• Có nên cắt lông cánh chòe than không?

  Thảo luận trong 'Chim cảnh' , 27/6/16

  1. T-Giang Nông dân nghèo

   -Chuyện là em có 4 chú chòe than(2 mái, 2 trống) Một con mái cho thằng em nuôi nghịch ;););).Con của thằng em thả thỏa mái, huýt sáo là bay tới liền. Vậy mà 3 con của em k hiểu tại sao động một tý là bay loạn xạ( mấy em nó tầm 25-30 ngày). Mong các bác giúp em sem có nên cắt lông cánh nó đi hay có cách khác để mấy em nó dạn hơn, thoải mái thả!
   :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
    
   Đang tải...
  2. Bồ câu Hà Nội

   Bồ câu Hà Nội Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   380
   Đã được thích:
   114
   Cách tiếp cận tốt nhất là mồi, các cụ nói Ếch chết vì ăn mà. Hi.
    
  3. T-Giang

   T-Giang Nông dân nghèo

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Bạn à, nói thật ra là mấy em nó lúc cho ăn thì há miệng ở im lắm nhưng lúc ăn no xong hoặc lúc đói là nó bay loạn xạ hết cả, mình buồn lắm! Mình muốn mấy em nó huýt sáo là về luôn nhưng k dk mặc dù luyện tập rất nhiều nhưng cho tay vào gần là em nó chạy. huhu :Bash:
    
  4. truonghack

   truonghack Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   786
   Đã được thích:
   202
   Nghề nghiệp:
   đi kiếp vốn
   bạn ở đau chia mình 1 cặp với, cái này là lúc chim còn nhỏ bạn chăm nó thường tí, mình nuôi sáo nâu cũng vậy bay lên nốc nhà chỉ cần búng tay chách chách là bay xuống, mà chỉ có mình mình làm được thôi ở nhà không ai làm được, trước mình chăm tụi nó kỹ lắm cho ngủ chung luôn, nên chắc tụi nó thân, sau này thả cho bay đi thì cứ bay về gặp mình nhảy theo đồi ăn, mình phải đi 1 times chúng mới đi hẳn khỏi nhà, mà nuôi thả kí nhất là mèo thứ 2 là chó nha bạn.
    
  5. T-Giang

   T-Giang Nông dân nghèo

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   À! Mình cảm mơn nhưng nhà mình có cả mèo lẫn chó nhưng mang xuống tầng âm thì thả thoải mái nhưng mình có rồi mà bọn chúng vẫn sợ, duy nhất một con nó thấy mình còn đứng yên một tý! Mà bạn hỏi muộn quá hôm trước mình tìm được 4-5 tổ có 20 chục con nhưng bán hết rồi bây giờ còn 2con( một trống một mái)! Nhưng con mái sợ người bỏ mẹ! :(:(:(
   --- @ 30/6/16 ---
   À mà biết phân biệt trống mái non không? Mình thường xem mỏ màu đen tuyền là chắc chắn nhất à bạn?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...