• Công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất cho tôm cá

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 7/1/13

  1. muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Từ khi công nghệ nano bạc ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình . Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến. Điều này khiến khối lượng bạc sử dụng trong các ứng dụng giảm rất mạnh nên tỷ trọng của bạc trong giá thành trở nên không đáng kể. Thí dụ như để tiệt khuẩn hoàn toàn cho một mét khối nước chỉ cần 10 đến 20 miligam bạc hay nhựa plastic làm đồ dùng kháng khuẩn chỉ chứa 100 miligam bạc trong một kilogam.
   [​IMG]

   Ngày nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang xảy ra nghiêm trọng trong nuôi trồng thủy sản do phần lớn các chất hữu cơ dư thừa từ thức ăn, phân và các rác thải khác đọng lại dưới đáy ao nuôi. Ngoài ra, còn các hóa chất, kháng sinh được sử dụng trong quá trình nuôi trồng cũng dư đọng lại mà không được xử lý. Việc hình thành lớp bùn đáy do tích tụ lâu ngày của các chất hữu cơ, cặn bã là nơi sinh sống của các vi sinh vật gây thối, các vi sinh vật sinh các khí độc như NH3, NO2, H2, H2S, CH4.... Các vi sinh vật gây bệnh như: Vibrio, Aeromonas, Ecoli, Pseudomonas, Proteus, Staphylococcus... nhiều loại nấm và nguyên sinh động vật.

   Sử dụng dung dịch nano bạc sẽ giúp cải thiện môi trường nước thủy sản bị ô nhiễm và tiêu diệt hết các mầm bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho thủy sản sinh trưởng phát triển tốt,
   Vậy dựa vào đâu mà nano bạc lại có tính năng ưu việt như vậy?
   Nano bạc là chất được khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh.
   Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi.
   Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.
   Cơ chế diệt khuẩn của nano bạc:
   Nano Silver với kích cỡ mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng.Nano bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.
   Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Nano Silver, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay.
   - Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.
   - Hạt nano bạc với điện tích linh hoạt của mình sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào của vi sinh vật với điện tích âm, nó có thể đi qua thành tế bào và phá vỡ vỏ tế bào để tiêu diệt vi khuẩn. Các protein trong vi khuẩn sau đó bị phân hủy và trả lại hạt nano bạc ban đầu.
   - Dung dịch Nano bạc là một chất lỏng có tính chất trơ đối với axit, muối và cũng kiềm đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác.
   - Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả của nó trong một thời gian dài.
   - Hạt nano bạc hoàn toàn an toàn và không có độc tố.
   Đối với thủy sản nano bạc có công dụng như thế nào
   nano bạc khi phân tán trong môi trường ao nuôi chúng sẽ phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm, hạn chế cá ăn nổi và các bệnh như đốm đỏ, đốm trắng, bệnh nấm thủy my, nấm mang, nấm bào tử… Đặc biệt N200 không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong mọi môi trường.
   Cách sử dụng:
   - Dùng với mục đích phòng bệnh: Dùng 300-500ml N200 pha với 80 lít nước té đều cho 360m2 mặt nước ao nuôi.
   - Dùng với mục đích chữa bệnh: khi nước ao có màu đen sẫm, có mùi, cá chế hàng loạt, thường xuyên ăn nổi, thiếu oxi có thể dùng 500-1000ml dung dịch N200 pha với 100 lít nước té đều cho 300-500m2 mặt ao nuôi. Nếu bệnh nặng có thể dùng ở nồng độ cao hơn và xử lý 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.
   Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bà con vào trang web: http://nanobacchatluongcao.blogspot.com/

   Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: Nguyễn Duy Tùng
   ĐT : 0979 851 909
    
   Last edited: 11/4/14
   Đang tải...
  2. khuynh Diep

   khuynh Diep Banned

   Bài viết:
   50
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   nongdan
   Dạ thưa trong nhà có 1 đống cứt, 1 đống rác tổ bố, bạn chỉ lo diệt ruồi, diệt khuẩn, diệt trùng ...còn đống cứt đống rác vẫn để nguyên?

   Nếu tôi là người nuôi thì tôi không cần Nano nan niếc, nan đề nan giải gì hết, tôi chỉ tập trung lo dọn dẹp rác rưới cứt đái ...thế là xong ...không còn nguôn thức ăn cho vi khuẩn xáu bùng phát thì tôi tội gì dùng Nan nộ nan y gì cho tốn tiền
   để làm giàu cho các vị Đại Gia thuốc thú y.
    
  3. muốn làm giàu

   muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Thân chào bạn

   Thế thì bạn không hiểu vấn đề rồi.
   Thứ nhất: " làm giàu cho mấy đại gia thú y" - tôi không phải mấy ông thú y.
   Các bác thú y cũng không phải ai cũng là đại gia, mà không có các bác ấy, người nông dân phải nghe ai? nghe mấy ông hay lên mạng chém gió à?
   tôm cá các bác nông dân chết thì mua thuốc ở đâu?
   Mà có thuốc chữa khỏi bệnh thì cả 2 bên cùng vui, 2 bên cùng có lợi.
   Liệu có bn bác sỹ thú y là đại gia như bạn nói?
   Thứ 2: Bạn so sánh khập khiễng quá. chả liên quan j cả, dung dịch của t đã được bà con sử dụng rất nhiều, không ai chê cả bạn ạ, bạn rảnh thì cũng không nên như thế ạ!
    
  4. khuynh Diep

   khuynh Diep Banned

   Bài viết:
   50
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   nongdan

   Bạn chưa đọc cái này ah, mở mắt cho to đi bạn, Vệ sinh chuồng trại ao tôm ao cá là điều ấu trỉ nhất mà còn không biết ...cũng đòi nuôi tôm nuôi cá.....đừng có tiếp tay quãng cáo lung tung.

    
   Last edited: 8/1/13
  5. muốn làm giàu

   muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Có phải lúc nào cũng đi mà dọn đáy ao được? bạn có biết mất bn thời gian và công nữa không?
   Nếu một môi trường sạch sẽ, không có mầm bệnh, liệu bệnh dịch có thể phát triển được không bạn?
    
  6. khuynh Diep

   khuynh Diep Banned

   Bài viết:
   50
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   nongdan
   Dạ thưa trẻ con đi ị thì chùi đít rửa đít, con tôm cũng vậy, bắt từ con lên chùi ....đọc đoạn này: "Phòng ngừa là bạn phải vét đáy ao và đánh men vi sinh triệt để ..." nuôi tôm mà không biết ứng dụng con men vi sinh thì nuôi tôm nuôi cá làm gì.

   Nuôi mà cứ cầu mong cho đáy ao tôm THÚI như nước ống cống thành phố, chỉ lo diệt khuẩn chứ không lo dọn dẹp sạch đáy ao.

   Có bao nhiêu cũng không biết, người ta trồng cam bán cam, trồng lúa bán lúa, còn những người như bạn nói 1 chỉ hiểu 1 ....Nuôi tôm bán tôm không lời bằng nuôi tôm bán đất, đó là điệp khúc của người nuôi tôm đấy.

   "Trước khi ăn cơm và sau khi đi cầu phải rửa tay" còn chưa thấy gì cũng chưa hẳn phòng ngừa được 100%...bạn hỏi vớ vẩn.

   Môi trường sạch thì giảm thiểu mầm bệnh bùng phát lây lan.

   Thay vì ao tôm sạch, nuôi 10 ao bị bệnh giõi lắm 1 ao, còn nuôi để đáy ao thúi oắc, 10 ao bị bệnh 10 ao thì bạn chọn phương án nào ...bạn chọn phương án nuôi tôm bán đất lãi nhiều hơn nuôi tôm bán tôm chăng?
    
   Last edited: 11/1/13
  7. muốn làm giàu

   muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Tại sao bạn cứ một mực khăng khăng thế nhỉ, nói chung bà con nuôi tôm với kinh nghiệm bao nhiêu năm của mình, họ biết phải làm j và những gì tốt cho họ, biết khi nào cần dọn cái gì, anh cứ yên tâm!
    
  8. muốn làm giàu

   muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
  9. kemchiengiare18

   kemchiengiare18 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   kemchiengiare18
   up cho bác, chúc bác bán đắt hàng.
    
  10. muốn làm giàu

   muốn làm giàu Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Dù sao cũng cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm góp ý, hi
    
  11. ndLinh

   ndLinh Chạch giống! 0984691913

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư thủy sản
   Chào các đồng chí!
   Tôi vào trang lướt qua, đọc được mấy dòng trao đổi thấy hay nên vào cùng chia sẻ. Tôi không biết bạn chuyên về thú y hay bệnh học thủy sản, nhưng với câu này của bạn quả thực bạn bán thuốc nhưng chưa rành về thuốc này nhiều. Công nghệ nano bạc đúng là rất tuyệt vời trên thế giới đã ứng dụng và hiện nay đang có thiên hướng tiếp cận ở Việt Nam. Nó tốt không đồng nghĩa nó là chìa khóa của vụ nuôi tôm cá thành công. Nếu hiểu theo kiểu này của bạn thì lại đúng cho tâm lý người nuôi tôm "Nuôi tôm sú thì đi tu sớm, chớ đừng nói đến chuyện nuôi tôm bán đất.
   Chúc các bạn ngày đầu tuần vui vẻ!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...