• Rau hữu cơ bị sâu bệnh

  Thảo luận trong 'Rau màu' , 21/6/17

  1. nickca Nông dân nghèo

   Mình đang trồng rau hưu cơ ở sân vườn nhưng hay bị sâu bệnh mình có dùng hỗn hợp ớt, gừng, tỏi,... để phun xịt nhưng không triệt để. Mình định sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học nhưng không biết co anh huong den chat luong Rau huu co nhu thuoc bvtv hoa hoc hay khong?
    
   Last edited: 22/6/17
   Nguyen Thanh Phu thích bài này.
   Đang tải...
  2. sohardtolive

   sohardtolive Moderator

   Bài viết:
   275
   Đã được thích:
   87
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   Thuốc BVTV sinh học tuy là có độ an toàn hơn nhưng vẫn cần thời gian cách ly.
   Mách cho bạn một mẹo nhỏ là hãy thử sử dụng rượu ngâm với thuốc lào. Đây là cách mình dùng để đuổi tương đối côn trùng, sâu gây hại.
   Chúc bác có vườn rau hữu cơ tươi tốt.
    
  3. Nguyen Thanh Phu

   Nguyen Thanh Phu

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Kinh doanh
   --- @ 22/6/17, Original Post Date: 22/6/17 ---
   Chào bạn!
   Nếu bạn là người chú tâm vào vấn đề rau sạch nhà vườn để cung cấp bữa ăn SẠCH cho bản thân mình xin gửi lời chào sản phẩm phân sinh học dạng nước. Đồng thời sau khi sử dụng sp bên mình bạn muốn kinh doanh về sp bên mình thì bên mình sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ hơn về chính sách và sp. Thân chào bạn!
   SĐT liên hệ: 091 772 8278
    
  4. Son vu

   Son vu Học làm nông dân

   Bài viết:
   27
   Đã được thích:
   3
   chào bạn, công ty Phân bón Big- Bio là sản phẩm hữu cơ sinh học, an toàn và phù hợp với nền nông nghiệp sạch hiện nay, bạn quan tâm thì vào website : phanbonbigbio.com xem chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp sdt 0944.999.127
    
  5. HNQ group

   HNQ group Nông dân nghèo

   Bài viết:
   105
   Đã được thích:
   6
   Chào bạn
   Để tránh rầy, sâu bệnh bạn nên dùng lưới che quanh khu vực trồng theo mô hình nhà lưới. Đảm bảo không cần phải dùng thuốc trừ sâu
   bạn có thể tham khảo trang website: banluoichenang.com
   ĐT: 090.900.8578
    
  6. shopminna

   shopminna Học làm nông dân

   Bài viết:
   26
   Đã được thích:
   6
   chào bạn. quan trọng là bạn sử dụng dung dịch hỗn hợp ớt, gừng, tỏi, rượu để phun trừ loại sâu gì, vì một số loại sâu dung dịch này sẽ ko trừ được bạn nhé. Và còn nữa bạn đã sử dụng đúng liều lượng chưa, cách ngâm của bạn ntn. Mình cho bạn công thức mà bên mình đã nghiên cứu thành công: giềng già, tỏi, ớt mỗi thứ 1 kg. xay hoặc giã dập cho vào ngâm với 20 lít rượu mạnh (độ cồn 45 độ). ngâm 1 tháng. mang đi phun pha với tỉ lệ: nửa lít hỗn hợp rượu ngâm này pha với 1 bình 18 lít nước. dùng để diệt sâu xanh, sâu cuốn lá, rầy nâu. Ngoài ra bên mình còn cung cấp chế phẩm vi sinh AT-YTB do trường đại học y dược Thái Bình sản xuất dùng để cải tạo đất trồng, tạo phân bón hữu cơ chăm bón cây trồng. xử lý ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Bạn quan tâm có thể liên hệ số 0964 924 229. hoặc email: tangemmotvisao2000@gmail.com.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...