và tỏi lượng vừa
      đủ.Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi cắt bỏ chân, rửa sạch. Đậu tương
      ngâm nước rồi đãi bỏ vỏ. Tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ rồi hầm nhừ,
      chế thêm dầu vừng, tỏi đập giập và gia vị vừa đủ, ăn nóng. Rất tốt cho trẻ
      em bị còi xương,người già bị loãng xương và chứng phù thũng.

      - Bầu dục xào nấm: Nấm hương 100g, bầu dục lợn 2 đôi, gia vị vừa đủ.
      Nấm hương ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân. Bầu dục lợn bổ
      đôi, ngâm nước lạnh 2 giờ, lọc bỏ gân trắng rồi thái miếng. Xào nấm và bầu
      dục lợn riêng rẽ, khi chín thì trộn cả hai vào nhau, chế thêm gia vị là được.

      Công dụng: Bổ thận, tráng dương, kích thích tiêu hóa, thích hợp cho những
      người yếu sinh lý, hay đau lưng, mỏi gối, ăn uống không ngon miệng.

      - Hải sâm xào nấm: Nấm hương 15g, mộc nhĩ đen 15g, hải sâm 100g, gừng,
      tỏi và gia vị vừa đủ. Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước cho nở hết rồi rửa sạch, cắt chân, thái chỉ. Hải sâm ngâm nước lạnh vài giờ rồi làm sạch, thái miếng. Xào
      qua hải sâm rồi cho nấm hương và mộc nhĩ vào, cho thêm tỏi giã nát, gừng tươi thái chỉ, gia vị, đun thêm vài phút là được.

      Công dụng: Ích khí, bổ âm, cầm máu, tiêu viêm và phòng chống ung thư,
      đặc biệt là ung thư dạ dày.

      - Chân giò hầm nấm: Nấm hương 150g, chân giò lợn 1 cái, gia vị vừa đủ.
      Chân giò lợn làm sạch, chặt miếng rồi đem hầm nhừ, cho nấm vào đun chín
      rồi chế thêmgia vị, ăn nóng.

      Công dụng: bồi bổ âm dương, dưỡng huyết, kích thích sự thèm ăn, tăng
      số lượng và chất lượng sữa ở phụ nữ nuôi con bú.

      --------

      Phân phối bán buôn bán lẻ toàn quốc......
       
      Last edited: 2/4/13
    7. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc nhé.......
       
    8. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      Cung cấp nấm cho các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng rau sạch..........LH: 0983054003
       
    9. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
    10. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      phân phối nấm trên toàn quốc,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
       
    11. mongthuthuy

      mongthuthuy Học làm nông dân

      Bài viết:
      60
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      NVVP
      cung cấp cho các nhà hàng, siêu thị..........
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...