• tìm địa điểm học nghề trồng hoa hồng ở đà lạt

  Thảo luận trong 'Rau màu' , 7/1/16

  1. nguyen phuc nguyen Học làm nông dân

   chào mọi người, mình tên nguyên 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối trường đại học kinh tế_ tài chính ở sg, mình rất thích hoa và đam mê nó nên mình quyết định sẽ dừng việc học lại và lên đà lạt học trồng hoa sau đó sẽ về quê mình ở măng đen, tỉnh kon tum để trồng hoa, quê mình có khi hậu tương tự như đà lạt vậy, cao chừng 1200m so với biển, khí hậu trung bình năm từ 18 đến 25, đất đỏ ba dan màu mỡ, mình thấy khá thích hợp để trồng hoa, đã có 1 công ty nước ngoài lên đó lập dự án trồng hoa,rau quả xứ lạnh rồi. bọn nước ngoài làm dc sao mình không làm dc =.= . mình rất muốn về quê để lập nghiệp, làm giàu tại quê nhà. nhưng trước tiên mình cần học về kĩ thuật trồng hoa hồng, tham quan các trang trại hoa lớn, học tập mô hình để áp dụng tại quê mình, mong mọi người trên này ai có thể giúp mình tìm một số trang trại hoa hồng tại đà lạt để mình có thể tham quan và học tập, nếu được thì mình muốn xin làm công nhân ở đó để biết sâu hơn về nghề nông, mình không có kinh nghiệm gì về nông nghiệp cả.
   cảm ơn mọi người đã đọc!
   --- @ 7/1/16 ---
   em post nhầm chỗ xin lỗi mọi người nhé ^^
    
   Đang tải...
  2. Quách Dũng

   Quách Dũng Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Dear Nguyen!
   Anh cũng đang có ý định giống Nguyen!.
   Anh đang muốn tìm việc làm nông là trồng hoa và chăm sóc hoa. Hoa trưng, cũng như hoa cảnh. Với niềm đam mê học hỏi và vốn kiến thức tìm hiểu nhanh, Anh dự tính sẽ xuống tận Miền Tây hay lên Đà lạt để làm nông luôn. Vì nhà anh ở tận Tp.HCM lò dò xuống Đồng Tháp Miền Tây hay vào Đà Lạt. Anh hi vọng cả nhà mình giúp 2 anh em ta. cám ơn cả nhà.
   Số điện thoại anh là: 0938.84 3738 (anh tên Dũng).
   Email của: manhdung1105@gmail.com

   Em kiếm được chưa Nguyen??

    
  3. hoang cong tri

   hoang cong tri Học làm nông dân

   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   buon ban
   ben em cung cap nguon phan bo kho de lam hoa mau rau xach.anh em co nhu cau su dung(KD) Lien he em nhe.phan bo kho uy tin chat luong,giao hang tan noi.sdt0963171602
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...