Kĩ thuật chọn gà con

  • Thread starter Mrphatha
  • Ngày gửi
Thường gà thuần chủng trống mái màu lông nhận ra. Còn gà lai phải xem lỗ huyệt, cái này lên gg tìm ảnh khác rõ.
Gà mái vỗ béo dễ hơn, gà trống thịt chắc hơn. Trống đắt hàng lễ tết còn mái hợp khẩu vị cơm gia đình.
Gà ngon, có giá trị là gà mái nghỉ đẻ sau 1 năm tuổi, ức dày, mỡ mỏng béo ngậy, rất thơm thịt. Tùy vào chế độ ăn, thả, chuồng trại gà cho trứng sớm.
Tóm lại là k có gì phải lo. Tiền và kinh nghiệm đi theo nhau.
 
Thường gà thuần chủng trống mái màu lông nhận ra. Còn gà lai phải xem lỗ huyệt, cái này lên gg tìm ảnh khác rõ.
Gà mái vỗ béo dễ hơn, gà trống thịt chắc hơn. Trống đắt hàng lễ tết còn mái hợp khẩu vị cơm gia đình.
Gà ngon, có giá trị là gà mái nghỉ đẻ sau 1 năm tuổi, ức dày, mỡ mỏng béo ngậy, rất thơm thịt. Tùy vào chế độ ăn, thả, chuồng trại gà cho trứng sớm.
Tóm lại là k có gì phải lo. Tiền và kinh nghiệm đi theo nhau.[
phân biệt gà trống hay mái có nhiều cách khác nhau, theo mình bạn có thể phân biệt lúc gà 1 tuần tuổi trở lên nhìn vào long ống cánh gà, xòe cách lên nếu 1 lớp long thì gà trống, 2 lớp gà mái. con mình thấy nuôi lấy thịt thì gà trống mau lớn hơn mái.
 
Back
Top