Hà tây- lợn rừng giống+thương phẩm xịn số lượng lớn

  • Thread starter lonthuanchung
  • Ngày gửi
L

lonthuanchung

Guest
#1
Kính thưa Quý khách hàng,
Với quy mô rộng 35 hecta tại Thạch Thất, Hà Nội, trang trại Hoa Viên chúng tôi hiện đang nuôi và cung cấp lợn rừng của 3 loại giống (Thái-Mán-Việt). Lợn được nuôi chủ yếu từ nguồn rau củ được trồng ngay tại trang trại như ngô, khoai, sắn, thân chuối, thân ngô, cây cỏ rừng, không sử dụng thực phẩm hay thuốc tăng trọng, được tiêm phòng dịch bệnh đầy đủ. Nhờ được nuôi trong môi trường bán tự nhiên và vận động liên tục nên thịt lợn rừng Hoa Viên có chất lượng thơm ngon tuyệt hảo: thịt nhiều nạc nhưng rất mềm, ngọt và thơm, da và lông rất dày, hàm lượng cholesterol thấp.
Ngoài cung cấp thịt lợn thương phẩm cho khách hàng, chúng tôi còn bán lợn giống và tư vấn quy trình chăn nuôi, xây dựng chuồng trại, phòng trừ dịch bệnh cho các khách hàng muốn tìm kênh đầu tư an toàn với chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao và thu hồi vốn nhanh.
Chúng tôi có giá ưu đãi cho các nhà hàng, khách sạn, các đơn vị lấy hàng thường xuyên với khối lượng lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
Anh Tuấn SĐT 0982612653

--------

Hiện chúng tôi đang có khả năng cung cấp ra thị trường 2000 con giống+thương phẩm. Hãy liên hệ Anh Tuấn SĐT 0982612653 để có được những sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả phải chăng nhất.
 

Last edited by a moderator:
L

lonthuanchung

Guest
#2
Lợn rừng xịn giá rẻ bất ngờ

Một vài hình ảnh trang trại lợn nhà em:
24042010011.jpg
24042010012.jpg