đặc Sản Thịt Dê Sắt

xinloitinhyeu541

Trùn quế & Gà Đòn Thành An
#1
Mọi người mới nghe thì bảo dê sắt thì sao mà ăn nhưng ở đây tôi muốn nói tới món ăn dê sắt ... dế. Ngày nay sở thích ăn côn trùng ngày càng trở nên phổ biến. Từ thanh niên đến người lớn tuổi, từ con trai đến con gái ai đã một lần ăn nó thì muốn ăn thêm lần nữa. Vì sao món này nó có sức hút kì lạ đến vậy. Theo sách y học cổ truyền món dế là một vị thuốc bổ có tính mát, kích thích tiêu hóa, hạ hỏa, trị phong thấp. Ngoài ra trong thịt dế có rất nhiều protein và giàu năng lượng. Thật là thú vị nếu chiều thứ 7, ngồi bên bạn thân nhâm nhi ly rượu cùng một dĩa thịt dế nướng thì còn gì bằng. Các món chế biến từ dế rất phong phú, mỗi món đều có sự đặc sắc riêng. Nếu như dế rang muối ơt giòn và mùi thơm của dầu chảy ra từ thịt dế thì dế kho tiêu lại có vị cay từ tiêu và béo từ dế non. Nếu dế chiên bột có thêm sự đẹp mắt thì dế nướng muối ớt có sự mộc mạc chân chất từ nơi hoang dã... Ngoài ra rượu dế cũng là một đặc sản không thể bỏ qua. Rượu dế kích thích tiêu hóa và lưu thông khí huyết thích hợp với nhũng người làm việc trong văn phòng và cả những người làm việc nặng nhọc. Rượu dế uống cùng dế gỏi dế thì tuyệt vời. Nhưng việc tìm được một quán đặc sản bán thịt dế ở Quy Nhơn thì quả thật khó khăn. TRẠI DẾ THÀNH AN Vĩnh Thạnh- Bình Đinh sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm từ dế.Chúng tôi sẵn sàng là nơi cung cấp cho các nhà hàng quán nhậu trong địa bàn. Số điện thoại 0989674882..
 

xinloitinhyeu541

Trùn quế & Gà Đòn Thành An
#3
Nhất định rồi!
Anh còn định đem xuống Quy Nhơn vào mùng 6 để chào hàng luôn đó!
 
#4
Ah! mà anh bị panick như vậy liệu anh còn vận động tổ chức offline nữa không nhỉ! Hay là để bác botienthi ở qui nhơn vận động đi! Bác đó mà đứng ra vận động thì nhất định sẽ thành công đó!
 

xinloitinhyeu541

Trùn quế & Gà Đòn Thành An
#5
Dạo này tình hình đẩu ra cho con dế khó khăn quá?
có bác nào trên diễn đàn hỗ trợ đầu ra cho bà con ở Bình Định được K?
Vì trong thời gian vừa qua ở Bình Định nói chung và Vĩnh Thạnh nói riêng có nhiều trại thua lỗ và đã ngừng hoạt động rồi!
 
Top