• Xin kinh nghiệm/tìm đối tác phát triển bảo quản hút chân không/phân phối, TXNG nông sản.

  Thảo luận trong 'Chế biến-bảo quản nông sản' , 29/1/17

  1. Thọ Th Học làm nông dân

   Đầu xuân Đinh Dậu, kính chúc anh chị em Diễn đàn nông nghiệp Việt Nam một năm mới lớn mạnh, uy nghi, cất vang tiếng gáy!
   Có lẽ, chưa bao giờ ngành nông nghiệp được quan tâm và tạo điều kiện tốt như năm 2017, các chính sách về phát triển nông nghiệp sạch sắp tới sẽ tạo ra những cú hích vô cùng lớn tới từng nông dân, từng doanh nghiệp làm nông nghiệp tử tế.
   Mình cũng đang ấp ủ một đề tài nghiên cứu khoa học về bảo quản nông sản, truy xuất nguồn gốc xuất xứ nông sản, nhằm tăng hàm lượng công nghệ trong sản phẩm, tăng thu nhập cho người nông dân, minh bạch chất lượng cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn tới tay người tiêu dùng. Xa hơn, là mở rộng thị trường, nhắm tới các ngành dịch vụ, xa nữa là hướng tới xuất khẩu.
   Phương pháp mình sẽ áp dụng là hút chân không, đóng gói, bảo quản lạnh.
   Sản phẩm thì mình xin được giữ bí mật.
   Mình đang rất cần các chia sẻ kinh nghiệm thực tế, và tốt hơn nữa là tìm luôn đối tác phân phối, phát triển thương hiệu cũng như truy xuất nguồn gốc.
   Bởi mình tự tin là công trình của mình 90% là thành công.
   Thông tin liên hệ:
   Ngô Đức Thọ - Chuyên viên Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ.
   Email: Ndtho19@gmail.com
   Phone: 0968.432.686
   [​IMG]
    
   Đang tải...
  2. nhat-nguyen-dn-92

   nhat-nguyen-dn-92 Học làm nông dân

   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   4
   Em năm nay 25 tuổi ở tại gia kiệm đồng nai, em cũng có ý tưởng như thế, chỗ em là vùng trồng rau và trái cây rất nhiều (giáp long khánh) nên E nghĩ đây là ưu thế, còn muốn tạo nông sản sạch cần phải vận động bà con thay đổi phương pháp canh tác, cũng như tìm đầu ra cho giá cả sản phẩm được ổn định thì nông dân mới làm. Còn phương pháp hút chân không cũng như bảo quản lạnh thì Em cũng đã nghiên cứu các loại máy việc này đơn giản, còn lạnh thì chưa. Rất mong sẽ được hợp tác, hoặc là một chi nhánh chuyển giao kỹ thuật.
    
   Thọ Th thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...