• Bán Cao ngựa trắng nguyên chất gia truyền

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 30/5/12

    1. quantri24 Nhà nông nghiệp dư

      Chào các bạn! Nhà tôi nấu cao ngựa trắng (ngựa kim) trước để cho ông bà và người thân trong gia đình dùng. Sau một thời gian, nhiều người có nhu cầu nên một vài tháng bố mình lại mua ngựa về nấu cao.


      Xin trân trọng Cảm ơn những khách hàng thân thiết, các anh (chị) đã ủng hộ sản phẩm Cao ngựa trắng nguyên chất của nhà tôi trong 1 năm qua!


      [​IMG]


      Đây là ngựa trắng (ngựa kim) được dắt từ Hà Giang về Phú Thọ. Giá của Cao Xương ngựa trắng (ngựa kim) là 600k/lạng
      . ĐT 012 6346 6065

      Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao ngựa trắng (còn gọi là ngựa kim). Tác dụng của Cao ngựa các anh chị theo dõi bên dưới
      Cao có màu cánh gián hay màu sẫm hơn là do trong quá trình nấu, có thể thêm thảo quả và nấu trong thời gian lâu hơn thì cao có màu đậm hơn.

      CÁCH NHẬN BIẾT CAO NGỰA THẬT, GIẢ

      Cao thật là có màu cánh gián (sẫm hay nhạt là do cách nấu của từng cơ sở) nếu miếng cao trong suốt thì không phải cao nguyên chất, thành phần chủ yếu là sáp ong, loại cao có nhiều hạt trắng là do người nấu chạy theo lợi nhuận nghiền bã xương đã nấu trộn vào cao. Nói chung màu của cao là màu cánh gián, mặt hơi mịn, hơi bóng, cao càng khô độ bóng sẽ giảm (Theo CAND)
      : [​IMG]
      Miếng cao ngựa của nhà mình mịn, bóng, sờ tay vào cao thấy có độ mềm, quánh nhất định, có mùi đặc trưng.

      . Địa điểm giao dịch ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Hà Nội. Cao ngựa được sản xuất tại H. Cẩm Khê - Phú Thọ.

      Liên hệ mua hàng

      Call: 012 6346 6065

      Y!M: quantri24
      Email: view24h@gmail.com
      Mình miễn phí giao hàng tại HN.

      Mọi người ở xa có thể chuyển khoản theo số TK: 2303205046036 Ngân hàng Agribank. Chi nhánh Huyện Nam Sách - Hải dương. Chủ tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH HÁN.

      Giao hàng trên toàn quốc

      EM CŨNG CÓ CẢ PHỔI NGỰA NGÂM RƯỢU, MẬT ONG CHỮA BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN, HEN SUYỄN CHO NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM RẤT TỐT
      Phổi ngựa nướng lên, xao vàng rồi ngâm rượu, mật ong rất tốt. Giá 150k/100g phổi ngựa đã nướng +tiền rượu không đáng kể.

      Cách dùng phổi ngựa bạch chữa bệnh hen suyễn (Theo caongua.com)

      Cách thông dụng nhất để chế biến phổi ngựa Bạch hỗ trợ cho việc điều trị ho, hen suyễn là: Cắt 1kg phổi thành những miếng nhỏ bằng đốt ngón tay sau đó nướng lên rồi cho vào bình, đổ r*** hoặc mật ong ngâm, sau 100 ngày là dùng được, ngâm càng lâu càng tốt. (1kg phổi ngựa/ tương đương 5 lít mật ong)

      Cao xương ngựa tác dụng tốt nhất đối với người già, phụ nữ và trẻ em, chữa bệnh xương, khớp, người mới ốm dậy, cần bồi bổ sức khỏe.

      Tác dụng của cao ngựa bạch với sức khỏe
      Theo y học cổ truyền, cao xương ngựa bạch là vị thuốc quý có tác dụng đại bổ chỉ xếp sau cao xương hổ. Ngoài tác dụng với sức khỏe nói chung, cao xương ngựa bạch còn có tác dụng điều trị đặc trưng với 1 số bệnh lý cụ thể như viêm khớp, bệnh cột sống thắt lưng, bệnh hen phế quản, bổ dưỡng cho trẻ còi xương.

      1. Tác dụng cao Ngựa bạch với bệnh xương:

      Trẻ em xương tăng trưởng nhiều, xương tiêu hủy ít; thanh niên tiêu xương và tăng sinh xương cân bằng; người cao tuổi tăng ít hủy nhiều nên loãng xương, xương yếu, dễ gãy
      Cao Ngựa bạch có tác dụng tăng sinh xương, làm bền xương cho người loãng xương sau mãn kinh, người già
      Chống trẻ còi xương, suy dinh dưỡng

      2. Cao Ngựa bạch với bệnh khớp:

      Sụn khớp cấu tạo chủ yếu bởi acid condroietin sunfuaric bị thoái hóa, bị bào mòn, mất trơn nhẵn.
      Cao xương Ngựa bạch là nguồn cung cấp tối ưu chất này để phục hồi tình trạng thoái hóa khớp
      Chú ý cao không chống viêm khớp

      3. Cao Ngựa bạch với suy nhược cơ thể, người sau ốm dậy:

      Người ốm, suy nhược cơ thể giảm quá trình đồng hóa và dị hóa vật thể
      Trong cao xương Ngựa bạch có nhiều acid amin không thể thay thế và những men xúc tác mạnh cho quá trình đồng hóa. Do vậy, cao Ngựa bạch tốt cho người già suy nhược

      4. Cao Ngựa bạch nhạn với trẻ chậm phát triển:

      Chứng ngũ trì là xỉ trì, phát trì, lập trì, hành trì, ngôn trì.
      Ngũ trì chủ yếu do tạng thận tiên thiên suy nhược
      Cao Ngựa bạch nhạn tư âm, trợ dương bổ lưỡng thận nên chữa được chứng chậm phát triển trẻ em.

      5. Với hen và bệnh phổi

      6. Bệnh co thắt và viêm các tiểu phần cấu trúc đường thở mạn tính gây suy thở, suyễn.

      7. Theo kinh nghiệm y học dân gian cao, phổi Ngựa bạch, có tác dụng tốt nhất với chứng hen và viêm phế quản mạn tính, chứng suyễn của người già

      Cách sử dụng, liều dùng cao Ngựa bạch

      Cách thông dụng: Cao Ngựa bạch xắt nhỏ đặt vào bát, cho vào đó 1 thìa café mật ong đưa và hấp cơm, khi cơm chin cao và mật ong tan hoàn toàn thì đánh đều đem ăn
      Có thể ngâm r*** hầm gà, hầm chim câu, hoặc nhai nuốt…
      Liều dùng tùy theo trọng lượng cơ thể, trẻ em 2-5g/24h, người lớn dùng 5-10g/24h
      Mỗi đợt nên dùng tối thiểu 100g, dùng 3 đợt, cách nhau 15 ngày có hiệu quả lâu dài.
      Dùng kéo dài không có tác dụng không mong muốn

      Theo Bác sỹ Hoàng Sầm

      Cao xương ngựa bạch rất giàu muối canxi, là nguồn bổ sung chất vôi cho cơ thể; chất keratin cùng với gelatin khi thủy phân cho nhiều axit amin cần thiết giúp duy trì và phát triển tế bào. Do đó, dược liệu được dùng chữa cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn. Cao còn chữa loãng xương, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lị - Theo Tạp chí Cây thuốc quý.

      CẬN CẢNH QUY TRÌNH NẤU CAO NGỰA

      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]
      Sau 5 ngày đêm nấu thì thành cao xương ngựa như thế này
      [​IMG]
      Đây là hộp Cao ngựa nhà tôi Cái này thích hợp để các bạn mua biếu tặng! Rất lịch sự. Màu trên máy ko hiển thị chính xác lắm..
      [​IMG]

      Cao ngựa nhà tôi đây

      10 Lý do sử dụng cao ngựa

      1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.

      2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).

      3. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của cao xương ngựa tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.

      4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.

      5. Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

      6. Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.

      7. Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn.

      8. Cao xương ngựa cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .

      9. Các vận động viên cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với cao xương ngựa độ đạm 80% sẽ giúp vận động viên không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .

      10. Cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…
      Cách sử dụng cao xương ngựa

      1) Liều dùng:

      từ 2 đến 9 tuổi và người lớn trên 60 tuổi mỗi ngày 5g (dùng 1 lấn)

      từ 20 đến 59 tuổi: mỗi ngày dùng từ 5g đến 10g (dùng từ 1 đến 2 lần)

      2) Cách dùng:

      C1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít r*** trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ

      20ml.

      C2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.

      C3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.

      * Lưu ý:

      - Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.

      - Người đang phát bệnh gút không nên dùng.

      MẺ CAO NGỰA MỚI NẤU.


      [​IMG]


      Địa điểm giao dịch ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Hà Nội. Cao ngựa được sản xuất tại H. Cẩm Khê - Phú Thọ.

      Liên hệ mua hàng

      Call: 012 6346 6065

      Y!M: quantri24
      Email: view24h@gmail.com
      Mình miễn phí giao hàng tại HN.

      Mọi người ở xa có thể chuyển khoản theo số TK:2303205046036 Ngân hàng Agribank. Chi nhánh Huyện Nam Sách - Hải dương. Chủ tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH HÁN.

      Giao hàng trên toàn quốc
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...