• Bán Cung cấp măng khô (sỉ và lẻ), đảm bảo vệ sinh, chất lượng.

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 23/8/13

    1. mangkho Nhà nông nghiệp dư

      Đặc sản măng khô, măng lưỡi lợn

      Đặc sản măng khô, măng lưỡi lợn

      * Măng khô đặc sản do cơ sở gia đình tự sản xuất, được chế biến từ măng tre Mạnh Tông.
      - Măng được chọn lọc kỹ, chỉ lấy búp và phần non.
      - Được luộc và sấy khô hoàn toàn trước khi bảo quản vệ sinh trong túi hút chân không.
      - Không sử dụng bất kỳ hóa chất và phụ gia bảo quản.

      * Chia làm 2 loại.
      1. Măng búp: được làm từ búp măng, miếng lớn (còn gọi là măng lưỡi lợn), sấy khô, hút chân không.
      - Phù hợp với các món ăn cần măng lớn để chế biến như: chân giò ninh măng lưỡi lợn, canh sườn nấu măng khô...
      - Cần tính thẩm mỹ để làm quà tặng cho người thân.

      [​IMG]

      2. Măng sợi: măng non được cắt nhỏ, sấy khô, đóng gói hút chân không.
      - Măng đã được cắt nhỏ, sấy khô phù hợp với chế biến các món ăn thông thường như: miếng măng vịt, bún măng vịt, miếng ngang nấu măng khô ...

      [​IMG]

      * Cách sử dụng:
      - Ngâm trong nước sạch (hoặc nước gạo) khoảng 12 giờ.
      - Thay nước 3-4 lần khi ngâm để lọc sạch măng.
      - Sau đó luộc măng kèm thay nước 2 đến 3 lần (mỗi lần 30 phút).
      - Đổ hết nước, rửa sạch, để ráo và có thể chế biến các món ăn.

      * Cơ sở sản xuất măng khô AAA
      Đ/c: Xã Cù Bị, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
      Điểm phân phối: 14 Tôn Thất Đạm, P.NTB, Quận 1, HCM
      ĐT: 0963.597.505 – 0962.967.802
       
      Last edited: 1/11/13
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...