bán củ giống hoa tulip 2016

  • Thread starter mocchauflowers
  • Ngày gửi
M

mocchauflowers

Guest
Mocchauflowers xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua!

Thông báo! Hiện nay công ty chúng tôi đang tiến hành nhận đặt các đơn hàng bán buôn với số lượng lớn củ giống hoa tulip, lyly, lạy ơn...(tất cả các củ giống đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, riêng củ giống Lạy ơn có giống xử lý nội đia). Rút kinh nghiệm từ nhưng năm trước, rất nhiều khách hàng liên hệ quá muộn, chúng tôi không đáp ứng được về số lượng cũng như đa dạng sản phẩm cho quý khách hàng. Để có được số lượng hoa đảm bảo đầy đủ màu sắc phong phú ngay từ bây giờ các bạn liên hệ với chúng tôi qua sdt 0942138999 hoặc emailmocchauflowers@gmail.com để đặt hàng. Chúng tôi rất vinh hạnh được giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng !

Chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn hoa thành phẩm tulip, lyly… được trồng trực tiếp tại Mộc Châu với đầy đủ các màu đa dạng từ nhưng củ giống chất lượng cao qua quy trình trồng cấy nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ kĩ thuật cao chúng tôi cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá cả canh tranh trên thị trường chúng tôi luôn đảm bảo hoa với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0982051290 hoặc 0942138999. Xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý: Chúng tôi xin có một vài lưu ý nhỏ đôi với những quý khách hàng đang phân vân trong vấn đề lựa chọn công ty uy tín để đặt hàng. Tết 2015 vừa qua thật sự là một năm rất hkó khăn cho những nhà trồng hoa trên cả nước: Năm nhuận thời tiết bất ổn nên nhiều loại củ giống không đạt yêu cầu, dẫn tới nhiều bà con thất bại nhất là đối với hoa tulip, loai rất mẫn cảm với thời tiết và đòi hỏi các biện pháp sử lý nhanh vì thời gian sinh trưởng ngắn. Chính vì vậy, năm vừa rồi đa phần hoa tulip đã nở từ 15-20/12 tết âm lịch và đều tàn trước tết, xin chia buồn với bà con! Tuy nhiên người ta thường nói “ vàng thì thử lửa” năm vừa rồi không còn chỗ cho sự may mắn, không còn chỗ cho những cơ sở cung cấp củ giống kém uy tín nữa là một năm thực sự đánh giá thực lực của các nghệ nhân trồng hoa trong quá trinh chống chọi lại với thiên nhiên vẫn đưa ra được những đầu hoa đạt tiêu chuẩn cao vào đúng dịp tết để phục vụ quý khách hàng mocchauflowers rất vinh dự là một trong số đó đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. Vậy quý khách hàng để có một lựa chọn tốt cho mình cần lưu ý tìm hiểu thật kĩ thông qua những nhà buôn có kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường thực tế và đừng quên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn!!! Xin cảm ơn

Thân ái: TRẦN THỊ HƯƠNG
 
Back
Top