• Kỹ thuật nuôi heo con

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 18/6/08

  1. tran thanh Guest

   minh nen chon loai giong heo con nao co nang suc cao .de nuoi
    
   Đang tải...
  2. ky thuat nuoi heo con

   hiện nay trên thị trường co rất nhiều giống heo.Tôi không biết là bạn muốn nuôi heo thịt hay là heo sau nay để làm giống.Sau đây tôi sinh đưa ra một số giống heo cho bạn tham khảo vừa để làm giống tốt và nuôi thịt cũng tốt: heo ngoại có năng suất cao như heo Yorkshire, heo Landrace là 2 giống có năng trọi nhất;heo nội có heo Ba Xuyên, heo Thuộc Nhiêu,heo Ỉ nhưng năng suất thịt không bằng heo ngoại.
    
  3. Mai Vi

   Mai Vi Guest

   Tôi gởi kèm đây giới thiệu về một số giống heo hiện đã được nuôi tại Việt Nam. Các giống này đều đã được lai tạo và chọn giống cho phù hợp với điều kiện nước ta.
   Về heo thịt, bạn nên chọn con lai ba máu (Móng Cái - Yorkshire hoặc Landrace với Duroc, Pietran, Pidu) sẽ cho năng suất cao.
   Tất nhiên, năng suất cao hơn thì yêu cầu điều kiện nuôi dưỡng chăm sóc tốt hơn. Nhưng tôi tin rằng người nông dân không ngại gì điều này, vì quan tâm chăm sóc vật nuôi vốn là cái nền tảng mà mỗi chúng ta khi quyết định chăn nuôi đã có sẵn.
   Chúc bạn có chọn lựa phù hợp cho mình và thành công!
    
  4. Quang

   Quang Guest

   Trả lời trần Thanh về nuôi heo con

   Ngoài giống và kỹ thuật chăm sóc cũng như điều kiện về chuồng trại, vệ sinh thú y ra bạn nên chọn thức ăn đã chế biến sẵn có thương hiệu VILICO được sản xuất bằng tiến bộ khoa học mới, xử lý nguyên liệu bằng công nghệ sinh học của công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Trung Ương- Hà Nội- Việt Nam
    
  5. ngnhung

   ngnhung Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   142
   Đã được thích:
   5
   việc bạn muốn mua giống heo nào để nuôi còn phai xem là qui mô của bạn như thế nào đã chứ
    
  6. thanh phong quan

   thanh phong quan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   109
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   cử nhân thất nghiệp
   tôi muốn mua giốn heo con chị có bán ko 0902047303
    
  7. tôi đang có đự định nuôi heo và phát triển theo mô hình VAC ,nhưng hiện tôi chưa có nhiều kinh nghiệm nên rất mong các bạn có thể giúp đỡ.các bạn có thể gửi qua mail của tôi < anh_chi_co_minh_em_2811@yahoo.com>
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...