• Thảo luận Địa chỉ bán gà đông tảo uy tín

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 6/6/15

  1. malyfor Nông dân chính hiệu

   Kính thưa các thành viên trên diễn đàn, em tên Huy, sinh năm 1988, quê việt yên, bắc giang. Các cụ nhà mình có câu: nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống( đá lấn sang nông nghiệp tí). Để thấy giống cũng quan trọng trong chăn nuôi.Em là kỹ sư điện nhưng do thời kỳ khó khăn, kiếm được một công việc ổn định và có thu nhập không đơn giản tẹo nào( em thấy thế). Sẵn máu chăn nuôi và làm nông nghiệp, lang thang trên các diễn đàn thấy các bô lão giới thiệu giống gà đông tảo, em thấy hấp dẫn quá. Cũng tính tới đây làm vài đôi về nuôi, trước là để làm cảnh, sau là để nhân giống kiếm thêm thu nhập.nhưng thấy nhiều hộ nuôi, nhiều trang trại ở khoái châu quá, cộng với nhiều ý kiến trái chiều người khen,kẻ chê khiến người mù tịt như em rất hoang mang. Em lập chủ đề này kính mong các bac, các anh chị đã nuôi, đang nuôi chỉ cho em địa chỉ cung cấp giống uy tín, giá cả hợp lý ( ở địa phương nào cũng được) để em đến mua. Em xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo của mọi người ạ!
    
   phuongpmc843 thích bài này.
   Đang tải...
  2. hưng nhâm

   hưng nhâm Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   29
   Đã được thích:
   3
   Em cũng ở bắc giang, cũng trong hoàn cảnh như anh, học xong đi làm mà chỉ muốn về nhà làm kinh tế. Cũng đang tìm kiếm thông tin về lĩnh vực này mà không biết nên nuôi con gì cả. Anh tìm đc nguồn chỉ chi em với
    
  3. malyfor

   malyfor Nông dân chính hiệu

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   kỹ sư
   Bạn ở đâu? Có gì mình có thể trao đổi thông tin. Thân!
   --- @ 6/6/15 ---
    
  4. hưng nhâm

   hưng nhâm Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   29
   Đã được thích:
   3
   E ở lạng giang ạ. E mới chỉ đang tìm hiểu về việc này thôi chứ chưa dám nghỉ việc về quê vì kiến thức không có nên cũng chưa biết nuôi gì cả, diện tích nhà e thì lại bé nữa
    
  5. malyfor

   malyfor Nông dân chính hiệu

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   kỹ sư
   Theo anh thì nếu có vài sào vườn thì em trồng chanh tứ mùa đi.đầu ra ổn định, chanh lại nhanh đc thu.anh có anh bạn học cùng trên thái nguyên cod 3 sào đất thui mà năm thu trăm triệu tiền chanh đấy.em lên mạng timg hỉu xem, thân!
    
  6. dungveoidol

   dungveoidol Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   21
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Mua bán gà đông tảo
   mình ở đất đông tảo nè nhà m nuôi 200 con chuyên bán buôn bán lẻ gà đông tảo F1 giống và thịt giá cả cạnh tranh có giấy bảo hành về chất lượng nếu muốn m có thể giúp bạn.0986.545.390 đây là số của m.
   thân!
    
  7. channuoisach

   channuoisach Nông dân nghèo

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Gà giống Đông Tảo giá cả thế nào ban?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...