Chào các bác. Sau một thời gian tìm hiểu trêng báo chí thì em đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăn nuôi con đà điểu thương phẩm. Hôm vừa rồi có đi thăm trang trại nuôi đà điểu trong tỉnh, ai ngờ hôm đến nơi cũng là lúc chủ trang trại bán thanh lý cả đàn gồm hơn chục con giống bố mẹ. Sau một hồi nhậu thì hỏi kinh nghiệm của bác chủ trại thì bác ấy nói: Con đà điểu về chăn nuôi thì đa phần là ít bệnh, nuôi dễ, tuy nhiên đầu ra lại rất khó.Ở Hà Nội thì số lượng nhà hàng ít nên họ mua về làm thịt rất ít nên họ ép giá. Giá của đà điểu hơi là 50ngđ/kg.
Vậy em mở pic này muốn hỏi các bác, những ai biết về con đà điểu này xem đầu ra của nó trong tương lại thế nào? Hiện nay nhu cầu về thịt đà điểu ở ngoài bắc có cao ko. Có thực sự nuôi đà điểu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao?
Rất mong nhận được đóng góp của các bác
Vậy em mở pic này muốn hỏi các bác, những ai biết về con đà điểu này xem đầu ra của nó trong tương lại thế nào? Hiện nay nhu cầu về thịt đà điểu ở ngoài bắc có cao ko. Có thực sự nuôi đà điểu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao?
Rất mong nhận được đóng góp của các bác