Bồ câu Ngọc Điền - Uy tín bị đánh rơi

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#2
Chào anh
Thấy anh post bài quảng cáo tranh khách hàng với người khác
Lẽ ra bài này bị xóa . Nhưng xét thấy anh mất công post ảnh ,và nhiều người muốn học hỏi từ hình ảnh đó nên tôi copy bài post của anh ra đây để bà con tham khảo .

Nhắc nhở anh lần cuối: Lần sau tuyệt đối ko quảng cáo chen ngang trong chủ đề của người khac.Mong anh chấp hành đúng nội quy web....
 
#3
Trang trại của bạn rất đẹp và rất pro.mình muốn tham quan trang trại nuôi bồ câu của bạn có được không vậy?nếu được bạn oke,thì mình đi vào ngày chủ nhật-buổi sáng,mong chờ tin bạn và mong bạn đồng ý--thanks.
 
#4
Những miếng giấy màu vàng và trắng đó có công dụng gì vậy bạn ? Nếu để ghi chú thì đâu cần phải to vậy đúng không ? mong bạn chỉ giáo.
hẹn một ngày gặp bạn tại trại. mong bạn chỉ giáo
Thân.
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#5
Những miếng giấy màu vàng và trắng đó có công dụng gì vậy bạn ? Nếu để ghi chú thì đâu cần phải to vậy đúng không ? mong bạn chỉ giáo.
hẹn một ngày gặp bạn tại trại. mong bạn chỉ giáo
Thân.
Kiêm luôn cửa ra vào đó bác
 

jen_ero

Nhanong.Com
#9
Chào anh Bocaungocdien
Anh cho hỏi thăm tí...nếu nuôi khoảng 500 con bồ câu pháp thì tiền lồng sắt và con giống là hết bao nhiêu...(trại thì có rồi)...và nuôi bồ câu có khó lắm ko..Đầu ra có ổn định ko...Nhìn thấy bồ câu là cũng đã thích rồi...Lúc trước Jen nuôi gà trắng...nhưng tình hình giá cả ko ổn định nên ...giả từ vũ khí rồi
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#10
Chị jen ơi tiền lồng sắt và thiết bị máng ăn uống tầm 30-40 triệu rồi
Giá giống tùy nơi bán và tùy vào dộ tuổi của chim . Lấy giá 200/cặp . Với 250 đôi chị mất khoảng 50 chai nữa ..
Tuy nhiên mới nuôi em nghĩ chị nên đầu tư khoảng 50-100 cặp để nắm vững kỹ thuật trước đã . Số lượng có thể tự nhân lên bằng chính đàn giống ban đầu cũng được

Nuôi bồ câu ko khó lắm . Dễ hơn nuôi gà .em nuôi vài đôi thấy nó đẻ liên xoành xoạch đây nè
Về đầu ra: Thấy anh SHIMA nói với nuôi dế ở HCM tiêu thụ rất tốt "chim ra ràng"
 

linhtai

Thành viên mới
#11
thị trường chim câu hiện nay đang rất sôi động ở con giống. nhưng sau 1~ 2 năm nữa thì không ai biết được. nếu nuôi chỉ để bán chim ra ràng thì chi nên nuôi chim pháp lai thì tốt hơn. ăn ít hơn 1 chút, đẻ sai hơn 1 chút => lợi nhuận cao hơn. và như nuoide nói. chị nên bắt đầu khoảng 50 cặp thôi. trước mắt chim còn ít thì chị nên nuôi thả (trong chuồng). nên đặt 1 máng ăn= loại máng ăn tự do của heo và đổ cám vào thì khỏi tốn thời gian cho ăn hằng ngày. nước thì cũng nên đạt vài cái phao tự động được nối trực tiếp với bồn thì chị không tốn tg cho uống. vậy là chị chưa tốn tg cho 50 cặp chim này....đến khi chim nhiều hơn thì chị cũng đã có kinh nghiệm và tự biết mình phải nuôi theo phương pháp nuôi cá thể (từng cặp) hay tập thể òy.
Chúc chị thành công..........để em còn xin 1 cặp về hầm thuốc bắc cho bà xã.........