Bán nấm linh chi sỉ và lẻ

  • Thread starter banlinhchi
  • Ngày gửi
B

banlinhchi

Guest
#1
Hiện tôi mới lập trang trại trồng nấm linh chi nhưng do chưa tìm đc đầu ra nên đăng bài viết này lên để tìm người hợp tác tìm đầu ra (chia %) và bán lẻ cho ai muốn mua về dùng , hiện tại số lượng có thể cung cấp mỗi tháng là 50kg mỗi loại ( Hắc phẩy và nấm U ). Ai có nhu cầu xin liên hệ 0924322532 ,luôn chào đón. các tỉnh phía Nam nha mọi người.
 

cv2012

Lữ khách
#2
Là một công ty chuyên về thực phẩm, Với tiêu chí phục vụ cộng đồng, Chúng tôi luôn tìm tòi và cố gắng mang đến cho khách hàng những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và cuộc sống của khách hàng.


Hàng ngày, trên báo, đài, truyền hình và các phương tiên thông tin đại chúng, chắc hẳn quý khách không khỏi giật mình và lo sợ trước tình hình thực phẩm ngày nay, Thêm nữa cuộc sống ngày càng căng thẳng , stress và môi trường đang ngày càng ô nhiễm đã đang và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.

Nấm Linh Chi là một loại dược phẩm quý giá đã được biết đến trên 4000 năm với những công dụng vô cùng kì diệu mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một thể một lần nào đó được nghe qua.Tuy nhiên, với giá cả đắt đỏ do phải nhập khẩu từ nước ngoài nên ít nhiều cũng đã ngăn cản chúng ta sử dụng thực phẩm kì diệu này để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

Hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi đã nhân giống và trồng thành công Nấm Linh Chi thương hiệu Hoàng Gia tại Việt Nam với chất lượng cao, giữ được đầy đủ thành phần dược tính của nấm Linh Chi nhưng giá cả rất phải chăng. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể dùng Nâm Linh Chi để bản vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính minh và những người thân yêu.

Với sản phẩm nấm Linh Chi mang thương hiệu Hoàng Gia, Chúng tôi rất tự hào và hài lòng, Và chắc chắn quý khách cũng sẽ như vậy! Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tốt từ những quý khách đã sử dụng. Đó là niềm an ủi, hạnh phúc và động lực lớn nhất để chúng tôi vượt qua mọi trở ngại để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi hy vọng chính quý khách - những người đang tìm hiểu và chuẩn bị sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ có được những hiệu quả tuyệt diệu mà Nấm linh Chi mang lại . Thay mặt công ty, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách và kính chúc quý khách luôn “Khỏe và đẹp mãi với thời gian” với sản phẩm Nấm Linh Chi Hoàng Gia của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thực Phẩm Quê Hương
Website: http://www.linhchi.com.vn
Địa chỉ: 117/9 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66 781 027
Hotline: 097 861 3377

Email: linhchihoanggia@gmail.com