Bạn Khucthuydu cần ghi rõ

  • Thread starter Hoa Viên Cây Cảnh
  • Ngày gửi
Kính chào bạn,
Thưa bạn, tôi có vài lời trao đổi cùng bạn là bài viết về cây móng cọp xanh Cọp Xanh trong vườn của Kỹ sư Phạm Lương Văn Sáu trên báo hoa cảnh, bạn có copy bài đăng trên web Agriviet.com, đề nghị bạn nên ghi rõ tên tác giả, vì không ghi rõ như vậy người đọc sẽ hiểu nhầm là bài bạn viết hoàn toàn. Ta ghi rõ như thế để tôn trọng tác giả, một người đã mất. ( bạn đã lấy hình cây móng cọp xanh, và cây đầu lân của tôi đăng mà không xin phép mong bạn có vài lời đối với tôi ). Xin cảm ơn.

_________________
 


Thành thật xin lỗi bạn về vấn đề này !

Hiện này đến trên 90% bài viết của website là do thành viên gửi bạn, chỉ cần đăng ký 1 tài khoản là bạn có thể thử gửi bài lên website, chỉ trong vòng chưa đến 5 phút bài viết đã xuất hiện ngay trong website.

Chúng tôi thật khó có thể biết được nguồn gốc chính thức của bài viết thuộc về tác giả nào, chúng tôi chỉ có thể yêu cầu người gửi bài viết ghi tên tác giả, vì web agriviet thể hiện như một cộng đồng mở, bất kỳ ai đều có thể gửi bài lên website.

Về bài viết bạn nói, do code của website còn chưa được hoàn thiện (tài khoản thành viên dùng chung của cả 4rum ) nên thể hiện thông tin người người gửi bài chưa chính xác. Bài viết đó hoàn toàn ko fai do khucthuydu gửi. Chúng tôi thành thật xin lỗi bạn và tác giả, chúng tôi sẽ sớm thể hiện thông tin của tác giả vào bài viết hoặc bạn có thể yêu cầu xóa bài viết ngay lập tức.

Xin chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của bạn !
 


Back
Top