Tàu hủ ky (váng đậu) tươi gói 300gram

  • Thread starter Đậu Hủ Xuân Lộc
  • Ngày gửi
ags : :
Với nguồn đạm thực vật cao, đậu nành là thực phẩm được ưa chuộng . Từ Tàu hủ ky, những chế phẩm quen thuộc như chả lụa chay, nem,Tàu hủ ky cuộn ... là nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú cho thực đơn , có thể chế biến thành rất nhiều món ngon.
Những loại rau, củ, quả giàu đạm thực vật có thể kể đến là các loại đậu, hạt, rau xanh đậm... trong đó được ưa chuộng nhất là đậu nành. Loại ngũ cốc này có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đậu nành giàu đạm và canxi, lại ít béo, có thể thay thế thịt động vật. Chất isoflavone trong đậu nành có khả năng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, ức chế quá trình oxy hóa.
Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp tàu hũ ky sỉ và lẻ chất lượng cao, số lượng lớn với giá cả hợp lý. Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy mô lớn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tàu hũ ky là sản phẩm được làm từ đậu nành nguyên chất, không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Trong quá trình nấu đậu, một lớp đậu mỏng chứa đạm và chất béo sẽ hình thành trên bề mặt nồi sữa đậu. Người thợ sẽ vớt lớp màng mỏng này và phơi khô để thành tàu hũ ky. Được chế biến qua nhiều giai đoạn công phu, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người sản xuất để cho ra những loại sản phẩm phong phú: tàu hũ ky cọng – lá, khô – tươi, tàu hủ ky đông lạnh. Tàu hũ ky được dùng để chế biến nhiều món ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng như: tàu hũ ky cuộn chả giò, tàu hũ ky xào , tàu hũ ky cuộn măng non, tàu hũ ky chiên sả ớt, chạo tôm tàu hũ ky…

ĐẬU HỦ XUÂN LỘC
Trụ sở chính: QL1A - Tam Hiệp - Xuân Hiệp - Xuân Lộc - Đồng Nai.
Tại HN : số 32 ngõ 158 Ngọc Hà - Ba Đình - HN.
Email: dauhuxuanloc@gmail.com
Wed : http://facebook.com/dauhuxuanloc.vn
Fax: 0613 871 988
Hỗ trợ dịch vụ khách hàng: 0968 868 345

GIAO HÀNG TÂN NƠI TẠI KHU VỰC NỘI THÀNH HN .
1508051_437526336420788_3672139042233070061_n.jpg


10505503_381102718729817_6254086258410727063_n.jpg


IMG_2207.jpg




Tàu Hủ Ky Da giòn sốt nấm đông cô , cải làn ______Recipe by Chân Thiện Mỹ

Công thức ;
4 miếng tàu hủ ky tươi đông lạnh (xã đá , rửa sạch , vắt ráo nước )
12 nấm đông cô tươi ( cắt chân nấm , rửa sạch )
1 bó cải làn ( để nguyên cọng , rửa sạch ,bào cái vờ bên ngoài )
1 muổng cafe' bột nêm
1 muổng canh dầu hào chay có hiệu nấm đông cô bên ngoài
2 muổng cafe' bôt wheat starch
1 chút tiêu.
1 chút đường
1 củ gừng tươi , gọt võ thái mỏng.
1 muổng cafe' dâu mè
Cách làm ;

Bắt nước sôi cho môt chút baking soda, chút muối , trụng sơ cải làn khoảng chừng 2 phút , vướt cải cho vào thau nước đá lạnh cho cải được dòn , vắt cải nhẹ tay cho ráo nước , xếp cải vào dĩa bàn.


Dùng dao xẻ trên mặt nấm đông cô hai đường chéo ,bắt chảo cho chút dầu bỏ vài lát gừng , chờ khi dầu bóc mùi thơm thì cho nấm vô xào , nêm bột nêm , chút đường , dầu hào , chờ 5 phút thì hòa tan bột vói 1/2 cup nước lạnh đổ vào nấm , thấy nước sốt hơi sệt là được chế cafe' dầu mè trộn đều , xếp nấm đông cô vô trong dĩa cải làn, chừa nước sốt lại ,vặn lửa nhỏ

Tàu hủ ky trải theo chiều dài , rắt một chút bột nêm lên trên rôi cuốn tròn theo hình , bắt cái nồi nhỏ cho dầu , chiên tàu hủ ky vàng
đem ra ra thớt có lót giấy cho rút hết dầu trong tàu hủ ky , lấy dao chặt làm đôi xếp tàu hủ ky chính giữa nấm đông cô. sau cùng chế nước sốt lên cải làn , nấm và tàu hủ ky rắt lên một chút tiêu, ngò , món nầy ăn nóng mới ngon


IMG_2197.jpg
 




Back
Top