Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TP.HCM

cayxanhvuondao

Thành viên mới
#1
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TP.HCM​

Công ty Cây Xanh Vườn Đào là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội và ngoại thất cho các công ty, cung cấp,cho thuê cây cảnh văn phòng, với phương châm cây cảnh đẹp,chất lượng và giá cả hợp lý cho các văn phòng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại TP.HCM

Trong cuộc sống hối hả, bận rộn, và nhiều áp lực như hiện nay, vai trò của cây xanh đã được chứng minh tầm ảnh hưởng với các văn phòng (xem bài Tầm quan trọng của cây xanh ở văn phòng ).
Vì vậy, để tạo một không gian làm việc tốt, việc đưa cây xanh vào trong văn phòng làm việc là một việc cấp thiết.Xem bài Những tác dụng không ngờ của hoa và cây xanh với nhân viên văn phòng.

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại HCM, khách hàng còn có sự lựa chọn với những dịch vụ hấp dẫn như thay đổi cây xanh theo mùa, theo ý muốn (hợp lý). Đó là sự đặc biệt mà dịch vụ này mang lại (mua một lần thì khó để thay đổi).
Đối với dịch vụ này, Vườn Đào hiện tại đang cho thuê theo các hình thức sau :
- Sản phẩm :
- *Cho thuê cây cảnh, bonsai với nhiều loại,kích cỡ và màu sắc…
- *Cho thuê cây đặt trong phòng máy lạnh, phòng ít có ánh nắng…
- *Cho thuê cây chịu nắng, ngoài trời, đại sảnh…
- - Đối tượng khách hàng :
- *Văn phòng, công sở nhà nước và tư nhân.
-Thời gian:
* Ngắn hạn, dài hạn (tháng, quý, năm)
* Hoặc chỉ thuê cho các sự kiện
Ngoài ra, chúng tôi còn thay cây định kỳ (3 tháng/lần) bằng cây cùng loại hoặc cây khác để luôn tạo không gian mới mẻ cho Văn phòng làm việc.
Đặc biệt khuyến mãi trang trí cây xanh,cây cảnh vào các dịp lễ, tết với giá hợp lý, mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi thuê cây cảnh văn phòng tại HCM.
Công ty Vườn Đào không những cho thuê cây cảnh mà còn chú trọng tới nhu cầu khác của khách hàng, như là chăm sóc cây xanh, cây cảnh, thực hiện thi công, phác thảo vị trí đặt cây theo không gian thực của quý công ty, tổ chức.
Với cam kết lời nói đi chung với hành động, chỉ nhận thù lao khi hoàn thành tốt công việc.
Dưới đây là một số mô tả và hình ảnh cây cảnh trang trí tại nơi làm việc của khách hàng mà công ty Vườn Đào đang cung cấp dịch vụ:

Bonsai và cây cảnh phía ngoài văn phòng
http://2.bp.blogspot.com/-UZ2Rpkiic...AAFs/LQyI5jVkggs/s640/201109100615_cay_vp.jpg
Cây cảnh trong phòng hội nghị
http://2.bp.blogspot.com/-cQnEPzvbuF4/UrRWEKagE2I/AAAAAAAAAF0/dZuxOCJpIAE/s640/IMG_0301.JPG
Văn phòng làm việc với cây cảnh và hoa lan

Cây cảnh ở khu tiểu sảnh văn phòngMọi thông tin cần biết xin liên hệ : 0989.981.260 hoặc site :http://thuecaycanhhcm.blogspot.com/2013/12/cho-thue-cay-canh-van-phong-tai-tphcm.html