• Cách tăng trọng nhanh cho gia súc gia cầm

  Thảo luận trong 'Kỹ thuật nuôi Gia cầm' , 5/11/15

  1. vocam Nhà nông tập sự

   Ngoài nguồn thức ăn hằng ngày của vật nuôi, các loại thuốc từ thảo dược đóng vai trò quan trọng để gia cầm, gia súc phát triển tốt hơn và nâng cao được hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Các hộ gia đình chăn nuôi lớn nhỏ đang có nhu cầu mua thuốc tăng trọng nhanh cho vật nuôi? Thuốc Thú Y Cường Phát sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Thuốc tăng trọng nhanh của Cường Phát có chức năng làm cho vật nuôi khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, phát triển về cân nặng, giảm bệnh tật và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.
   [​IMG]
   Các sản phẩm thuốc tăng trọng nhanh cho gia súc, gia cầm được kiểm định hết sức kĩ càng bởi các bác sĩ thú y lành nghề trước khi giao tới tận tay người chăn nuôi.

   Thuốc tăng trọng nhanh của Cường Phát được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe của vật nuôi. Khi sử dụng thuốc thì bà con chăn nuôi nên đảm bảo đúng liều lượng, cách sử dụng, đối tượng,…sao cho đúng nhất và khoa học nhất thì hiệu quả tang trong nhanh cho gia cam, gia súc sẽ cao hơn. Nếu hộ chăn nuôi dùng quá liều lượng mà có có sự cố gì xảy ra tuyệt đối không được tự ý xử lí mà phải nhờ sự hỗ trợ của các bác sĩ thú y chăn nuôi.

   Sử dụng thuốc tăng trọng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi nhưng để biết cách dùng thuốc một cách tốt nhất thì các gia đình cũng nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cũng như cách phòng chữa bệnh hiệu quả.

   Luôn luôn giữ môi trường sống của vật nuôi được sạch sẽ, phát quang bụi rậm, sát trùng nơi ở, cách li vật nuôi bị bệnh,…mới đảm bảo sức khỏe tốt cho đàn gia súc, gia cầm. Bà con chăn nuôi cũng không quên tiêm vắc – xin, kháng sinh đầy đủ định kì cho vật nuôi, chế độ dinh dưỡng thức ăn luôn được đảm bảo thì khả năng tang trong nhanh càng tốt.

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thuốc thú y Cường Phát theo địa chỉ dưới để nhận những hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn.

   THUỐC THÚ Y CƯỜNG PHÁT

   Địa chỉ: 39/15 KP Tây B, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

   Điện thoại: 0987 126 617

   Email: thuocthuycuongphat@gmail.com

   Website: thuocthuycuongphat.com
    

   Chia sẻ trang này

   Đang tải...
  2. vubinhdinh

   vubinhdinh Uy Tín Mới Tồn Tại

   Bài viết:
   184
   Đã được thích:
   37
   Nghề nghiệp:
   trang trại
   Sao mình thấy nhiều loại thuốt wa, bạn có thể cho biết công thức và khẩu phần ăn cụ thể cho từng vật nuôi cho ăn kết hợp thuốc như thế nào cho phát triển tăng trọng nhanh mà rủi ro thấp cho bà con.
    
   bờmchănvịt thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...

  Đang tải...