GẠO TÍM LÒ GẠCH CŨ | Thức quà từ thiên nhiên

Hành trình chúng tôi đến từ ý tưởng quy hoạch lại lò gạch cũ ngay gần trung tâm Hội An khoảng 5km. Chiếc lò gạch cũ này vốn bị bỏ hoang gần 20 năm, trong tình trạng khá xuống cấp trước khi được tu sửa nên đã từng bị chính phủ cấm mọi người đến check-in. Từ chiếc lò gạch này thì ý tưởng phát triển nên Lò Gạch Cũ được hình thành. Chúng tôi đã tạo dựng nên quán cà phê Lò Gạch Cũ này được nối đến địa điểm check-in bằng một chiếc cầu tre, giữa đồng lúa tím than bạt ngàn.



Qua sự tin cậy và quan tâm từ quý khách gần xa, Lò Gạch Cũ nay sẽ ra mắt một sản phẩm mang tính đặc trưng của quán là GẠO TÍM THAN. Sản phẩm chúng tôi đem tới sẽ đảm bảo 3 tiêu chí: không thuốc cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật và không biến đổi gen.



1689188652152.png


Sản phẩm Gạo tím than từ Lò Gạch Cũ



Gạo tím than được biết đến như một sản phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt với hàm lượng anthocyanin khá cao (hoạt chất có trong quả việt quất, cà tím và nhiều loại trái cây, rau quả khác). Đây là một chất chống oxy hóa và chống viêm tốt, có khả năng giảm thiểu bệnh tim mạch, tiểu đường và hạn chế béo phì.



Vì giàu chất xơ và protein nên gạo tím cũng sẽ rất phù hợp cho những anh/chị/bạn có nhu cầu ăn chay và giảm cân. Việc bổ sung đầy đủ chất xơ sẽ giúp cơ thể nhuận tràng, hệ tiêu hóa ổn định hơn. Bên cạnh đó nguồn protein dồi dào sẽ giúp cơ thể giảm thiểu tình trạng mất cơ, đồng thời hỗ trợ xây dựng và tái tạo các mô cơ.



Nhiều hơn phải kể đến là gạo tím sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều chất sắt, điều này là một lợi ích đáng kể riêng cho nữ giới. Kể cả với nam giới thì chất sắt vẫn rất có lợi để hỗ trợ điều khiển các chuyển động của cơ thể và hoạt động dẫn truyền các xung thần kinh. Ngoài ra, chất sắt giúp tạo ra các tế bào hồng cầu để ngăn ngừa tình trạng thiếu máu và vận chuyển oxy trong máu.



Cách chế biến gạo tím than:

Việc chế biến gạo tím khá đơn giản đối với mọi người đều có thể sử dụng.

Để nấu gạo tím than, đầu tiên bạn cần vo gạo từ ba đến bốn lần trong nước mát. Nấu với nước tỉ lệ là 1:2 với 1 phần gạo và 2 phần nước. Bạn có thể thêm 1 thìa dầu ô liu hoặc bơ cùng với 1/2 thìa muối để tăng thêm mùi vị nếu muốn. Gạo tím cũng có thể được nấu với nước luộc gà, nước luộc rau, hoặc thậm chí nước dừa để có vị ngọt hơn. Khi chín mà cơm gạo tím vẫn còn cứng thì bạn có thể thêm ¼ cốc nước, nấu thêm khoảng 10 phút để cơm mềm hơn.



Cơm tím có thể sử dụng ăn chung với những món eat-clean, nấu súp hoặc kết hợp với sữa chua,…



1689188671664.png



Hình ảnh mô tả sản phẩm



Sản phẩm từ thương hiệu Lò Gạch Cũ đảm bảo với khách hàng sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất. Từng hạt gạo được chắt chiu kỹ càng và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Vì thành phần là hoàn toàn từ thiên nhiên và bảo quản bằng ép chân không nên quý khách có thể yên tâm sử dụng với nguồn lợi dồi dào mà sản phẩm đem lại.



Hòm thư hỏi đáp:

Người cao tuổi có thể sử dụng sản phẩm gạo tím than hay không?


  • Câu trả lời là có. Gạo tím là một sản phẩm giàu dinh dưỡng với chất chống oxy hóa và chứa chất GABA - chất dẫn truyền thần kinh trong gạo tím than giúp cho an thần giảm stress, làm đẹp da và thư giãn các cơ bắp. Ngoài ra còn có hàm lượng canxi trong gạo cao nhằm ngăn ngừa loãng xương nên sẽ sử dụng tốt cho người cao tuổi.

MUA GẠO TÍM THAN UY TÍN:

Mọi thắc mắc quý khách về sản phẩm và quy trình mua bán quý khách vui lòng liên hệ đường link sau:

LÒ GẠCH CŨ - Farm, Food, Coffee, Home & More
 




Back
Top