Chuồng trại, thiết bị chăn nuôi...

  • Thread starter kimdongkhanh1
  • Ngày gửi
K

kimdongkhanh1

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Công ty TNHH Kim Đồng Khánh
- Địa chỉ: 19- tổ 91- KP.3- Phường Hố Nai- Thành Phố Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
- Tel, Fax: ::: FaX
- email: kimdongkhanh1@gmail.com
================================


Lời đầu tiên, công ty TNHH Kim Đồng Khánh xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Xin chân thành cám ơn quý đối tác và khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Kim Đồng Khánh và cùng hợp tác với Kim Đồng Khánh trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi, công ty TNHH Kim Đồng Khánh là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng chuồng trại, sản xuất thiết bị và dụng cụ chăn nuôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm, với phương châm: “ Làm giàu cho người chăn nuôi “ công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu quyền lợi và bảo vệ quyền lợi cho các đối tác, bạn hàng và người chăn nuôi.

Luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đúng chất lượng, đúng giá cả và một chế đô hậu mãi tốt, vì lẽ đó công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm, mở rộng thị trường với mục đích cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, vượt lên trên sự mong mỏi của quý vị.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, thái đô phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp công sức và đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của quý vị. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kim Đồng Khánh
19- tổ 91- KP.3- Phường Hố Nai- Thành Phố Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0613. 881962 – Fax: 0613. 881386
Hoặc Mr: Hồng Quân
ĐT: 0985 889 266 hoặc 0949 433 805
Email:kimdongkhanh1@gmail.com

Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Kim Đồng Khánh
 
Last edited by a moderator:
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top