• Nấm Rơm Ăn Liền - Rất tốt cho mọi lứa tuổi

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 25/1/12

    1. vinanam_hcm Guest

      [h=2]Nấm rơm khá quen thuộc ở mọi vùng nước ta, là loại lành không độc, lại bổ dưỡng nên được sử dụng làm thực phẩm phổ biến trên mọi miền nước ta, nhất là các vùng đồng bằng. Phân tích thành phần dinh dưỡng cho thấy: trong 100g nấm rơm khô thấy chủ yếu là đạm 21 - 37g, chất béo chiếm 2,1 - 4,6g, chất bột đường 9,9g, chất xơ 21g cùng nhiều yếu tố vi lượng như Ca, Fe, P và các vitamine A, B1, B2, C, D, PP...[/h][TABLE="align: center"]
      <tbody>[TR]
      [TD][​IMG][/TD]
      [/TR]
      </tbody>[/TABLE]



      * Thành phần đạm có trong nấm rơm chứa đủ các loại acide amine tối cần thiết cho cơ thể, hơn cả trong thịt bò và đậu tương.
      Trong 100g nấm rơm tươi chứa:
      [TABLE]
      <tbody>[TR]
      [TD]
      • 90% nước,
      • 3,6% đạm,
      • 0,3% chất béo,
      • 3,2% chất đường,
      • 1,1% chất xơ (cellulose),
      • 0,8% tro,
      [/TD]
      [TD]
      • 28mg% Ca,
      • 80mg% P,
      • 1,2% Fe,
      • các vitamine A, B1, B2, C, D, PP...
      • Cứ 100g nấm rơm tươi cho cơ thể 31 calorie.
      [/TD]
      [/TR]
      </tbody>[/TABLE]



      * Là loại giàu dinh dưỡng như vậy, nấm rơm có thể chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu như xào với thịt lợn, thịt bò, nấu canh, nấu lẩu, kho với thịt lợn, hầm với thịt gà, kho chay, nướng với lươn..., có thể chế thành thực phẩm chức năng, đặc biệt y học đã biết sử dụng nấm rơm trong các món ăn thuốc để hỗ trợ chữa nhiều bệnh chứng như các chứng bệnh rối loạn chuyển hóa: béo phì, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, tăng huyết áp...
      * Người ta còn tán nấm thành bột làm viên chữa chứng thiếu máu.
      * Đông y cũng cho rằng nấm rơm có vị ngọt, tính hàn có công năng bổ tỳ, ích khí, tiêu thực, khử nhiệt, tăng sức đề kháng, có khả năng kháng ung thư và làm hạ cholesterol máu. Nên trong những ngày hè oi bức thật sự là những món ăn khoái khẩu và bổ dưỡng cho sức khỏe nhờ giàu dinh dưỡng và giàu dược tính. Chính vậy nấm rơm được sử dụng trị liệu hiệu quả nhiều bệnh chứng.

      Chữa di hoạt tinh, sinh lý yếu: Nấm rơm xào cùng tôm càng, rau dền ăn ngày 1 lần vào bữa ăn thường. Trong 5 - 7 ngày là một liệu trình.

      Có tác dụng kích dục, cường dương: Nấm rơm xào với thịt chim sẻ, thịt ếch, ăn ngày 1 lần.

      Bồi bổ, tăng sức khỏe: Canh nấm rơm (200g) nấu với đại táo (5 - 7 quả), ăn ngày 1 lần. Ăn 5 - 7 ngày liền.

      Phòng chống ung thư, bổ tỳ vị: Nấm rơm nấu với đậu phụ ăn ngày một lần, thường xuyên ăn càng tốt.

      Bổ gan thận, ích khí, tăng sức: Nấm rơm xào với trứng bồ câu hay trứng chim cút. Ngày ăn 1 lần.

      Quý khách có nhu cầu mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ:
      104/5 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
      ĐT: 0928 301 928 - 0933 880 718
      Email: vinanam_hcm@yahoo.com
      Hiện nay chúng tôi có loại đóng gói PA: 500 Gram giá bán lẻ: 39,900 VND

      [​IMG]
       
      Đang tải...
    2. CayMiaNgot

      CayMiaNgot Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sinh viên
      món này là bà xã mình mê lắm đây. Để mình liên hệ thử. thks bài viết
       
    3. vinanam_hcm

      vinanam_hcm Guest

      Nấm Rơm

      Chào anh,
      Sản phẩm này ăn rất tốt cho cả phụ nữ và đàn ông.
      Anh đọc kỹ phần tác dụng sẽ hiểu thêm.
      Nếu đặt hàng thì email cho mình hoặc đt: 0909 455 567 để mình giao hàng.
      Thanks so much
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...