Nuôi mèo thương phẩm

#31
Hiện nay thị trường thịt Mèo ở Vĩnh Phúc cũng đang rất rộ.
Đi thị sát qua các nhà hàng quanh khu vực thành phố Vĩnh Yên, hay trên thị trấn Tam Đảo phần đa là Dê, Ngỗng, Thỏ, Gà rừng Cá suối và tiểu Hổ (thịt Mèo)

Em thì không biết nó ngon ở chỗ nào nhưng em thấy người dân, họ đang hướng đến những thực phẩm SẠCH (càng ít đụng đến thức ăn công nghiệp càng tốt)
 

Last edited:
#32
nuôi nhốt lồng

e cũng có ý tưởng nuôi từ lâu rồi nhưng là nuôi nhốt lồng, có bác gì nói thả chung trong nhà thì nó có cắn lẫn nhau ko nhỉ?
 

biendinhcong

Nghiệp dư
#37
quỹ time mình ít.thời gian tới mnh2 sẽ giao lưu với ace nhièu hơn
 

T

tieu phuong

Guest
#38
Rat hay minh dang co ytuong nuoi meo thuong pham nhu ban nhung chua biet bat dau tu dau. Xem mo hinh cua ban tren thay cung dc nhung ban cho biet cach xu ly phan meo ra sao. Nen nuoi trong long nhu vay hay nuoi chuong. Nha minh co 3 chuong truoc nuoi heo rat rong va kin minh dang tunh quay luoi kin roi nuoi nhu vay se co khong gian rong va thoang. Xu ly phan thai cung de. Hon nua gia thanh meo giong o que minh rat re chi 5000 - 10000 vnd 1 con co khi con xin dc va cung nhieu. Nhu vay minh nen nuoi chuong hay nuoi long. Va ban chi biet cac benh cua meo con va cach phing chong the nao. Xun loi vi viet tren DT ko co dau
 
C

Chí thú làm ăn

Guest
#40
Bác biendinhcong ơi, bác và tôi giao lưu được không bác, liên hệ iwork.individually@gmail.com, nếu bác nhận được tin này liên hệ với tôi ngay nhé, tôi check mail hàng ngày. tôi chũng đang ươm mô hình này và cần xin ít kinh nghiệm từ bác.
 
N

Nguyễn Xuân Tài

Guest
#42
ban có thể cho mình biết địa chỉ cụ thể được không ? mình rất muốn tìm hiểu mô hình nuôi mèo của ban, mình hiện có khoảng 200 m đát chua sử dụng muốn làn trang trại nhưng có le mèo là thích hợp nhưng khổ nổi khong biết làm thế nào, kỷ thuật chăn nuôi và hiệu quả kinh tế thế nào?
 
N

nguyễn văn tài

Guest
#44
Tôi chuẩn bị xuất ngũ hiện nay tôi đang có khoảng 200 con mèo con và mô hình chăn nuôi mèo bà con ai có nhu cầu xin alo sdt 0977296614 nha
 
Last edited by a moderator:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH