Hoa hồng ước mơ !

  • Thread starter conangdethuong
  • Ngày gửi
:eek:Hi! Các bạn ơi các bạn biết không mình là một cô bé rất là yêu loài hoa hồng( có lẽ cũng do mình trùng tên với loài hoa nữa đấy), mình không tự cao kiêu kỳ đâu nhé! Loài hoa này có một ý nghĩa thật là cao đẹp, và rất được là mọi người yêu mến bởi sự dịu dàng và ngọt ngào của hương hoa, nó chứa đựng cả một tâm hồn đầy trìu mến ! Ôi! Không hiểu vì sao tự bao giờ trong lòng tôi loài hoa này đã làm tôi say đắm bởi màu sắc và hương thơm dịu mát, hữu tình ! Trong cuộc sống ai mà không tất bật với bao nhiêu lo toan và các bạn hãy thư giãn với những cánh hoa hồng thật êm dịu, nó sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và yêu cuộc sống hơn. Thật đấy các bạn à, hoa hồng không những chỉ thể hiện tình cảm thôi đâu mà nó còn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống nữa đấy !
Mình xin trích dẫn một câu thơ của nhà thơ Phan Khôi :
HỒNG GAI
" Hồng nào hồng chẳng có gai
Miễn đừng là thứ hồng dài không hoa.
Là hồng thì phải có gai
Không hoa chỉ có gai mà ai chơi.
Ta yêu hồng lắm hồng ơi !
Có gai mà cũng có mùi hương thơm."
Không biết còn các bạn thì có suy nghĩ như thế nào về loài hoa hồng nhỉ ?:huh:
 
hoa hồng ước mơ

đúng là hoa hồng là loài hoa có gai nhưng ban đừng quen laòi hoa nay rat de vỡ.có lẽ mình không thích loại hoa này lấm nên mình không có những suy nghĩ giống như bạn.co rất nhiều bạn cho gần loài hoa đó tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạng nữa nhưng mình không nghĩ vậy đối với mình laòi hoa đó rất bình.có lẽ tình yêu của mình ko đặc ở loài hoa đó.
 
Hoa hồng ..

Đây là loài hoa mình rấtyyeeuu thích, nhưng nhà mình lại ko có đất.. toàn trồng trong chậu trên nóc nhà thui, nhưng hoa của mình ,. chẹp chẹp.. quanh năm và ko đến nỗi nào nhé
 
tặng cho Conangdethuong vài đoá hồng ở nhà mình trong dịp tết vừa qua
DSC00025.jpg


DSC00037.jpg
 
Back
Top