Bán Hướng dẫn chế biến món cánh gà khúc giữa chiên giòn siêu ngon

Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.
Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.
canh_ga.jpg

Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)

canh-ga-dong-danh.jpg


Hình ảnh cánh gà khúc giữa
Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.

canh-ga-khuc-giua.jpg


Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...

HƯỚNG DẪN LÀM CÁNH GÀ KHÚC GIỮA CHIÊN GIÒN
Trộn bột chiên giòn
, bột bắp với nhau. Chia bột thành 2 phần, một phần hòa với nước để tạo thành hỗn hợp bột lỏng sền sệt, phần còn lại giữ nguyên dạng bột. Đun dầu vừa lửa. Nhúng cánh gà đã ướp vào hỗn hợp bột lỏng, sau đó lăn qua bột khô. Thả cánh gà vào chảo với lượng dầu đủ để ngập cánh gà. Chiên đến khi cánh gà vàng giòn, sau đó vớt ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 


Địa chỉ
Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại
0911219089

File đính kèm

  • cánh gà to (4).jpg
    cánh gà to (4).jpg
    200.3 KB · Lượt xem: 28


Back
Top