• xin giá các loại cây trồng trong công viên

  Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về nông nghiệp' , 20/8/08

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. chào mọi người. E đang làm công việc dự toán cho 1 công viên nay rất cần báo giá của các laọi cây để trồng trong công viên như các loại cỏ... Vậy ai có thì xin cho em 1 bản báo giá. Em xin chân thành cám ơn!
   Địa chỉ nhận: You_love_blue86@yahoo.com
    
   Đang tải...
  2. Khach

   Khach Guest

   mách nhỏ

   anh có thể gọi điện cho anh Công Thảo- Sơn Tây - Hà Nội để hỏi thăm đơn báo giá về cỏ( cỏ Nhật ,cỏ Sân Gol, cây xanh môi trường Đô thị: Bằng Lăng, cau , Bách xanh , Hoa Sữa, cây lá mầu...) 0987351886.chúc anh thành công!
    
  3. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   Hiện nay trong ngành công viên ở TPHCM vẫn còn sử dụng đơn giá 7480 do Liên Sở Tài CHính Vật Giá và Giao thông công chính ban hành. Bạn có thể tham khảo qua đơn giá này. Với yêu cầu của bạn, với mục đích làm dự toán chắc khó có cơ sở cây kiểng nào cung cấp cho bạn. Bạn phải tự thực hiên công việc khảo sát ở các vựa kiểng.
    
  4. Khách

   Khách Guest

   các loại cây trồng trong công viên

   em đang cần giá của một số cây trồng trong công viên nhưng em không biết tìm đơn giá ở đâu thi thấy có bài viết trên diễn đàn ghi là đơn giá 7480.
   em muốn xin đơn giá 7480 do Liên Sở tài chính vật giá và Sở giao thông công chính của thành phố Hồ Chí Minh. vì em tìm trên mạng mà không có, nếu anh (chị) nào có thì cho em với nha. em cảm ơn rất nhiều!
    
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...