Làm không gian làm việc thêm xanh!

  • Thread starter caycanhthanglong.com.vn
  • Ngày gửi
C

caycanhthanglong.com.vn

Guest
CÔNG TY CP VƯỜN ĐÔNG PHƯƠNG là đơn vị đã hoạt động lâu năm tại thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực nghệ thuật vườn cảnh và Bonsai. Tiêu chí cháy bỏng là góp phần xây dựng cảnh quan thành phố thêm lung linh rực rỡ, tràn trề sinh lực và hiện đại. Những nhịp điệu và hơi thở thời đại cùng các giá trị văn hoá nguồn cội luôn hiện hữu, hoà quyện sống động trong các tác phẩm cảnh quan. Công ty CP vườn Đông Phương hy vọng sẽ thành công trong việc giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.
Nền tảng Công ty là Trung tâm kiến trúc phong cảnh thuộc Viện kinh tế sinh thái được thành lập từ năm 1997 tại Hà Nội. Sự dày dạn trong quá trình hoạt động đã để lại nhiều kinh nghiệm và thành quả trong lĩnh vực sinh vật cảnh và kiến trúc sinh thái. Sau hơn 4 năm hoạt động Công ty ĐTPT nghệ thuật sinh vật cảnh và kiến trúc sinh thái đã chuyển đổi thành Công ty CP Vườn Đông Phương để đáp ứng các yêu cầu nóng bỏng của thời đại mới:

- Đã hợp tác xây dựng thành công một số công trình sinh thái cảnh quan.
- Xây dựng hiệu quả khu sáng tác cây cảnh nghệ thuật (BonSai) tại gò Đống đa - Hà Nội.
- Xây dựng một khu vườn ươm rộng hơn 2 ha tạiThôn Trung Màu - Xã Phù Đổng - Huyện Gia Lâm - Hà Nội bao gồm hàng loạt cây công trình đa dạng các chủng loại thực vật.
- Mở rộng dịch vụ cho thuê cây cảnh và chăm sóc cây cảnh, vườn cảnh tại nhiều cơ quan văn phòng khắp thành phố Hà Nội.
- Sản xuất các loại bể chậu cảnh cao cấp.
- Sản xuất đất trồng BonSai chất lượng cao.
- Sản xuất sáng tác cây cảnh khô từ gỗ lũa nghệ thuật.
- Từng bước khẳng định uy tín trong lĩnh vực tư vấn chuyên sâu.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại website của công ty: www.caycanhthanglong.com.vn
 
Back
Top