Hỏi đáp cần hỏi về giống gà?

#1
Xin chào các cô bác anh chị trên diễn đàn,em ở phú thọ thuộc vùng trung du bắc bộ,em đang làm chuồng trại để nuôi gà thả vườn thì qua tìm hiểu em có biết được giống gà cao khanh bình định,nhưng em hỏi các trại gà giống thì họ không cung cấp,em muốn hỏi bác nào đã và đang nuôi giống gà này không cho em ít ý kiến về giống gà này(tốc độ tăng trưởng,sức đề kháng,tiêu tốn thức ăn...),liệu giống gà này có phù hợp với điều kiện khí hậu phía bắc hay không?so với gà Minh Dư thì như thế nào?ngoài bắc ở đâu có cung cấp?xin cảm ơn các bác rât nhiều!
 

#3
Đúng rồi đó bạn ơi.Bạn nên tìm hiểu về giống nòi dabaco chân vàng xem sao.Ở gần,dễ vận chuyển,phát triển tốt,giá mềm hơn,tim đâu cho xa.
 

ndk1990

Nhà nông tập sự
#5
Mình ở bình định ... ở đây còn nhập dabaco về mà ...bạn mua ở đó đi ...đừng đi đâu xa xôi
 

tanphatr07

Nhà nông nghiệp dư
#7
Con gà nuôi càng ngắn thì thịt càng không ngon, cứ nuôi giống gà thả lan của bà con ở quê là ngon nhất, gà 5_6 thang mới bán được.
 

#8
mình ở vĩnh phúc khuyên bạn nên nuôi con cao khanh vì .mẫu mã đẹp thịt ngon sức đề kháng cực tốt đầu ra ổn định.bạn muấn bắt gà giống thì bạn liên hệ 0985989148chuyên cung cấp gà giống cao khanh ở phú thọ bạn đó
 

Đỗ Minh Thiện

Qui Ẩn Giang Hồ
#11
Gà dabaco ở đây thương lái mua rất rẻ , hỏi thì lái nói rằng con dabaco nuôi nhanh lớn nên thịt hơi " nhảo " , muốn thịt chắc thì phải nuôi kéo dài tgian ra , như vậy thì 1 con 2,8-3kg thì " quá hóp " người ăn hay là là tại vì dân ở đây chuộng gà chạ Tây Ninh nên họ k thèm dabaco thì mình k biết . Tùy theo thi trường từng nơi , chứ bác nào muốn đánh thằng dabaco ở tây ninh này thì coi như thua đó !
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH