Kỹ thuật nuôi thỏ

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/JcpoXn021gg&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/JcpoXn021gg&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>
 


quá ngắn. chẳng có gì hay hết. hãy đưa lên những phương pháp nuôi thỏ chính đi. đừng nghe nói
 
em thấy nó là đoạn quảng cáo phim chứ có phải phim đâu. em down được phim này trên net đấy. bác nào cần vào google ma search.
 
Video về chăn nuôi thỏ như vậy là mới chỉ giới thiệu chung chung. Cần phải giới thiệu Kỹ thuật chăn nuôi thỏ cụ thể. từ khâu chọn giống, chuồng trại , vệ sinh, chăm sóc và thu hoạch sản phẩm. Rât mong sơm phổ cập để truy cập về giới thiệu cho bag con. Cám ơn.
 
nuoi tho trong nha co duoc ko cac anh ? quan trong la xu ly phan no nhu the nao ? hoi nhieu qua dung buon nha ! rat thich nuoi tho ma ko biet lam sao ?
 
chào các bác ,các bác có thể vào trang youtube để xem cũng như tim hiểu kỹ thuật nuôi và lam chuồng trai, chúc các bác thành công !
 
thế đâu gọi là kỹ thuật nuôi thỏ mà là giới thiệu về giá trị con thỏ mà thôi!
 
vay thi qua soi luok rat mòng cak nha dau tu can co cac vi deo chi tiet hon cam on nhiey
 
vay thi qua soi luok rat mòng cak nha dau tu can co cac vi deo chi tiet hon cam on nhiey
Bạn dùng ngôn ngữ xì tin quá, đọc hơi khó hiểu. Đây là diễn đàn của các bác nông dân, nên bạn cần xem lại cách trình bày cho dễ hiểu dùm. Cảm ơn !!!

Phần I:
http://www.youtube.com/watch?v=MsWRosj2t-o&feature=related

Phần II:
http://www.youtube.com/watch?v=xF39VApmb3I&feature=related

Phần III:
http://www.youtube.com/watch?v=YXqjuGle0IA&feature=related

Phần IV:
http://www.youtube.com/watch?v=hEI3A3agqJQ&feature=related
 
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top