• Nongsanngon- siêu thị bán sản phẩm Nông Sản trực tuyến

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 20/7/11

    1. nongsanngon1 Guest

      Chào các mẹ,
      Mời các mẹ ghé qua www.nongsanngon.com tham khảo và đặt hàng các loại nông sản đặc sản nhé.
      Sản phẩm là các loại đặc sản được lựa chọn từ nhiều vùng miền, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Một số sản phẩm tiêu biểu như:
      - Gạo đặc sản Điện Biên, Mì Chũ Bắc Giang, miến Na Rì Bắc Kạn...
      - Các loại Chè: cỏ ngọt Sapa, Chè xanh Phìn Hồ …
      - Nấm hương rừng Sapa, Mực xé một nắng ăn liền, Mực ngào Bình Định, Trâu gác bếp Sơn La…


      www.nongsanngon.com.vn là cửa hàng trực tuyến nên các mẹ tạo tài khoản rồi mua hoặc đặt hàng trực tuyến nhé! Quy trình đặt hàng đảm bảo tiêu chí hiện đại, nhanh chóng và dễ dàng, chắc chắn các mẹ sẽ yêu thích cách mua sắm này. Các chương trình khuyến mại, giảm giá được cập nhật hàng tuần nên các mẹ nhớ ghé qua thường xuyên.
      Các mẹ có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên của mình khi nhận hàng.
      Mọi thắc mắc và đóng góp, các mẹ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại này nhé: 0199.344.344


      >> Rất nhiều loại đặc sản hấp dẫn, mời các mẹ vào xem hàng: www.nongsanngon.com.vn


      Các mặt hàng bán chạy cho gia đình:


      1. Mực xé một nắng:
      Mực sau khi phơi nắng được xé nhỏ rồi sấy khô thêm trên bếp nhỏ lửa. Có thể ăn ngay hoặc trộn với các món gỏi, nộm...
      [​IMG]




      2. Trâu gác bếp:
      Thịt trâu gác bếp, là một món ăn đặc sản của Sơn La. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.
      [​IMG]




      3. Tré Bình Định:
      Tré, Đặc sản Bình Định, hội tụ đủ ngũ vị như: mặn, ngọt, chua cay và vị chan chát thích thú của lá ổi non.
      [​IMG]




      4. Sứa Long Hải:
      Sứa Long Hải, Dễ ăn, giòn, dai, hương vị đặc trưng. Có thể ăn liền hoặc chế biến các loại nộm
      [​IMG]




      5. Nước mắm Hạnh Phúc:
      Nước mắm 60 độ đạm vị mặn dịu, màu nâu cánh gián, nước trong, có độ sánh.
      [​IMG]

      Em xin up ảnh lên đây để m.người có thể tiện xem hàng và ủng hộ nhà em ạh. Thanks cả nhà ạ.
      Mực ngào, Có vị cay cay của tương ớt Quy Nhơn, chút vị mặn, chút vị ngọt của mực, ăn vào sẽ nhớ mãi hương vị rất độc đáo.
      [​IMG]
      Loại bò khô đặc sản của đất Bình Định, được chế biến từ thịt bò ngon loại 1 đặc biệt thơm ngon, vị cay vừa phải.
      [​IMG]
      Gân bò chua ngọt, Gân bò được ngâm trong loại nước mắm được pha chế rất đặc biệt. Ăn giòn giòn, vị chua, ngọt và thơm mùi gừng, rất thích hợp làm món nhậu lai rai
      [​IMG]
      Thịt chua Thanh Sơn
      [​IMG]
      Cơm sấy, Món ngon đặc sản của Bình Đinh, được chế biến từ gạo, nếp, thịt bò khô, dầu thực vật và các gia vị khác.
      [​IMG]
      Còn rất nhiều đặc sản ngon, hấp dẫn, khi nào có thời gian e sẽ up ảnh tiếp lên, nếu cả nhà có thời gian thì ghé qua trang web nhà em đọc, xem ảnh, đăng ký luôn, rất thuận tiện ạh.
      Nông sản ngon

      Vẫn được làm theo cách truyền thống giống nem chua, nhưng tré Bình Định lại được kếp hợp với những nguyên liệu khác như riềng, tiêu, mè, muối tạo nên một sự khác biệt về hương vị cộng thêm cách gói công phu trong nhiều lớp lá, khi bóc lá ra, miếng nem đỏ hồng, thơm thơm nhưng lại có mùi chua hấp dẫn, khi thưởng thức bạn sẽ thấy khác hẳn tré của những vùng đất khác.
      [​IMG]


      [​IMG]


      [​IMG]


      Đặc sản Bình Định, hội tụ đủ ngũ vị như: mặn, ngọt, chua cay và vị chan chát thích thú của lá ổi non.
      Hãy bấm vào đây để chọn mua sản phẩm tré Bình Định!


      Hãy đến với www.nongsanngon.com để đặt hàng và nhận khuyến mại ngay khi mua online!!!

      Mẹ nào hiện đang dùng facebook xin đừng chần chừ, hãy like Nông sản ngon ủng hộ cho em ạ.
      Em xin cám ơn các mẹ!

      [​IMG]


      Trước đây khi nói đến chè xứ Bắc người ta thường nghĩ ngay đến Suối Giàng (Yên Bái) hay Mộc Châu (Sơn La). Vài năm trở lại đây những người sành trà còn rỉ tai nhau về thương hiệu chè cổ thụ Pà Cò của vùng đất Mai Châu – Hòa Bình.


      Những cây chè cổ thụ ở đây cho lá chè to và xanh ngắt. Những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi nằm trên núi có độ cao hơn nghìn mét so với mặt nước biển, sương mù phủ kín quanh năm. Lá chè ngậm sương mù thành tuyết nên loại chè này còn được gọi là Shan Tuyết. Trà rót ra có màu phớt vàng. Nhập ngụm đầu tiên chỉ thấy vị trà chan chát nhưng khi trà xuống đến họng thì người ta lại cảm nhận được vị ngọt đọng lại mãi nơi đầu lưỡi. Loại trà này khiến người ta càng uống càng mê. Nước đầu tiên là để nếm trà, sang nước thứ hai, thứ ba là để nhâm nhi, thưởng thức cái vị đậm đà của nó.


      Uống trà không những để thưởng trà mà còn rất có lợi cho sức khỏe, phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch, tăng trí nhớ, chắc răng và giúp giải tỏa căng thăng.


      Các mẹ hãy vào đây để đặt hàng ngay!


      [​IMG]


      Chè cổ thụ Pà Có được chế biến 100% từ cây chè cổ thụ ở bản Pà Cò, Mai Châu.
      Công dụng: giúp lợi tiểu, phòng chống các bệnh về tim mạch, ung thư chống lão hóa


      www.nongsanngon.com.vn

      Hôm nay, Nongsanngon xin đưa tới các mẹ một sản phẩm mới - Mộc nhĩ đen.


      Chứa nhiều sinh tố và khoáng chất Mộc nhĩ đen là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Mộc nhĩ đen có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hoá. Đặc biệt, với tính năng lương huyết và hoạt huyết, mộc nhỉ đen là một loại thực phẩm làm thuốc rất quý có tác dụng làm giảm cholesterol và cải thiện tuần hoàn huyết.
      [​IMG]


      Nongsanngon cũng xin chia xẻ với các mẹ một số cách ngâm mộc nhĩ hiệu quả cho phù hợp mục đích sử dụng:
      Dùng nước gạo đun sôi: cách này giúp cánh mộc nhĩ nở to, mềm
      Dùng nước lã: nếu bạn thích ăn mộc nhĩ giòn
      Để rửa mộc nhĩ cho sạch có thể cho một chút muối pha vào nước và rửa kỹ từng cánh mộc nhĩ.


      Các mẹ hãy chọn và mua sản phẩm Mộc nhĩ đen tại đây.

      Sản phẩm mới - Miến Dong Na Rì
      [​IMG]


      Vài năm trở lại đây miến dong Nà Rì đã trở thành sản phẩm được các bà nội trợ rất ưa thích và tin dùng. Miến dong Nà Rì có hương vị đặc biệt là nhờ sử dụng nguyên liệu sạch, thuần khiết và được chế biến theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để làm ra loại miến thơm ngon này, người thợ phải chọn những củ dong riềng to, đều và ngon. Củ dong được nghiền nát để lấy tinh bột. Hòa tinh bột vào nước và lọc nhiều lần để loại bỏ sạn và tạp chất, giúp cho miến có màu trong. Sau đó người ta quấy chin 1 phần bột dong, trộn với bột sống rồi đem đi tráng bánh đa. Bánh đa được đem đi phơi rồi đưa vào máy để cán thành sợi miến.




      Do làm từ nguyên liệu nguyên chất nên miến dong không có màu trắng trong như các loại miến khác mà sợi miến hơi đục và kém hấp dẫn. Bù lại, khi nấu sẽ cho sợi miến dai, dòn, có hương thơm đặc trưng của củ dong, không bị bở, không có sạn.




      Cách dùng: Dùng để chế biến nhiều món ăn quen thuộc như Miến nước, miến xào, làm nhân nem….




      Cách bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát.


      Các mẹ hãy nhấn vào ĐÂY để biết địa chỉ đặt mua miến dong Na Rì.


      Và nhấn LIKE Nongsanngon để biết thêm thông tin về các lọai đặc sản khác.

      Sản phẩm mới - Miến Việt Cường
      [​IMG]


      Miến Việt Cường đã trở thành đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thái Nguyên. Du khách đến đây khi trở về thường lựa chọn miến Việt Cường làm món quà biếu cho người thân, bạn bè.


      Quy trình làm miến Việt Cường về cơ bản không khác nhiều so với những vùng làm miến khác nhưng các công đoạn thì tỉ mỉ hơn rất nhiều. Miến được làm từ dong riềng nhưng phải là loại dong riềng tía được lựa chọn kỹ lượng tận vùng đất Bắc Cạn. Dong được làm sạch, mài nát. Người ta dùng nước mưa hoặc nước giếng đào trong vắt để lọc lấy nước dong. Nước này được đem đi quấy thành bột. Bột sau khi được tráng thành bánh thì mang đi phơi. Quy trình phơi cũng phải có những bí kíp riêng thì mới tạo được hương vị đặc biệt cho miến. Sau đó người ta dùng máy cắt thành sợi miến, đóng gói và chuyển đi bán ở khắp các vùng miền.


      Miến Việt Cường đặt biệt ở chỗ sợi miến dai, giòn, thơm mùi dong riềng đặc trưng và dù có đun lại nhiều lần cũng không bị nát nhừ như các loại miến khác. Vì thế miến Việt Cường luôn là lựa chọn số một của những người sành ăn.


      Thành phần:
      Hàm lượng tinh bột: 84,4%
      Hàm lượng protein: 0,84%
      Hàm lượng lipit: 0,05%
      Độ ẩm: 13,46%


      Cách dùng: Cho miến vào ngâm ở nước nóng 60 độ C khoảng 3-5 phút. Sau đó đem xào, nấu hoặc nhúng lẩu tùy thích.


      Các mẹ hãy nhấn vào ĐÂY để biết thêm chi và đặt mua miến Việt Cường.


      Và nhấn LIKE Nongsanngon để biết thêm thông tin về các loại đặc sản khác.

      Nongsanngon đã có Blog để cung cấp cho các mẹ những công thức nấu ăn ngon nhất được chế biến từ những nguyên liệu có bán sẵn trên chính trang chủ. Ngoài ra, Blog còn bật mí nhiều mẹo vặt cho các mẹ từ quá trình chọn lọc đến quá trình chế biến và thưởng thức. Đặc biệt, Nongsanngon Blog đã tổng hợp rất nhiều món đặc sản của cả ba miền Bắc, Trung và Nam cho các mẹ khám phá và lựa chọn cho gia đình thân yêu của mình.


      Blog được update hàng ngày, các mẹ hãy đón đọc Blog của Nongsanngon tại đây nhé.
       
      Đang tải...
    2. nongsanngon1

      nongsanngon1 Guest

      [​IMG]


      Cơm sấy được làm từ nguyên liệu là gạo và nếp nên khi ăn không hề bị khô cứng mà có độ giòn tan rất thú vị. Ngoài ra cơm sấy còn được tẩm ướp các loại gia vị và ăn kèm với chà bông nên vị mặn ngọt đậm đà, ăn nhiều cũng không sợ bị ngán. Món này rất thích hợp để dùng cho các bữa ăn nhẹ, ăn vặt.


      Các mẹ hãy đặt mua tại đây nhé
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...