TRANSGLUTAMINASE (TG)
Mặt hàngGiá trị
pH tối ưu6 – 7
Nhiệt độ hoạt tính tối ưu50 – 55 độ C
Nhiệt độ bất hoạt tínhtrên 75 độ C
Nhiệt độ bảo quảndưới 10 độ C
TRANSGLUTAMINASE (Code: TG-SA)
Kết dính thịt heo nấu chínKết dính da gà nấu chín (1% TG-SA)
Ham thịt gàHam Thịt lợn
Thịt xông khói cắt látSự tái cấu trúc thịt gà
Tái cấu trúc cá hồi
LỢI ÍCH CỦA TG-SA:
Thịt bò ban đầuSau khi tăng trọng bằng phương pháp ngấm
Tỷ lệ tăng trọng (So sánh giữa phosphate và TG-MTC)
Thịtcông thức với Phosphate (%)công thức với TG-MTC (%)
GÀ3762
BÒ3760
HEO1853
LỢI ÍCH CỦA TG-MTC
xúc xíchthịt chế biến
Sản phẩm nguồn gốc từ SurimiĐậu hũ cá chay chiên giòn
Đậu hũ xông khóiChả chay
LỢI ÍCH CỦA TG-0411
- Transglutaminase được tìm thấy rộng rãi trong cơ thể con người, động vật bậc cao, thực vật và vi sinh vật.
- Transglutaminase là một loại enzyme có khả năng tạo liên kết ngang với chính protein của thịt (cá) và với cả protein thực vật(trong đậu nành).
- Transglutaminase có nguồn gốc từ quá trình lên men của vi khuẩn, và số lượng phát triển lớn có thể sản xuất cho qui mô công nghiệp.
Mặt hàngGiá trị
pH tối ưu6 – 7
Nhiệt độ hoạt tính tối ưu50 – 55 độ C
Nhiệt độ bất hoạt tínhtrên 75 độ C
Nhiệt độ bảo quảndưới 10 độ C
TRANSGLUTAMINASE (Code: TG-SA)
- TG-SA được phát triển cho các ứng dụng trong chế biến kết dính thịt gia cầm, thịt đỏ và hải sản.
- TG-SA dễ sử dụng bằng nhiều cách
- TG-SA không gây dị ứng
Kết dính thịt heo nấu chínKết dính da gà nấu chín (1% TG-SA)
Ham thịt gàHam Thịt lợn
Thịt xông khói cắt látSự tái cấu trúc thịt gà
Tái cấu trúc cá hồi
LỢI ÍCH CỦA TG-SA:
- Dễ dàng sử dụng
- Trộn với thịt trực tiếp
- Tạo liên kết chéo tự nhiên của chính các mạch protein của thịt (cá)
- Không ảnh hưởng đến tính chất của thịt (cá)
- Ổn định trong quá trình xử lý tiếp theo như cắt, ướp, sấy, và đóng gói
- Có thể tiêu chuẩn hóa và kiểm soát thành phần nhằm tạo các giá trị gia tăng. Sản phẩm có thể được tiếp tục chế biến thỏa mãn với mong muốn của khách hàng trong chế biến thực phẩm
- TG-MTC được phát triển cho ứng dụng tăng trọng bằng phương pháp tiêm (injection), và ướt ngấm (marination) trong thịt (cá).
- TG-MTC là sản phẩm giúp tăng trọng lượng thịt(cá) bằng việc tích nước và các thành phần khác nếu có
- TG-MTC có thể giúp khả năng trữ nước cao
- TG-MTC không dùng phosphate, và hiệu quả hơn phương pháp tăng trọng bằng và không ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên của thịt (cá)
- Sau khi hấp thu TG-MTC, sản phẩm có thể được chế biến bình thường hoặc trộn với TG-SA kết dính định hình với cấu trúc mới
Thịt bò ban đầuSau khi tăng trọng bằng phương pháp ngấm
Tỷ lệ tăng trọng (So sánh giữa phosphate và TG-MTC)
Thịtcông thức với Phosphate (%)công thức với TG-MTC (%)
GÀ3762
BÒ3760
HEO1853
LỢI ÍCH CỦA TG-MTC
- Cải thiện khả năng giữ nước, làm tăng việc lưu giữ nước và các thành phần cần thiết nếu có trong miếng thịt (cá)
- Ít thất thoát sau khi rã đông và giảm cân sau khi chế biến thức ăn
- Nâng cao năng suất chế biến thức ăn, tăng khối lượng của sản phẩm
- Không làm thay đổi các đặc tính cảm quan của sản phẩm, cải thiện đặc tính ngoại quan (thịt trông tươi như tự nhiên)
- TG-0411 được phát triển để cải thiện cấu trúc trong các sản phẩm thức ăn thuần chay
- TG-0411 có thể thay thế lòng trắng trứng và các sản phẩm kết dính có nguồn gốc tảo biển trong sản phẩm chay
xúc xíchthịt chế biến
Sản phẩm nguồn gốc từ SurimiĐậu hũ cá chay chiên giòn
Đậu hũ xông khóiChả chay
LỢI ÍCH CỦA TG-0411
- Nhằm tiết giảm chi phí
- Cải thiện độ đàn hồi, dai, và độ săn chắc của sản phẩm
- Tăng năng suất chế biến thức ăn
- Khả năng cắt lát mỏng của sản phẩm
- Giữ hương vị ban đầu tự nhiên của sản phẩm
- Sản phẩm chay sử dụng kết hợp với TG-0411 rất ổn định trong khi nấu, nướng, chiên, hoặc làm biến dạng
- TG-BCH được phát triển cho các ứng dụng trong thịt và hải sản như sản phẩm TG-0411
- TG-BCH được dùng cho cá sản phẩm thịt (cá) kết dính và thái lát
- TG-BCH thường được pha ở tỉ lệ dạng dung dịch(1:7) vì có hoạt tính enzyme cao hơn TG-0411
- QUÝ DN & Cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ:
- Ms.Dịu Dàng-0908 836 075
- Email:diudangsj@gmail.com
Last edited by a moderator: