• Cần tìm nguồn thuốc BVTV và phân bón Uy Tín để mở đại lý

  Thảo luận trong 'Phân bón & thuốc BVTV' , 17/5/16

  1. Bidung88 Học làm nông dân

   Chào mọi người
   mình đang có nhu cầu cung cấp nguồn thuốc bảo vệ thực vật cho Cà phê và rau củ
   phân bón
   mình cần tìm 1 nguồn hàng thật uy tín, hoa hồng tốt , mình muốn là 1 nhà phân phối thực thụ , có thể cung cấp lại cho các đại lý chẳng hạn và cung cấp số lượng lớn cho các hộ nông dân
   vì mình có đủ quan hệ để cung cấp đến các hộ nông dân tại Lâm Đồng
   nên nếu làm với mình đảm bảo Win Win cả 2 bên , hoặc có thể hợp tác dựa trên tiêu chí nào đó
   mình cần sự hỗ trợ của các bạn rất nhiều, ai biết thì làm ơn chỉ hộ mình cũng đc , mình cảm ơn nhiều nhé
   ĐT : 0979038663 Dũng
   hoặc email bidung88@gmail.com
    
   NongDan RuMo thích bài này.
   Đang tải...
  2. Jerrychuot

   Jerrychuot Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   739
   Đã được thích:
   341
   Nghề nghiệp:
   Nông dân bàn phím
   Hàng thì thiếu cha gì, nếu chọn uy tín thì chọn các công ty lớn ấy như: AG, ADC, Ngọc Tùng, Sài Gòn, HAI,Thanh Sơn...Còn muốn hơn nửa thì Bayer, Sygenta đó là với thuốc. Còn về phân bón thì Yara, Garsoni, BM. Lấy số lượng lớn thì liên hệ với công ty là có giá tốt nhất, còn qua trung gian mà muốn giá tốt thì là lừa đảo nhé.
   Pác có chứng chỉ hành nghề chưa? Có cơ sở hay đại lý chưa. Đi mà bán dạo có ngày dính chưởng
    
  3. Bidung88

   Bidung88 Học làm nông dân

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   1
   Cảm ơn bạn nhiều
   tại mình biết 1 người làm nghề này ở Tiền Giang , lấy trực tiếp thuốc tại bồn trộn luôn, giá cả tốt lắm, nhưng chỉ là thuốc về lúa nên mình muốn tìm hiểu có chỗ nào có hình thức này cho cafe ko
   thanks bạn 1 lần nữa nhé hi
    
  4. NongDan RuMo

   NongDan RuMo Học làm nông dân

   Bài viết:
   58
   Đã được thích:
   14
   Hiện mình đang dùng Vinaxanh "phân hữu cơ sinh học" cho vườn nhà. Cũng pp hàng cho nông dan trong khu vực. cây phát triển rất tốt kinh nghiệm thực tế.. nếu bạn quan tâm kết ban qua zalo sdt 01673429779 (Nguyên)
   Để dễ send hình ảnh trao đổi thuận tiện hơn
    
  5. dephongtrungquoc

   dephongtrungquoc Học làm nông dân

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   0
   [​IMG]

   Công ty TNHH XNK quốc tế ĐẠI HƯNG Giám đốc kinh doanh Phú Nano Tel: 01666.998.600, 0941.998.600 Mail: phu.organic@gmail.com Trân trọng.
   CHIA SẺ VỚI BẠN.
   Từ 23/4/2017 đến hết 23/6/2017, nhằm hỗ trợ những bà con nông dân đã biết đến hiệu quả của sản phẩm nhưng chưa mạnh dạn dùng thử để thấy hiệu quả thực tế, công ty chúng tôi đưa ra chương trình: Cho nợ 30% khi bà con mua hàng trong 3 lần đầu tiên. (Không áp dụng đối với khu vực đã có đại lí) Hiện tại công ty chúng tôi đã chính thức đưa sản phẩm qua hệ thống đại lý sau 2 năm đưa sản phẩm trực tiếp đến tay nông dân với hơn 100.000 sản phẩm đã được tiêu thụ. Ở những nơi chưa có đại lý, công ty hỗ trợ gửi hàng lẻ tận nơi cho nông dân (Miễn phí vận chuyển). ĐÂY CŨNG LÀ MỘT CƠ HỘI LỚN VỀ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI KHU VỰC KHI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI NGAY LÚC NÀY! CẢNH BÁO: Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều hàng giả, nhái, kém chất lượng. Khi bà con mua hàng trực tiếp công ty sẽ gửi kèm hóa đơn bán lẻ có MỘC đỏ, Cộng tác viên bán hàng đều phải có giấy bổ nhiệm của công ty. Khi bà con nghi ngờ hàng giả thì hãy gọi cho chúng tôi để xác thực thông tin. "Luôn đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân"
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...