cây giống, paulownia

  • Thread starter Ä‘á»— ý phÆ°Æ¡ng
  • Ngày gửi
Ä

đỗ ý phương

Guest
bán cây giống paulownia, cung ứng kỹ thuật , thu mua sản phẩm cho khách hàng.
liên hệ : 0986577837 gặp A.ĐỨC hoặc 0984375643 gặp A.CHUẤN .:Dthanks
 


hàng năm cty chúng tôi có rất nhiều khách hàng hỏi về cây hông mong được hợp tác với bạn . nếu có thể xin liên hệ với tôi theo địa chỉ Email pthonglam@yahoo.com.vn hoặc dt 05003862316 hoặc 0913400724 gặp cô lâm ( rất hân hạnh )
 
bán cây giống paulownia, cung ứng kỹ thuật , thu mua sản phẩm cho khách hàng.
liên hệ : 0986577837 gặp A.ĐỨC hoặc 0984375643 gặp A.CHUẤN .:Dthanks
chào bạn! mình là sinh viên khoa nông nghiệp Đại Học Cần Thơ, mình đang làm luận văn tốt nghiệp về cây này, khi mình viết phần Lược Khảo Tài Liệu về giá trị kinh tế của cây hông, mình gặp khó khăn vì không cập nhâd9uoc775 giá cả của cây con và cây hông thân gỗ khi đã trưởng thành. mong bạn giúp đỡ!
 
Chúng tôi còn dư 100 gram hạt Paulownia, ai có nhu cầu chúng tôi xin nhượng lại!

Chúng tôi đã bán rồi
 
Last edited by a moderator:
Chào các bạn,

Mình mới biết đến cây Hông Paulownia gần đây và rất quan tâm đến việc trồng loại cây này. Theo thông tin trên internet thì loại cây này là cây lâm nghiệp được khuyến cáo cho thế kỷ 21 vì nhiều ưu điểm. Nhưng mình xin hỏi ở VN đã có vùng nào trồng thử cây này chưa? Sau 5 năm thì đạt được đường kính thân cây là bao nhiêu cm? Và hiện đã có thương phẩm gỗ Hông bán trên thị trường chưa? Ở thế giới thì loại cây này đã được thử nghiệm tại nhiều nước và gỗ Paulownia được đánh giá là có nhiều ưu điểm trong thực tế, giá bán khoảng 700 USD/m3.

Loai cây Hông paulownia này hợp với loại đất gì, và không hợp loại đất gì? Hình như cây Hông cần đất thoát nước tốt và không phù hợp với đất sét có phải không các bác? Theo khuyến cáo mà tôi đọc trên các trang web quốc tế thì trước khi trồng cây Hông việc đầu tiên cần khảo sát là khảo sát chất đất trồng xem có phù hợp không.

Một câu hỏi nữa là hạt giống các bác đang khuyến cáo đã được xử lý kích thích nảy mầm chưa? Và tỷ lệ nảy mầm là bao nhiêu?

Rất mong nhận được chia sẻ của các bạn
Tú :wub:
 

Tôi có một ít hạt giống Hông, bác nào cần tôi để cho.
ĐT: 0982959487
 
xin hoi gia ca cua hat giong paulownia bao nhieu? toi cung moun tim hieu dew trong nhung khong biet trong bang hat thi thoi gian sinh truong co lau khong? co cach nao co duoc giong cua cay pn ma ko can hat giong khong?
 
Giá hạt cũng ko đắt lắm bác ạ, vì 100 gram hạt có đến khoảng gần 400.000 hạt, nếu gieo bình thường bác phải được khoảng 100.000 cây.
Trước đây 1 số nơi có giao bán cây nuôi cấy mô, nhưng không rõ sinh trưởng có tốt hơn không. Vì thực ra nếu nuôi cấy mô phải lấy giống từ cây mẹ đã được chọn giống, sau đó phải trồng khảo nghiệm lại mới khẳng định được. Mà việc này thì em chưa thấy thực hiện ở Việt Nam.
 
giong ma dien dan noi la gia tri cao la giong nao? o que minh co 1 loai goi la cay Muc dong, cay lon co gai xung quanh, trai co mui giong nhu trai khe rat cung, la to, tan rong. khong biet co phai la Pn ko? ma gia hat Pn la bao nhieu?
 
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top