Cau Cuu - nuoi dong dat

  • Thread starter hiephung
  • Ngày gửi
minh muon nuoi dong dat
xin anh chi biet chi giup cach lam trai nuoi va mua con giong o dau tot
minh dang o TANH LINH- BINH THUAN
 tantaimobile

Lữ khách
nuôi dông không có gì khó đâu bạn ơi .Làm chuồng nuôi trước tiên phải đào xâu xuống khoảng 1m lót bạt xung quanh rồi lắp đất lại cho dông khỏi đào ra khỏi chuồng. Còn chuồng nếu bạn có kinh phí nhiều nên xây bằng gạch cao khoảng 1.5m bên trong đống tôn láng xung quang cho dông không bám được để leo ra ngoài, trong chuồng nên có một số cây bóng mát cho dông ở.
Bạn có nhu cầu tham quan hoạt mua dông giống xin liên hệ : 0168.368.4868
 

tongaquangthai

Lữ khách
anh ấy nói đúng rồi đấy nhưng đất vùng tánh linh thì k cần đào sâu 1m và lót bạc sâu đâu,làm khoản 60 và lót bạc nghiêng hương 35 độ vô chuồng là đc5.mình còn ít hàng(cỡ gần 2 tạ dông),cần thì alo0914738291.mình ở bình thuận đây.
 

First9

Thành viên mới
nghe anh tongaquangthai nói còn ít lắm cỡ 2 tạ hahaha chóng mặt luôn.
thường người ta không lót bạc mà lót lưới mắt cáo nói chung là lót gì cũng được miễn sao con dông nó không đào đất chui ra là được , nếu bạn lót bạc mà không có mái che di động gặp mưa nước không rút được thì bác kêu em đến nhậu thịt dông luôn cho vui , ví 1 mình bác ăn không hết chuồn dông đó đâu.nếu nuôi dông mà không có ánh sáng làm cho chuồn dông ấm áp thì con dông phát triển không mạnh , dễ chết , thịt bở , kích thước nhỏ.

chúc nhà nông chúng ta làm ăn phát đạt
 
Last edited:

tongaquangthai

Lữ khách
vì tới thời điểm này cung cấp đã 1.3 tấn hàng rồi,còn lại nhiêu đó bán nốt,cbi đầu tư lại để bước vào vụ mới chứ.......lót bạc hoặc lưới xung quanh chuồng thôi,trong đáy chuồng tuyệt đối k lót gì.
 

Quảng cáo

Top