MIỀN BẮC ban cafe song ha noi

  • Thread starter cafe1975
  • Ngày gửi
Tel : 0852470921 địa chỉ: 153 nguyen khanh toan, hoang quoc viet hà nội

Shop “Caudat cafe” sản xuất kinh doanh Cà phê hạt sống thượng hạng Arabica, Robusta, charry…giống cà phê, cà phê thóc Cà phê cầu đất đà lạt, cà phê moka, cà phê nhập khẩu… cà phê chồn, nguyên liệu cà phê chồn Cacao hạt sống, hạt điều, hạt chống ẩm cho máy ảnh máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy xát cà phê thóc, sàng cà phê, hàng nông sản, máy xay cà phê gia đình, máy xay cà phê quay tay Trà xanh, trà đen, trà cổ thụ suối giàng, trà ô long đài loan.. Bao bì trà và cà phê, bao bì cà phê van một chiều đài loan, túi van một chiều coffee, túi vải đay thời trang đựng cà phê, túi thơm cà phê Bao tải đay, bao tải gai cũ mới, vải đay cao cấp Gia công cà phê cho cá nhân và các hãng cà phê, rang xay cà phê, đỗ xanh.. Tư vấn rang xay cà phê cho các hãng, hướng dẫn mở quán cà phê.. Những giá trị sản phẩm chất lượng cao, dễ nhận nhất là sự tương phản trong khâu kết thúc đóng gói giữa mờ xỉn đối chọi với kim loại sáng bóng dẫn đến lối trình bày thật hoàn mỹ, nó chủ động tránh khỏi sự rập khuôn nhàm chán của thứ ngôn ngữ trà, cafe thông thường. Quy trình sản xuất cafe của cafeday như thế nào? Trả lời Để có thể phục vụ cho khách hàng một tách cà phê ngon nhất theo đúng phong cách của quốc tế, Cafeday sở hữu toàn bộ quy trình sản xuất cà phê, từ hạt cà phê cho đến ly, tách đựng cà phê. Giai đoạn đầu tiên: Bao gồm việc chọn lựa những hạt cà phê ngon nhất, vì vậy nhóm phụ trách việc rang cà phê phải đảm bảo rằng chỉ được chọn vụ mùa cà phê tốt nhất của thế giới. Và khi đến công đoạn rang cà phê, chỉ những hạt nào cho hương vị ngon nhất mới được chọn ( > 80 điểm) Giai đoạn thứ 2: Là kỹ thuật pha trộn độc đáo, 6 loại hạt cà phê Arabica và một loại robusta sẽ cho ra cà phê môca của Cafeday. Cách pha trộn này là nền tảng cơ bản trong các loại cà phê của Cafeday. đây là loại robusta rất hiếm, cà phê robusta cửa hàng chọn là cà phê hạng nhất, trồng tại những khu vực núi cao hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, không người qua lại , mới tạo ra những hạt cà phê robusta săn chắc đậm đà, cay đắng đặc sánh, hương vị thơm ngát như hoa, có hương vị đặc trưng robusta ngon braxin, mới đáp ứng yêu cầu cao nhất khách sành cà phê robusta đặc trủng hảo hạng ( cà phê robusta trồng ở vùng càng cao càng ngon do khí hậu vùng cao rất khắc nghiệt nên hạt coffee phát triển chậm hơn, làm hạt rắn chắc hơn và nước uống ngon hơn đậm hơn, đắng hơn… vùng thấp. Trong một vùng giống chín muộn thường có trọng lượng hạt cao hơn giống chín sớm, trọng lượng hat càng cao hạt càng có chất lượng tốt) đây là loại cà phê robusta không dễ dàng tìm thấy ngon rất hiếm và quý, giá còn đắt hơn Arabica cà phê robusta này được gọi là vua của cà phê robusta Giai đoạn thứ 3: Là rang cà phê. Khi hạt cà phê chưa được rang, chúng không có mùi thơm và rất khó tiêu hóa, vì vậy công đoạn rang là rất quan trọng trong việc tạo ra hương vị cho hạt cà phê. Kỹ thuật rang cà phê của coffee day mất 18 phút ở 400 độ, còn các nhà sản xuất khác mất 47 - 48 phút để rang ở 200 độ, ở nhiệt độ này hương vị cà phê mới là nhất. Giai đoạn thứ tư và cũng là giai đoạn cuối trong quy trình sản xuất cà phê của Cafeday là việc bảo quản - những hạt cà phê đã rang sẽ được cất giữ ở những nơi kín gió, hoặc được đóng gói ngay lập tức. Sở dĩ Cafeday có thể đóng gói hạt cà phê ngay và có thể vật chuyển cafe hạt đi khắp thế giới mà vẫn có độ tươi và hương vị là nhờ cửa hàng tìm ra lời giải cho một bài toán tương như bất khả thi , chúng tôi bắt đầu sử dụng túi khóa hương, một loại bao bì chân không van một chiều, cho phép khí cácbonđi-ô-xít thoát ra mà không để không khí tràn vào và hơi ẩm nguy hại xâm nhập. Điều này có nghĩa là cà phê của Cafeday luôn luôn được tươi mới. Nhìn lại mới thấy việc giới thiệu lại cái túi khóa-hương là quyết định chủ chốt khiến chiến lược mở rộng của chúng tôi khả thi, nó cho phép chúng tôi bán và phục vụ cafe đạt các tiêu chuẩn cao nhất, các khách hàng ở cách cửa hàng vài phút xe chạy cũng được nhận cafe với hương vị tươi mới hơn nhờ loại túi này (túi cafe van một chiều) mà gần như hầu hết các cửa hàng công ty lớn nhỏ tại hanoi chưa áp dụng, mà chỉ sử dụng túi bạc đầy mùi hôi dầu 90% cafe gói. Các yếu tố kim loại cũng giúp cho việc chỉ báo sự hảo hạng. Chính vì lẽ đó Shop “Caudat cafe” đã sử dụng bao bì trắng không in gì trên bao bì giành cho Bouchon D’Argent (có nghĩa là túi bạc) để làm lộ rõ chất bạc, chất liệu cao cấp của sản phẩm một cách rõ nét trên nền đỏ và đen của bao bì và hình đồ họa. Nhắm vào thị trường quà tặng sành sỏi của Nhật Bản, việt nam, eu thiết kế của Mayday giành cho shop caudat sử dụng loại bạc đặc biệt và một bảng màu tinh tế hậu thuẫn cho một chữ “N” kiên định dễ nhớ. Những giá trị sản phẩm chất lượng cao, dễ nhận nhất là sự tương phản trong khâu kết thúc đóng gói giữa mờ xỉn đối chọi với kim loại sáng bóng dẫn đến lối trình bày thật hoàn mỹ, nó chủ động tránh khỏi sự rập khuôn nhàm chán của thứ ngôn ngữ trà, cafe thông thường. Giai đoạn thứ năm: cửa hàng cafeday chỉ rang cafe số luợng đủ bán trong ngày, hàng đóng túi theo yêu cầu khách hàng, khi nào khách hàng muốn lấy hàng xay thì cửa hàng mới xay cafe cho khách hàng đảm bảo hàng thơm ngon nhất, cho nên cà phê rang của cửa hàng trong vòng 7 ngày theo tiêu chuẩn quốc tế là cửa hàng bán hết hàng nên cửa hàng có hương vị tươi mới. 3.CÔNG DỤNG CỦA TRÀ OOLONG Trà oolong có nguồn gốc từ vùng núi Long Tĩnh, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, sau đó được du nhập và phát triển cực thịnh ở Đài Loan rồi trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Giống trà cao cấp này chỉ phù hợp với vùng cao nguyên có khí hậu ôn đới, đồng thời đòi hỏi một quy trình công nghệ sạch từ khâu chăm sóc đến chế biến. Khí hậu thổ nhưỡng, giống cây trồng và kỹ thuật chế biến là nền tảng để đạt được thành phần dược chất và hương vị của trà. Từ những búp non “ một tôm hai lá “ của các giống trà Oolong, Kim Xuyên, Tứ Quý, Thuý Ngọc, Thanh Tâm…, trải qua quy trình sản xuất bán lên men, dù không được ủ ướp bằng bất kỳ hương liệu nào nhưng trà Oolong vẫn luôn đem lại cho người thưởng thức một hương vị thơm ngon tự nhiên vô cùng đặc sắc… Ngoài ra, lượng Polyphenol phong phú của trà Oolong là nguồn lợi vô hạn cho sức khoẻ và sắc đẹp chúng ta. Nguồn gốc của cái tên trà Ô Long bắt nguồn từ câu chuyện sau. Từ rất lâu rồi, ở vùng núi sâu An Khê Phúc Kiến, có người thợ săn gọi là Hồ Lương. Một ngày trở về nhà sau khi săn thú, mặt trời lên cao, thời tiết nóng nực, Hồ Lương sợ thịt ôi hỏng, bèn tiện tay ngắt vài lá cây ven đường che đậy. Sau lại thấy nhà mình có mùi hương thơm ngát. Tìm quanh quẩn trong ngoài, mới biết hương thơm tỏa ra từ lá cây đã ngắt. Anh dùng lá cây ngâm vào nước, uống thấy tinh thần muôn phần sảng khoái. Hồ Lương không quản đường xa, tìm tới nơi, đào cây mang về trồng. Nhưng mùi vị pha không giống như trước. Anh suy nghĩ mông lung, rồi hiểu rằng, lá trà phải phơi nắng, gia công rồi mới có hương thơm. ''''''''Hồ Lương'''''''' phát âm ngôn ngữ địa phương gần giống ''''''''Ô Long''''''''. Người dân trong vùng ghi nhớ công lao Hồ Lương liền gọi loại trà này là ''''''''Ô Long trà''''''''. Trà Ô Long có hình dạng đặc trưng là được vê thành từng viên Tại sao uống trà Oolong mộc châu cafecaudat Có nhiều lý do để uống trà Oolong. Đầu tiên và trước hết là hương vị tuyệt vời. Những người sành trà trên toàn thế giới giá trị ô long trà cho vị ngọt và phức tạp của nó. Việc chuẩn bị và phục vụ trà Oolong cũng là một trò tiêu khiển làm hài lòng có thể được chia sẻ với bạn bè và gia đình. Tại viêtnam và các nơi khác, uống trà Oolong là một mối quan hệ xã hội củng cố mối quan hệ. Trà Oolong tốt nhất từ Mộc châu được trồng ở vùng núi cao. Tất cả các trà Oolong bán ở đây là núi cao Oolong được hái bằng tay và bàn tay chế biến. Đây là những loại trà nghệ nhân đã được sản xuất với việc chăm sóc. Họ rất xứng đáng tên Imperial Formosa Oolong ''''. Sản xuất trà Oolong mộc châu là một quá trình đòi hỏi hơi nhiều và tốn thời gian. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc nhiều vào việc hoàn thiện như trên lá chè nguyên liệu. Nhưng làm cho không có sai lầm về những lá trà - họ là trái tim và linh hồn của Formosa Oolong trà và lý do nó là như vậy giá trị. Mộc châu trà nông dân đang ngày càng áp dụng thực hành hữu cơ ngày càng tăng vì chè chất lượng cao hơn những phương pháp này sản xuất. Nếu bạn là một người sành trà hoặc mới chuyển đến thế giới của trà, trang web này có rất nhiều thông tin thú vị về trà Oolong từ Mộc châu đang phát triển, sản xuất và pha trà. Chúng tôi tàu trà Oolong của chúng tôi trên toàn thế giới của mộc châu Air Bởi vì chúng tôi đang có trụ sở tại Hà nội, bạn được đảm bảo về chất lượng chè Mộc châu Oolong cao mà luôn luôn là trong kho gồm: Ô long tâm châu, ô long Đại gia, ô long Phúc Đại Đường, Ô long Đài Loan, Ô long Mộc châu. Ô long túi lọc hảo hạng, ngoài ra cửa hàng còn tự sao ô long trên thái nguyên giống ô long bạn hàng bên Đài loan nhập về nhé, đảm bảo trà ô long vừa có hương thơm ngát của Ô long đài loan và vị đậm đà của trà tân cương thượng hạng chứ không như hàng siêu thị luôn bị mất hương, vị cũ do để lâu , hàng thải loại không đảm bảo uy tín, trở thành hàng đại trà, hàng giá rẻ. Ô long của cửa hàng làm theo đơn đặt hàng nên hàng luôn tươi mới đặc sắc của trà mới và cửa hàng cam kết không bán hàng ra siêu thị đảm bảo không bán hàng cũ cho khách hàng. 5. Bán buôn bán lẻ chè Đen, shantuyet cổ thụ tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng thị trường Châu Âu, châu á, nhật, mỹ, nga….Khối lượng không giới hạn có thể đáp ứng ngay đơn hàng > 100 tấn. Sản phẩm chè của công ty luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu của thị trường về số lượng, chất lượng , vệ sinh an toàn thực phẩm và thời gian giao hàng. Các sản phẩm chè để xuất khẩu bao gồm: - Chè đen Orthodox - Chè đen CTC - Chè xanh, chè ướp hương, chè đen pha ấm, chuyên cho nga Bao gói rất đa dạng với nhiều loại bao bì như : Bao kraft, bao PP, PE, túi empet, bao tải đay, hộp duplex, thùng carton Theo TCVN, chè đen được phân thành các cấp loại như OP, BOP, FBOP, PS, P, BPS, F và DUST. Có yêu cầu kỹ thuật cụ thể cho từng loại.



















 


Địa chỉ
153 hoang quoc viet, ha noi
Số điện thoại
0852470921


Back
Top