BÁN CÂY SƯA GIỐNG ĐỎ TEL 0978881118

  • Thread starter anhthietlang@gmail.com
  • Ngày gửi
A

anhthietlang@gmail.com

Guest
#1
<strong><font size="4"><br /><span style="font-size: large">Vườn ươm Tam đảo chuy&ecirc;n b&aacute;n, cung cấp giống c&acirc;y sưa l&otilde;i đỏ (huỳnh đ&agrave;n, hu&ecirc;, trắc) l&otilde;i đỏ cho c&aacute;c dự &aacute;n trồng rừng, c&aacute;c trang trại, c&aacute;c b&agrave; con n&ocirc;ng d&acirc;n tr&ecirc;n to&agrave;n quốc, vườn ươm sẽ bảo h&agrave;nh c&acirc;y sưa l&otilde;i đỏ cho kh&aacute;ch h&agrave;ng v&agrave; vận chuyển tận nơi nếu KH c&oacute; nhu cầu, gi&aacute; b&aacute;n l&agrave; 2.600VND/c&acirc;y chưa t&iacute;nh cước vận chuyển. Tập thể c&aacute; nh&acirc;n n&agrave;o c&oacute; nhu cầu. LH: anh Thiết, Khu 3/ Tam quan/ Tam đảo/ Vĩnh ph&uacute;c, Tel. 0978881118. Xin cảm ơn!!!</span></font></strong>
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Lăng Anh Thiết
- Địa chỉ: Tam quan/Tam đảo/Vĩnh phúc
- Tel, Fax: 0978881118
- email: anhthietlang@gmail.com
 

typhukhongtien

Nhà nông nghiệp dư
#2
Mua khoảng bao nhiêu cây thì mới vận chuyển tận nơi vậy bạn? mình ở đồng nai nếu muốn mua thì phải làm sao? mà cây sưa này là cây sưa đỏ hay cây thàn nát(sưa trắng) vậy ? trên thị trường hiện nay toàn cây thàn nát giả làm sưa đỏ và rất khó nhận biết,chỉ có những người có kinh nghiệm là biết thôi! và nếu là giống cây sưa đỏ thì giá hạt giống khoảng bao nhiêu $ 1kg? thank !
 
A

anhthietlang@gmail.com

Guest
#3
Mua số lượng ít mình cũng vận chuyển kể cả mấy trục cây

Mua khoảng bao nhiêu cây thì mới vận chuyển tận nơi vậy bạn? mình ở đồng nai nếu muốn mua thì phải làm sao? mà cây sưa này là cây sưa đỏ hay cây thàn nát(sưa trắng) vậy ? trên thị trường hiện nay toàn cây thàn nát giả làm sưa đỏ và rất khó nhận biết,chỉ có những người có kinh nghiệm là biết thôi! và nếu là giống cây sưa đỏ thì giá hạt giống khoảng bao nhiêu $ 1kg? thank !

Bạn mua vài trục cây mình cũng vận chuyển nhưng giá thành sẽ cao hơn bạn ah. mình chỉ bán cây sưa lõi đỏ thôi, tất cả KH mua cây sưa của mình đều có giấy bảo hành cây sưa lõi đỏ kèm hợp đồng mua bán có giá trị 5 năm, thường thì chỉ cần trồng 4 năm là đã biết là sưa lõi trắng hay lõi đỏ rồi. Hãy liên lạc với mình nhé Tel 0978881118 mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết cây sưa lõi đỏ. Chúc bạn thành công!!!!!!!!!!!!!!!!
 

babybuon

Lữ khách
#4
Bán cây sưa giống


Giám đốc: Lăng Văn ChươngĐịa chỉ: Xã Tam Quan – Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện Thoại: 0211 3 895 350
Di động: 0986 426 157 - 0972515518
Email:caysuagiong@gmail.com - hoanggia8x@gmail.com


*Cây Sưa lõi đỏ là loại cây thuộc họ đậu thân to, mức độ phát triển bình thường. Có trồng trên một số tỉnh thành phía bắc như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh…
*Trong dòng Sưa có lõi thì có ba loại được trồng trên đất nước Việt Nam, trong đó Sưa lõi đỏ có giá trị kinh tế cao nhất mà hiện nay các thương gia Trung Quốc đang tìm mua với giá trị cao.
+ Giá gỗ Sưa lõi đỏ loại I đường kính từ 20cm trở lên bán với giá từ 20.000.000đ đến 30.000.000đ /1kg
+ Giá gỗ Sưa lõi đỏ loại II đường kính từ 10cm đến 20cm có giá bán 10.000.000đ đến 20.000.000đ /1kg
+ Giá gỗ Sưa loại III ( gồm cả hàng vụn )dưới 10cm có giá bán 2.500.000đ đến 10.000.000đ /1kg
* Ngoài ra Sưa có lõi còn có hai dòng nữa
+ Sưa lõi vàng có trồng tại Phong Nha Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình còn gọi là (Huê Mộc Vàng)
+ Sưa lõi nâu có trồng tại các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình và cả bên nước bạn Lào
* Bên cạnh thời sự về cây Sưa còn có một loại cây Sưa trắng không có lõi vì vậy Sưa trắng không có giá trị kinh tế.
- Khách hàng mua cây Sưa thường muốn tìm hiểu về cây Sưa đỏ và Sưa trắng.
+ Sưa trắng về bề ngoài rất giống Sưa đỏ nhưng có điểm khác cây Sưa đỏ là lá Sưa trắng mọc đối xứng còn lá Sưa đỏ mọc so le.
+ Thân Sưa trắng không có lõi còn thân Sưa đỏ trồng được 4 - 5 năm bắt đầu hình thành lõi từ củ gốc.
* Đứng trước nhu cầu lớn và các thắc mắc của khách hàng về giống cây Sưa đỏ, Doanh nghiệp chúng tôi với bề dày về gieo và ươm trồng cây Sưa giống lõi đỏ. Đã có nhiều bài viết, tài liệu chi tiết về quy trình kỹ thuật chăm sóc giống cây gỗ quý này để cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước.
* Ngoài ra doanh nghiệp còn thu mua sản phẩm sau 10 năm trở lên. Lõi Sưa được mua thỏa thuận theo kích thước và phân loại.
* Hiện nay lõi Sưa phần nhiều được bán cho thị trường Trung Quốc để làm đồ gia dụng rất bền và đẹp, gỗ có mùi thơm rất rễ chịu. Hàng nhỏ được triết suât ra tinh dầu gỗ sưa dùng trong y học chữa các loại bệnh về xương khớp. Đồ dùng bằng gỗ Sưa trong nhà có tác dụng trống não hóa rất tốt cho người dùng.
* Là Doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực ươm giống cây lâm nghiệp, có bề dày và lượng khách hàng trải rộng khắp từ bắc vào nam. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn cung ứng cả cho thị trường ngoài nước với các giống cây quý hiếm như gỗ Trắc đỏ, Cẩm Lai, Gõ đỏ, Đinh Hương, Lát Chun, Lát Hoa, Lim Xanh…

Ngoài việc đảm bảo uy tín và chất lượng về giống cây Doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, cung cấp, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về kỹ thuật và phương thức gieo trồng, chăm sóc cũng như nhận biết gỗ Sưa thật và giả.

Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của Quý khách hàng về giống cây xin hãy liên hệ với Doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí.
Điện thoại : 0986 426 157 - 0972515518

Rất mong sớm được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Tam Quan – Tam Đảo – Vĩnh Phúc
Doanh nghiệp tư nhân MẠNH THẢO
Giám đốc
Lăng Văn Chương

Link: http://agriviet.com/home/threads/98...-giup-em-voi-huuuuuuuuuuuuuuuuu#ixzz2BYMfnFQR
 
H

huuvuong

Guest
#5
Sưa giống

Nhà mình hiện có khoảng gần 1000 cây sưa đỏ. được 2 năm tuổi cao hơn 3m. đang cần thanh lý. ai có nhu cầu xin liên hệ theo sdt của mình. 0983258619. địa chỉ từ sơn bắc ninh. đảm bảo uy tín và chất lượng
 
Top