• Kì đà_rượu kì đà

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 7/1/11

    1. pjn0 Nhà nông nghiệp dư

      THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

      - Tên DN/Cá nhân: thành
      - Địa chỉ: Đồng Nai
      - Tel, Fax: 0985533354 ::: FaX
      - email: bacninhboy2002@yahoo.com
      ================================

      <p><strong>&nbsp; Ch&agrave;o mọi người.Chả l&agrave; nh&agrave; em c&oacute; đứa ch&aacute;u bị bệnh động kinh.Em nghe n&oacute;i rượu k&igrave; đ&agrave; c&oacute; thể giảm bớt bệnh động kinh.Ở nh&agrave; em c&oacute; v&agrave;i con k&igrave; đ&agrave; khoảng 500gr.bgio muốn ng&acirc;m rượu th&igrave; phải thế n&agrave;o?Rất mong được chỉ bảo.Thanks!</strong></p>
       
      Đang tải...
    2. pjn0

      pjn0 Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      25
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      chan nuoi
      Ai biết cách ngâm rượu kì đà dạy em với!
       
    3. Xuan Vu

      Xuan Vu Đại gia nông nghiệp VIP

      Bài viết:
      6.212
      Đã được thích:
      4.754
      Mình chưa nghe , chưa thấy ai ngâm rượu con kì đà bao giờ. Nhưng có nghe nói mật kì đà ngâm rượu uống có trị 1 vài bệnh gì đó, hình như có bệnh động kinh (thuốc dan gian không chính xác lắm, chỉ là mặc ưa thôi). mật con kì nước mới hay hơn kì đà rừng
       
    4. anhmytran

      anhmytran Nhà nông chuyên nghiệp

      Bài viết:
      6.600
      Đã được thích:
      4.808
      Nghề nghiệp:
      Về hưu
      Ngâm rượu Tắc kè và Rắn thì làm như sau:
      *
      Mổ một đường thẳng từ hàm dưới đến lỗ ỉa, chỉ đủ sâu rạch thủng
      thành ruột thôi. Dao là loại dao mổ của bác sỹ. Nếu không, chỉ
      cần có mũi nhọn, khá mỏng, và thật sắc là được.
      *
      Cắt ống thực quản ở ngay hầu, dưới quai hàm, rồi cầm đầu ấy mà
      kéo xuống, lôi hết bộ lòng ra đến lỗ ỉa, và xẻo quanh lỗ đít,
      không để cứt trào ra. Vứt bộ lòng đi.
      *
      Nếu là rắn độc, thì xẻo 2 hạch nọc độc dưới quai hàm. Ngón tay
      dứt tim ra, và móc phổi ở 2 bên xương sống ra. Vứt hết đi.
      *
      Rửa hết máu và tắm cả con bằng rượu uống thường, rồi đổ rượu ấy đi.
      *
      Có người lột da bỏ đi, chỉ ngâm thịt thôi, nhưng nhiều người ngâm
      còn cả bộ da.
      *
      Rượu thì có thể là rượu xuông, cũng có thể là rượu thuốc, đã ngâm
      thuốc bổ từ trước rồi, gạn bỏ bã thuốc bắc thuốc nam đi, và đổ vào
      hũ rắn đã làm như trên sao cho ngập hoàn toàn không hở ra trên mặt
      rượu. Nếu rượu ngâm thuốc tươi, thì độ rượu bị giảm, có thể ngâm
      bị thối. Vì thế, rượu thuốc phải độ cao trên 40 độ thì sau đó mới
      ngâm được rắn. Dù rượu độ cao, sau khi ngâm nhiều ngày, khi uống
      vẫn rất tanh, rất khó uống. Bạn nên hỏi kỹ các ông lang hay tham
      khảo sách thuốc đã xuất bản, chứ đừng nghe bà con mà uống rượu ngâm
      chưa thấy bổ đã thấy hại rồi. Ví dụ uống rượu ngâm xạ cầy hương, có
      thể teo con cu, truỵ thai, mất giống chẳng hạn.
      *
       
    5. Phụng Hoàng Vũ

      Phụng Hoàng Vũ Chuyên rượu thuốc, rượu rắn, rắn lục đuôi đỏ

      Bài viết:
      725
      Đã được thích:
      44
      Nghề nghiệp:
      Chuyên rượu thuốc, rượu rắn và động
      liên hệ mình chỉ cho
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...