• Cây Keo Lai Giâm Hom Chất Lượng Cao

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 24/9/09

  1. Khánh Dương cây hồng lộc

   Bán Giống Keo Lai

   có ai mua hay muốn mở đại lý cung cấp giống keo lai hom, keo lai hat với tôi không? tui cân mở đại lý trên toàn quốc.
    
   Đang tải...
  2. dlamhn

   dlamhn Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   2
   các bác cố tí tiền giống mua keo lai mô mà trồng, lớn nhanh và thân rất đẹp. Giá khoảng 1500 đ/cây. Có thể mua ở vườn ươm Nguyên Hạnh - Quy Nhơn - Bình Định
    
  3. hatgiongln

   hatgiongln Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   92
   Đã được thích:
   4
   Chính xác, sinh trưởng rất đều, tỉa cành tự nhiên tốt, khắc phục được các nhược điểm của Keo lai hom như dễ đổ (cây mô có dễ cọc), mục ruột (cây mô khử trùng ko có mầm bệnh) --> trồng làm gỗ xẻ được. Giá khoảng 1500 đ/cây. ĐT vườn ươm Nguyên Hạnh: 0914177514. Các bác chỉ cần trồng khoảng 1000 cây/ha bán gỗ xẻ thì giá trị hơn nhiều trồng Keo hom bán gỗ dăm. Bác nào muốn tham quan mô hình ở Huế thì liên lạc với tôi.
    
  4. thatsoncongtu

   thatsoncongtu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   114
   Đã được thích:
   7
   giá trị gỗ xẻ của cây keo lai thế nào,trồng ra sao? va loại át nào thích hợp.
   Em có 2 ha đất đồi nui,đá xen lẫn đất,nước thì chỉ có mưa vậy trồng có dc không?
    
  5. hatgiongln

   hatgiongln Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   92
   Đã được thích:
   4
   Giá gỗ xẻ cũng tương tự gỗ Keo tai tượng vậy bác. Tùy theo cỡ đường kính. Nếu đường kính trên 15cm chắc khoảng 1,5-2 triệu/m3.
   Đất của bác ở địa phương nào (huyện, tỉnh). Vì nơi trồng Keo còn cần quan tâm đến độ cao so với mặt biển nữa. Nếu cao trên 500m thì phải xem vùng nào mới có thể biết trồng đc hay ko. Còn đương nhiên là chủ cần mưa là đủ, vì tưới nước cho rừng thì ở VN là ko cần thiết.
    
  6. thatsoncongtu

   thatsoncongtu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   114
   Đã được thích:
   7
   Đất của em ở an giang,vùng bảy núi.Đất chân đồi nên đọ cao so với mặt biển không nhiều.Trồng bao lâu đc đường kính như vậy?1 ha 1000 cây có nhiều lắm không?Mậy đọ thế nào?Xa quá lấy giống cũng khó.
    
  7. tranvi

   tranvi Nông dân tự lo BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.091
   Đã được thích:
   883
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Ở miền Nam bạn có thể liên hệ mua giống keo lai mô tại: Công ty cổ phần giống lâm nghiệp vùng Nam Bộ - Số 6 Nguyễn Thành Ý, phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
    
  8. Khánh Dương

   Khánh Dương cây hồng lộc

   Bài viết:
   128
   Đã được thích:
   19
   Nghề nghiệp:
   kỹ sư lâm nghiệp
   vê ưu điểm tôi chỉ đồng ý với bác là: cây keo mô ít bị đổ gãy hơn keo lai hom còn các đặc điểm như: cây thân thẳng, tỉa thưa tự nhiên tốt, chất lựơng gỗ thì nó giống với cây keo lai hom. cây mô con so với cây giâm hom rất yếu, vê giá cả keo lai hom chỉ có giá 300d so với 1500d. trước đây chúng tôi đ từng nuôi cấy nhưng thấy chất lượng gần giống nhau, giá thành cao nên mây năm nay ko làm nữa.
    
  9. cần bán giống keo lai, lai tai tượng. ở khu vực miền trung, tại vườn ươm tuyết mai. giá bán 600 đồng/cây( không tính vận chuyển) giá có thể thấp hơn khi mua số lượng lớn. địa chỉ: lộc sơn phú lộc TT Huế. điện thoại 0947744755 gặp anh Diễn.
    
  10. Hoala

   Hoala Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   53
   Đã được thích:
   4
   Xin bác cho xin tiêu chuẩn để làm đại lý là gì? Hoa hồng ra sao? và bác có cung cấp giống cây nào khác nữa không? Có gì email cho tôi tham khảo nhé. email:tuanha1@hotmail.com. Cảm ơn
    
  11. hatgiongln

   hatgiongln Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   92
   Đã được thích:
   4
   Tôi không biết chỗ bác nhân giống cây Keo lai mô thế nào nhưng chúng tôi đã trồng thử cả Keo lai mô và Keo lai hom thì cây giống Keo lai mô tốt hơn nhiều. Cây con có thân rất dẻo, vận chuyển đi xa không bị gãy, cây trồng lên rừng cũng có thân dẻo gió bão ít bị gãy. Còn cây con Keo lai hom thì ròn hơn, dễ gãy hơn.
   Các bác xem hình sau: Cây giống Keo lai mô có dễ cọc và lá kép giả giống như cây ươm từ hạt, nên chất lượng tốt hơn cây giâm hom.
   [​IMG]
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...