Hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông minh - tiết kiệm - hiệu quả

#1
Công ty TNHH SX TM DV XNK Đô Thị Xanh , xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !!

Tự hào là một công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng và phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ cây cảnh như : Hệ thống tưới tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu, dụng cụ làm vườn, các vật tư cây cảnh …Chúng tôi đã và đang mở rộng uy tín, tầm hoạt động, cũng như không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách.

Bởi như chúng ta đã biết , một số vấn đề cây trồng gặp phải liên quan tới nước tưới:

1- Qua các số liệu điều tra sơ bộ hiện trạng trên 90% cây trồng chậu bị chết là do thiếu nước, 10% còn lại là do các nguyên nhân khác.

2- Việc tưới nước cho cây dù thực hiện nhiều lần trong ngày nhưng cây vẫn héo, vì nước chưa kịp hấp thụ trong keo đất đã thoát ra ngoài nên cây thiếu nước.

3- Việc tưới nước làm vấy bẩn môi trường xung quanh.

4- Việc thiếu nước làm hạn chế quá trình trao đổi chất trong cây, dinh dưỡng không được hòa tan nên cây không thể hấp thu được dẫn đến cây vàng úa, rụng lá.

5- Một số trường hợp tưới quá nhiều nước gây úng dẫn đến chết cây.

6- Làm sao tưới đủ nước cho cây một khi vắng nhà ? ĐTX01 – Khắc phục tất cả các hạn chế trên.

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt hoàn toàn phù hợp với mọi mô hình cây trồng. Phù họp với vườn cây ăn quả, vườn cây cảnh, hoa màu.

Giải pháp tối ưu để tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho vườn cây. Sản phẩm đặc biệt đáp ứng trường hợp khi bạn đi công tác vắng nhà, cây kiểng không người).

ĐTX01, ĐTX02 thích hợp cho các vị trí bồn hoa nơi ban công, chậu cây hoặc các vị trí mà bạn gặp khó khăn khi tưới như xa tầm tay, hoặc tưới phun bằng vòi tưới thông dụng làm tóe nước vào tường, nền sỏi trắng… gây nẩm, đóng rêu, trôi đất .v.v…

Vậy : “ Hãy cảm nhận công nghệ theo cách của bạn ”

Để biết thêm chi tiết tư vấn kỹ thuật, chăm sóc cây vui lòng liên hệ : 0937 322 555 gặp Ms Nga Mail : ngantn@dothixanhvn.com Vui lòng tham khảo trang web http://dothixanhvn.com để biết thêm về thông tin chi tiết sản phẩm.
 

Last edited:
#4
Hiện nay vườn thanh long mình khoảng 500m2 , bạn vui lòng báo giá dùm mình toàn bộ chi phí để tưới cả khu vườn nha.
Mong tin bạn !
 
#5
Bạn cho mình hỏi, vườn nhà bạn ngang và dài bao nhiêu m2, khoảng các của cây bao xa? Bạn cung cấp thông tin để mình lên chi phí nhé.
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của mình, mình sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.:)
 
Last edited:
#6
mình thấy có thiết bị điều khiển của công ty đó không biết cơ chế hoạt động của nó thế nào vậy?
 
#7
Hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động, mỗi đầu sẽ được đặt vào mỗi góc cây, tùy theo cây lớn hay nhỏ mà số lượng đặt nhiều hay ít. Sử dụng hệ thống ko tốn điện, bạn có thể cài đặt dung lượng nước, số lần tưới cũng như thời gian cho mỗi lần.
Thông tin cụ thể bạn có thể vào website hoặc cho mình số phone của bạn, mình sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Cám ơn bạn.

http://24hmua.com/showthread.php?t=820686
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH