Bán gà Sao sắp đẻ giá rẻ bất ngờ

d.thang

Lữ khách
#1
Do khủng khoảng tài chính gia đình, nay Tôi đang có nhưu cầu bán bày gà Sao khoảng 350 con, gà đang đạp mái. Giá trung bình là 150.000vnđ/con(<=1.5kg).
Bà con cô bác có nhưu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0903326665 ( Tân Định-Tân Uyên-Bình Dương).
Xin cảm ơn đã đọc tin này, chúc bà con làm ăn phát đạt.
 

tranminhtoan

Thành viên mới
#2
Kakak.Giá này không rẽ đâu bạn ah.gà 1.8 trở lên giá có 130 ngàn thui.hiiiiiiiiiii
---------------
100 ngàn 1con mình mua hết.hihih
 
Last edited:

d.thang

Lữ khách
#3
Mình nuôi tới 8 tháng có dư rồi, nuôi gà đẻ chứ không phải gà thịt.
 

Nam Phong

Lữ khách
#5
Tôi cũng đang dự định nuôi gà sao, nhưng chưa có kinh nghiệm nuôi. Không biết đầu tư nuôi gà sao thì bao nhiêu lâu mới có thể bán thịt được? Và giá trên 1kg gà là bao nhiêu? Đầu ra thế nào? Hai anh có thể tư vấn cho tôi được không? Tôi thấy gà sao Hai Lực bán giá thịt khá cao 80.000-100.000 đồng/ kg . Còn gà giống thì khỏi chê, mắt khiếp. Anh Toàn thì bán giá rẻ hơn, nhưng không biết chất lượng thế nào? Gà 75.000 mà anh bán có thể nuôi làm gà giống được không?
 

tranminhtoan

Thành viên mới
#6
ga sao thi chi co mot loai thui ban ah.minh cap ga cho nong dan thi minh se bao lun dau ra do ban ah
 

d.thang

Lữ khách
#7
Loại gà sao này tôi đã nuôi và thấy được các ưu điểm lớn nhất là sức đề kháng rất cao ít bệnh tật, chúng thích ăn rau, cỏ, thịt trứng đều thơm ngon, bổ dưỡng, thời gian nuôi khoảng 4 tháng là đạt chất lượng. Nếu nơi bạn ở thấy buồn, thì chúng ca hát cho bạn và hàng xóm nghe cả ngày.
 

tranminhtoan

Thành viên mới
#8
Bạn dthang suy nghĩ chưa vậy bạn.Nếu như bạn bớt mình sẽ mua hết số gà sao đó
 

Nam Phong

Lữ khách
#9
Anh nói gà đã nuôi có hơn 8 tháng rồi, vậy gà của anh có đẻ chưa? Cả đàn có bao nhiêu con trống bao nhiêu con mái. Nếu được giá và gà giống tốt thì tôi sẻ mua về làm giống.
 

tranminhtoan

Thành viên mới
#10
Gà sao thường đẻ vào mùa mưa bạn ah.bạn muôi tới tháng mưa sẽ thấy gà đẻ thôi.nhưng gà sao không ấp như gà ta mình đâu gà sao đẻ trứng thường dưới cát đó bạn
 

Nam Phong

Lữ khách
#11
Anh Toàn có gà sao giống hậu bị ko? Tôi muốn mua loại có thể đẻ trong mùa mưa này. Nếu mua gà thịt, loại anh bán từ 1kg-1.3kg về làm giống đc ko? Xin anh cho ý kiến. Và cho tôi hỏi thêm là mình nên nuôi tỉ lệ con trống và con mái là bao nhiêu là tốt nhất cho việc sinh sản? Tôi chưa có kinh nghiệm nuôi gà, nhưng nghe nói gà sao dể nuôi, ít bệnh nên đang tìm hiểu và mua gà về làm giống cho sinh sản để nuôi thịt. Xin mọi người giúp đỡ. Cảm ơn nhiều :(