Xin tư vấn về máy ấp trứng bằng thùng xốp.

#1


Sau 1 thời gian tìm hiểu thì minh cũng làm xong 1 máy ấp, nhưng còn 1 số vấn để mình chưa rõ lắm mong các bạn giải đáp dùm mình.
1. Mình sử dụng quạt 220v để hút gió vào (có một số ý kiến là nên hút không khí ra, ko biết ý kiến nào là đúng) thùng ấp mình thấy luồng gió mạnh ko biết có ảnh hưởng đến trứng hay ko.
2. Sau khi điều chỉnh thì mình thấy nhiệt độ tương đối ổn định nhưng độ ẩm lại có vấn đề, khoảng 40 đến 45 % thui, ko biết mình bố trí khai nước đúng ko.
3. Mình chỉ để 4 lổ thoát khí như vậy có phù hợp ko?
[DOUBLEPOST=1415606300][/DOUBLEPOST]Hic, ko có ai giúp dc sao?
 

H

Hùng0391

Guest
#9
Mình có đặt 2 bộ bên Ánh Dương, tỉ lệ nở khá tốt, trên 90%. Tất nhiên để đạt được tỉ lệ này cần phải có thêm chút kinh nghiệm ấp trứng nữa. Sản phẩm này khá phù hợp với ae chăn nuôi, rẻ hơn fox 1004 nhiều
 
#10
Mình có đặt 2 bộ bên Ánh Dương, tỉ lệ nở khá tốt, trên 90%. Tất nhiên để đạt được tỉ lệ này cần phải có thêm chút kinh nghiệm ấp trứng nữa. Sản phẩm này khá phù hợp với ae chăn nuôi, rẻ hơn fox 1004 nhiều
Hì thank bác đã cho ý kiến. Mình có thằng bạn cho mượn cái fox xài thử. Nhưng giờ có vấn đề này hơi nhức đầu bác giúp với. Mình có những thứ có thể đo nhiệt như: Fox 1004 (sai nhiệt khoảng 6 độ), 2 nhiệt kế ẩm, 2 nhiệt kế thủy ngân. Vấn đề mình gặp như sau: Vì fox sai 6 độ nên mình điều chỉnh độ để tắt của fox giao động trong khoảng 32,1 -> 32,9. 2 Cái nhiệt kế ẩm thì nó báo cũng trong khoảng đó cùng lắm lên 38độ hơn xí. Còn cái nhiệt kế thủy ngân thì nó lên gần 40độ luôn (kinh thật).
 

locphat2020

Nhà nông tập sự
#11
Hy vọng giúp ích cho bạn.
Các link video hướng dẫn làm máy và sử dụng máy ấp trứng:
Phần 1: Bộ điều khiển máy ấp trứng gia cầm chất lượng - tích hợp đầy đủ tính năng tự động cao cấp
Phần 2: Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng: Cài nhiệt độ, độ ẩm, tắt mở đảo trứng tự động thật đơn giản và cách cài sâu bộ điều khiển.
Phần 3: Toàn tập hướng dẫn chi tiết làm máy ấp trứng mini đúng tiêu chuẩn: phân tích và hướng dẫn rõ ràng.
facebook: https://www.facebook.com/mayaptrunghaiduong
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH