cho em hỏi đây là chim gì vậy ạ

#1
máy bác cho em hỏi chim này là chim gì mậy ạ, nó có hót không zạy máy bác
bác nào biết trả lời giùm em với nha, em cảm ơn nhiều lắm


---------------

---------------
sao em k đưa hình lên được zạy máy bác giúp em vơi
---------------

---------------

---------------
máy bác cho em hỏi đây là chim j vậy ạ


---------------
không biết loại này nó có biết nói k hả các bác?
 

Last edited:
#2
Con này là quạ thông, không biết hót, người ta bảo có thể bắt chước tiếng người nhưng mình chưa nuôi bao h nên hẻm có biết ! Thân !
 

hungbv

Nhà nông tập sự
#4
sẻ quạ thông, con này nuôi non nên thả quanh nhà hay lắm nhưng hình như chỉ vùng đà lạt chở vào mới có thôi hay sao ấy
 
#5
cảm ơn các bạn nha, mình ở đà lạt nhưng chưa thấy con nào như zay, vừa rồi mới bắt được 1 con k biết chim j nên mới hỏi, bạn cho hỏi loại chim này có đem đi bẩy được không hả bạn?
làm sao để nó biết nói?
 
#6
Chim này nuôi nhanh nói lắm , nhưng bạn phải cắt 1/3 lưởi của nó , sau đó cho ăn ớt ... Bạn phải chiệu khó ngồi nói chiện với nó nhé !
 

que_matrix

Nhà nông tập sự
#7
cắt lưỡi nó chết luôn à! Chim bổi khó dạy nói lắm, nên muốn nuôi thì tìm chim non. Theo mình, con j ko nuôi được nên thả. Cho nó được tự do, để mình tích đức nữa.
 

thohanhton

Nhà nông tập sự
#11
Con này mình thấy là con cu rốc thì đúng hơn.ngay ở trâng Aquabi....có con nầy đấy .mình thấy có cả clip nữa cơ, thấy nó kêu nghe cũng hay ra phết.nói không ngoa khi nghe con này nó rúc không khác gì ta lại được trở lại trong những cánh rừng nguyên sinh(đối với ai đã từn ở rừng rồi).nếu bạn muốn thưởng thức thì cứ nuôi một thời gian là biết ngay thôi mà.bạn đang nuôi vài con chim rồi thì chăm sóc thêm một con cũng có vất vả thêm đâu mà.Vậy hãy cố gắng nhé,xin chúc bạn thành công!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH